Làm mới không gian sống

Một không gian sống luôn thay đổi thú vị sẽ làm bạn thêm hứng khởi và thoải mái sau một ngày làm làm việc căng thăng. Có thể làm ngôi nhà thân yêu của mình trở nên tươi mới với các cách làm đơn giản bằng decal dán tường.

Công việc của bạn chỉ cần cung cấp vài dữ liệu cơ bản về vị trí dán và mẫu bạn thích. Việc còn lại từ khâu tư vấn đến hoàn thiện, NINEWall sẽ hoàn tất cho bạn.

Với thực tế cửa sổ bị nắng hắt, làm căn phòng lúc nào cũng khó chịu. Chị Trinh đã đề xuất việc dán decal mờ cát với hoa văn yêu cầu.

NINEWall chọn cách đục thủng decal mờ cát nhằm tạo hiệu ứng ánh nắng lọt qua, tạo những bông hoa nắng trên nền gạch, chúng thay đổi vị trí theo thời gian, làm tăng vẻ thú vị cho không gian .

Thực tế ban đầu chưa dán decal mờ cát.

Và sau khi hoàn thiện theo thiết kế.

Một góc chụp lúc chiều về, cái nắng gắt bên ngoài đã giảm và bắt đầu lộ rõ phần hoa văn xinh xắn trên mảng kính buồn tẻ ban đầu.

Đối với những tấm kính còn lại, chị Trinh đã đề xuất hoạ tiết thiên nhiên nhằm tăng thêm sắc thiên nhiên, làm dịu mát căn phòng.

… và đây là thực tế sau khi dán xong .

Đây sản phẩm decal sau khi gia công xong . Các hoạ tiết decal mờ được phủ lên bề mặt tấm decal định hình nhằm bảo vệ và định hình khi dán .

Bạn có thấy đầy chất thiên nhiên trong thiết kế này không ? Có thể một số bạn sẽ nói nó bị rối và nhiều lá quá. Nhưng ngược lại, thực tế góc này dường như là điểm nhấn của không gian. Nó tràn ngập màu xanh mát, làm không gian dịụ hẳn .

 

Một góc khác cho thấy sự kết nối giữa hai mảng xanh.

Tất cả sản phẩm decal dán trên kính phải dùng cách dán decal bằng nước xà phòng pha loãng. Mục đích để đưa hết các bóng khí giữa decal và kính ra ngoài, làm bề mặt decal mịn màng.

Tư vấn & Thiết kế: Decal dán tường NINEWall

Khách hàng: Chị Trinh

Địa chỉ: 478/.. Hoà Hảo, P5, Q10, Tp.HCM