Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Tổng hợp, Tổng hợp

Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn

Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn

Có những kiến trúc trên thế giới tuyệt đẹp, có những nơi chỉ cần lạ lẫm, yên bình cũng khiến cho sự khám phám trong con người chúng ta trỗi dậy!

Những địa điểm, những kiến trúc do bàn tay con người và ngay cả thiên nhiên tạo ra đều khiến cho chúng ta phải trầm trồ và đam mê trước những vẻ đẹp đó. Nhưng vì những tác động này hay tác động khác khiến cho không phải ai muốn cũng có thể đi đến khám phá và chiêm ngưỡng. Và một khi bạn được đứng trước những vẻ đẹp đó thì chắc hẳn bạn luôn muốn mang chúng về nhà 🙂 !

Sao bạn lại không mang cả thế giới về nhà bạn nhỉ?

Hãy đến với NINEWall, bạn sẽ bất ngờ với những sản phẩm Decal tường được thiết kế theo những kiến trúc, những địa danh bằng sự sáng tạo, đơn giản và rất nghệ thuật, tạo nên sự mới mẻ trong căn nhà của bạn mà không tốn nhiều chi phí, công sức.

Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn

Những công trình kiến trúc nổi tiếng của thế giới: Đồng hồ BigBang, tượng Nữ Thần Tự Do, Đấu trường La Mã,…. Rất thích hợp cho các bạn đam mê khám phá và du lịch phải không nào? Không những thế, bạn có thể tách chúng ra dán riêng biệt vào những nơi bạn muốn, và thú vị hơn nữa với sự kết hợp những khung hình, nơi bạn có thết lưu giữ những kỷ niệm của gia đình .

Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn

Cả một khu vui chơi trong ngôi nhà của bạn, hắn các bé sẽ rất thích ! Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn Một góc phố đơn giản giữa đời thường lại có thể tạo nên một nét chấm phá, ấn tượng trong ngôi nhà bạn

Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn

 Những kiến trúc sang trọng và huyền bí của đất nước Ấn Độ

Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn

Một góc phố của mang kiến trúc Châu Âu tạo nên sự sang trọng và phù hợp với mọi thiết kế .

Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạnCả một thành phố giấc mơ dễ thương, tạo nên sự gần gũi và thân thiện.

 Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn

Cảm giác như bạn đang ngồi giữa phố vậy !

Còn nhiều bất ngờ khi đến với thế giới Decal của NINEWall, những kiến trúc, những phong cảnh không gian thực và cả trong giấc mơ sẽ mang lại cho căn nhà bạn sức hấp dẫn  tuyệt vời.

Chọn và trang trí cho mình một góc riêng thư giãn nhé! Hãy mang cả thế giới vào ngôi nhà của bạn!