Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Sự kiện, Tết, Noel, Hallowen

Làm “nóng” không khí Noel với decal dán tường

Làm “nóng” không khí Noel với decal dán tường

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là 1 mùa Noel rực rỡ sắc màu nữa sẽ đến. Bạn đã bắt đầu chuẩn bị gì chưa? Đừng quên những hình decal dán tường ấn tượng và độc đáo để tô điểm cho không gian của mình nhé. Nếu bạn yêu thích 2 gam màu trắng và đỏ – hai sắc màu tượng trưng cho không khí Noel thì những mẫu decal dán tường sau đây mà chúng tôi gợi ý chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hào hứng.

Mã số mẫu tại Ninewall-HN026

Với bố cục hình cây thông Noel màu trắng, đỏ được dựng lên bởi những chữ quen thuộc là: “Very Merry Christmas Happy Holidays & Happy new year 2019”, decal này chắc chắn sẽ ghi điểm đối với bạn. Bạn hoàn toàn có thể dán decal này ở bất cứ không gian nào kể cả những tấm kính trong quán café để gây sự chú ý đối với khách hàng.

Mã số mẫu tại Ninewall-HN027

Nếu như decal phía trên bạn phải liên tưởng đến hình ảnh cây thông thì tiếp theo đây một cây thông hoàn chỉnh sẽ hiện ra trước mắt bạn. Hình cảnh cây thông cách điệu không còn là những tầng lá kim quen thuộc mà là những khối hình được kéo ra và nối lại bằng khớp nối. Chiếc chậu phía dưới cũng là hình ảnh ẩn dụ được làm từ dòng chữ Merry Christmas 2019. Điểm xuyến là những hình ảnh ngôi sao nhỏ xinh tượng trưng cho ước mơ cho một mùa Noel an lành, hạnh phúc tràn đầy.

Mã số mẫu tại Ninewall-HN028

Sẽ cực kỳ ấn tượng và mềm mại nếu bạn lựa chọn decal này. Những hình ảnh, họa tiết được chắp nối với nhau tạo thành một chiếc mũ của ông già Noel. Phía trên cùng là bông tuyết trắng, cây thông chính là biểu tượng đặc trưng của giáng sinh. Bên dưới là chữ chúc mừng giáng sinh và năm mới 2019 được làm cách điệu, lồng ghép vào nhau cực tài tình. Sẽ là một góc sống “ảo” hoàn hảo trong không gian của ngôi nhà hoặc cửa hàng của bạn.

Mã số mẫu tại Ninewall-HN029

Ông già Noel đã đến, hãy mau mau nhận những món quà vô cùng thú vị đến từ ông thôi!!! Những món quà xinh xắn, những chiếc chuông, kẹo hình cây gậy cả những chú tuần lộc nữa đang chào đón bạn và cầu chúc cho bạn một Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Mặc dù chỉ là tone màu trắng điểm xuyến ít màu đỏ nhưng một không khí giáng sinh tươi vui, phấn khởi đang hiện ra trước mắt bạn. Sẽ vô cùng thích hợp nếu bạn sử dụng hình ảnh này ở cửa ra vào, là một lời chào ấn tượng dành cho những người ghé thăm không gian của bạn.

Mã số mẫu tại Ninewall-HN030

Những chú tuần lộc đáng yêu của ông già Noel đã bắt đầu chuyến hành trình trao đi những món quà cũng như tình cảm yêu thương đối với tất cả mọi người trên thế giới. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cho một mùa Noel ấm áp chưa.

Mã số mẫu tại Ninewall-HN031

Những bông tuyết trắng tinh khôi gợi nhớ về quê hương của ông già Noel cũng thể hiện cho sự lạnh lẽo và mong muốn được sưởi ấm cho nhau. Hãy mang hình ảnh bông tuyết cách điệu đó vào không gian ngôi nhà của bạn ngay lập tức thôi nào.

Mã số mẫu tại Ninewall-HN033

Những quả cầu may mắn, chiếc lá tình yêu của mùa Noel sẽ được chú tuần lộc đáng yêu này mang đến cho bạn và những người thân của mình trong dịp Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Mọi thứ sẽ thực sự hoàn hảo và vô cùng ấm áp khi yêu thương được gửi trao đến cho nhau. Bên cạnh đó là những ngôi sao mơ ước tràn ngập trong không gian cũng chính là những ước mơ cho một năm mới thật nhiều may mắn. Hãy chọn cho mình một hình ảnh thật độc đáo để trang trí cho không gian yêu thích của bạn nhé.