LOVEAT – mang văn hóa Ý đến Việt Nam

LOVEAT – một nhà hàng mang phong cách Địa Trung Hải với các món ăn đến từ các nước Âu châu như Ý, Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha….

Tọa lạc tại quận 1 sầm uất Sài thành, LOVEAT là hệ thống Restaurant & Cafe đầu tiên chuyên về các món Ngọc Trai và bánh ngọt Italy hấp dẫn, mang văn hóa ẩm thực của nước Ý xinh đẹp đến với thực khách Việt Nam…

Nhà hàng được thiết kế dựa trên ý tưởng của nhà thiết kế nội thất người Ý tài năng Marco Col – chủ nhà hàng LOVEAT, kết hợp với với các KTS của công ty nội thất Mộc Kiến Gia để triển khai, tư vấn, và thảo luận đi đến hoàn thiện công trình nội thất mang đậm phong cách “classic”.

Phần hoàn thiện nội thất đã đâu vào đấy cũng là lúc NINEWall được nhận lời mời hợp tác trang trí ngoại thất cho nhà hàng.

Với hình ảnh chủ đạo là logo Ngọc Trai , Mr. Marco đã yêu cầu NINEWall thực hiện trang trí đúng như bản thiết kế ông yêu cầu.

Mặt tiền nhà hàng được trang trí bằng nghệ thuật đánh lừa thị giác với những đường thẳng chạy dọc của mặt kiếng trước và những chú ngọc trai được cắt dọc ở mặt kiếng sau, tạo hiệu ứng chuyển động cho họa tiết khi người nhìn đứng từ những góc độ khác nhau.

NINEWall Team bắt tay vào thi công…

Những đường sọc dọc trải dài trên mảng kiếng lớn nhất ngoài cùng…

Những chú ngọc trai được dán lên tấm kiếng rời ở ngoài, mặt sau phủ decal mờ..

Và được ráp vào vị trí…

Tiếp theo là mảng kiếng thứ hai, thứ ba nối tiếp với họa tiết của mảng kiếng thứ nhất .

Mặt tiền sau khi đã dán hoàn thiện và hình ảnh được chụp ở các góc độ khác nhau của LOVEAT…

Một thiết kế rất độc đáo và sáng tạo!

Hi vọng thực khách sẽ thấy cuốn hút khi đến với hệ thống nhà hàng và cafe LOVEAT, không chỉ bởi thiết kế classic gần gũi, mà còn là những trải nghiệm về văn hóa ẩm thực thú vị mà họ mang đến từ đất nước hình chiếc ủng xinh đẹp.

Tuần sau (11/8) NINEWall sẽ tiếp tục cập nhật decal trang trí nội thất trong nhà hàng LOVEAT ….

Thiết kế decal: Mr Marco Col

Thi công decal: NINEWall

Thiết kế nội thất: Marco Col & Công ty Mộc Kiến Gia

Khách hàng: Mr Marco Col (chủ nhà hàng LOVEAT)

Địa chỉ: Nhà hàng LOVEAT (đối diện tòa nhà Bitexco Financial 68 tầng)

Cty TNHH MTV LOVEAT

29 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM