Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nội thất, Văn phòng, shop, showroom

Mách chiêu sử dụng decal cho cửa hàng thật phong cách

Mách chiêu sử dụng decal cho cửa hàng thật phong cách

Đừng bỏ qua những yếu tố trang trí nhỏ nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, dù đó là các mẫu decal dán tường. Hãy sử dụng các họa tiết như một thông điệp gửi khách hàng về phong cách thời trang mà bạn muốn mang đến cho họ. Chính những chăm chút nhỏ là những góp nhặt tạo nên niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm và sự ân cần của bạn.

Trong bất kỳ mô hình kinh doanh cửa hàng thời trang, việc trang trí nội và ngoại thất cửa hàng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thu hút khách hàng và chiếm được thiện cảm của người mua. Do đó, khi có trong tay một cửa hàng như ý rồi, bạn cũng cần quan tâm đến việc trang trí cho cửa hàng thật đẹp mắt. Không những tập trung vào trưng bày sản phẩm cho thật bắt mắt mà việc làm đẹp cho từ những phụ kiện hay tường kính cũng rất quan trọng. Một số mẫu decal dán tường dưới đây là ví dụ rất thuyết phục:

mẫu decal shop showroom

Mã số mẫu tại NINEWall:DR009

Sử dụng những họa tiết nêu bật tính chất thời trang là một cách làm hiệu quả và cực kỳ ấn tượng cho những bức tường cửa hàng của bạn. Một người phụ nữ đẹp và duyên dáng với các phụ kiện thời trang đi kèm cũng đủ cuốn hút khách hàng, nhất là các khách nữ.

mẫu decal shop showroom

Mã số mẫu tại NINEWall:DR011

Khi cửa hàng của bạn có những chương trình khuyến mãi hoặc chính sách ưu đãi, thay vì chỉ dán một bảng thông báo nhỏ, bạn nên sử dụng những họa tiết dán tường như thế này. Đây là cách tạo hiệu ứng, gây sự chú ý rất tốt cho khách hàng, dễ níu chân họ vào tham quan cửa hàng của bạn. Và như vậy, bạn xem như đã thành công, phần còn lại là phụ thuộc vào nghệ thuật bán hàng của bạn.

mẫu decal shop showroom

Mã số mẫu tại NINEWall:DR001

Hãy để cho bức tường của bạn thật phong cách và cá tính với những font chữ mạnh mẽ và đơn giản cùng hình ảnh chiếc quần jean cực chất. Nội dung của decal dán tường trên không chỉ dùng được cho các shop thời trang mà còn có thể trang trí cho phòng riêng của nam giới.

mẫu decal shop showroom

Mã số mẫu tại NINEWall:DR017

Một ý tưởng cách điệu, sắp xếp dòng chữ thành một chiếc váy như tạo được ấn tượng cho bất kỳ ai đi ngang nơi này. Shop thời trang hoặc quán cafe của bạn cũng sẽ đặc biệt hơn rất nhiều chỉ cần một điểm nhấn nhỏ như thế trên tường kính.

mẫu decal shop showroom

Mã số mẫu tại NINEWall:DR018

Còn đây, một phong cách trang trí đậm chất thời trang, hai màu đen trắng luôn tạo được sự quý phái và sang trọng cho không gian.

mẫu decal shop showroom

Mã số mẫu tại NINEWall:DR019

Một cửa hàng nhỏ chứa đầy sự sáng tạo, ngay từ bên trong nội thất đến lối kiến trúc lẫn cách trang trí trên tường kính. Những hình ảnh deacl quần áo và phụ kiện thời trang sinh động đã tăng thêm sự thu hút cho công trình kiến trúc này.

mẫu decal shop showroom

Mã số mẫu tại NINEWall:DR008

Đây cũng là một trong những họa tiết tạo nên sự độc đáo cho phong cách trang trí của cửa hàng thời trang. Từ hình thức đến nội dung câu chữ đều rất ý nghĩa, vô cùng phù hợp cho môi trường kinh doanh thời trang.

mẫu decal shop showroom

Mã số mẫu tại NINEWall:DR016

Phong cách cửa hàng của bạn sẽ năng động hơn rất nhiều khi xuất hiện trên mặt kính hình ảnh cô gái “diện” trên người bộ váy đầy tươi trẻ và xinh đẹp. Từ ngoài nhìn vào, khách hàng luôn nhìn thấy được một phong cách “cực chất” và chân cứ muốn bước ngay vào khám phá không gian và sản phẩm bên trong cửa hàng.

Đừng bỏ qua những yếu tố trang trí nhỏ nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Đặc biệt, trên những cửa kính, chính các họa tiết decal dán tường sẽ là điểm nhấn thu hút bất kỳ ai đi ngang qua cửa hàng của bạn. Hãy sử dụng các họa tiết như một thông điệp gửi khách hàng về phong cách thời trang mà bạn muốn mang đến cho họ.