Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Sở thích

Khung hình mang tình yêu và hạnh phúc đến cho gia đình

Khung hình mang tình yêu và hạnh phúc đến cho gia đình

 

Lưu giữ kỉ niệm đẹp là một điều vô cùng quý giá. Cuộc sống có nhiều câu chuyện kể cho nhau nghe thì cũng có nhiều kỉ niệm để mọi người ôn lại qua những bức ảnh nhưng những bức ảnh ấy lại cất kĩ trong cuốn Album không được phô bày ra trước mắt rồi sẽ dần dần bị quên lãng hoặc có thể chỉ là dán lên tường một cách đơn điệu, tẻ nhạt. Bạn đừng lo về điều này vì giờ đây đã có Decal dán tường Ninewall đã sáng tạo ra khung ảnh hình cây trông đẹp mắt và sống động. Những khung hình này vừa giúp cho ngôi nhà có thêm không khí thiên nhiên mà lại vừa trưng bày được những tấm ảnh đẹp của những người thân yêu lên bức tường để mỗi khi nhìn lại ta lại nhớ và yêu mọi người nhiều hơn.

Trên đời này có nhiều thứ quan trọng: công việc, gia đình, tình yêu, bạn bè… ở đây gia đình không những quan trọng mà nó là tất cả. Dù đi đâu chẳng nữa nhà là vẫn hơn, không có nơi đâu hạnh phúc bằng gia đình. Bạn hãy chọn những tấm ảnh đẹp của gia đình gắn lên cùng Decal NINEWall để dễ dàng ôn lại kỉ niệm đẹp nhe.

Decal-dan-tuong-ninewall-ff038

Mã số mẫu tại Ninewall: FF038

“ Families are forever” Thông điệp gửi đến các bạn tuy ngắn như mang ý nghĩa rất lớn lao. Sự giận hờn, sự hiểu lầm, cãi nhau… trong gia đình là điều không thể tránh khỏi, cho dù có những tác động của bên ngoài đi chăng nữa thì chúng ta vẫn quay về bên nhau ngày càng hiểu nhau hơn, gắn kết bền chặt hơn bởi vì ở nơi đó – con tim chúng ta mang một tình yêu sâu sắc, mãi mãi không hề thay đổi.

Decal-dan-tuong-ninewall-ff037

Mã số mẫu tại Ninewall: FF037

Những hình ảnh gia đình được bày ra ngay trước mắt và được sắp xếp sẵn theo bố cục rất gọn gàng,  cả nhà có thể dễ dàng ôn lại những kỉ niệm đẹp vì niềm vui ấy mà mọi người tha thứ cho nhau, bỏ qua mọi lỗi lầm, cuộc sống gia đình được hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Decal-dan-tuong-ninewall-ff035

Mã số mẫu tại Ninewall: FF035

 Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Đó là món quà tuyệt vời nhất và là điểm tựa vững chắc nhất, là bến đỗ bình yên nhất đối với mỗi con người. Thật tuyệt vời nếu bạn có một mái ấm gia đình mà nơi đó ngập tràn tình yêu thương. Tuy nhiên không phải ai cũng có niềm hạnh phúc ấy và bạn hãy biết trân trọng cuộc sống mình đang có nhé.

Decal-dan-tuong-ninewall-ff034

Mã số mẫu tại Ninewall: FF034

“Tình yêu của một gia đình là phước lành lớn nhất của cuộc đời”. Thật đúng vậy, chính vì ở đó là nơi gieo mầm sống nuôi dưỡng ta lớn lên từng ngày và cũng nơi đó mọi người trao yêu thương cho nhau một cách chân thành nhất. Gia đình là nơi cho ta cuộc sống tốt đẹp nhất, mọi người luôn kề vai sát cánh giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn.

Decal-dan-tuong-ninewall-ff033

Mã số mẫu tại Ninewall: FF033

Gia đình nơi mà ta bộc lộ bày tỏ tình cảm cảm xúc của mình một cách thoải mái nhất, tình cảm ấy thiêng liêng biết bao. Nó là tổ ấm che chở chúng ta trước những vấp ngã đầu đời nuôi dưỡng tâm hồn nhân cách để trở thành con người tốt.

Decal-dan-tuong-ninewall-ff032

Mã số mẫu tại Ninewall: FF032

Những hình ảnh người thân đính khắp nơi trên thân cây đang lớn cũng giống tình cảm mọi người đang phát triển lớn hơn thêm mỗi ngày. Khi sưu tầm những bức hình của những người thân chứng tỏ bạn là một người rất yêu quý gia đình của mình.

Decal-dan-tuong-ninewall-ff031

Mã số mẫu tại Ninewall: FF031

Tình cảm, tình yêu thương thông thường thể hiện qua lời nói và hành động, nhưng nói thì dễ mà làm thì khó. Vớinhững hành động nhỏ như dán những tấm hình gia đình lên khung hình Decal là bạn đã có một bức tranh đẹp trong nhà và điều đó còn thể hiện sự quan tâm của bạn đối với gia đình của mình.

Decal-dan-tuong-ninewall-ff030

Mã số mẫu tại Ninewall: FF030

Để tạo nên một gia đình hạnh phúc việc đầu tiên là bạn phải yêu gia đình của mình, đó là nơi gắn kết mọi thành viên trong nhà. Hãy gom những hình ảnh đẹp và ngộ nghĩnh dán lên các khung ảnh để mỗi lần nhìn vào là mọi người cảm thấy hạnh phúc, mọi buồn bực sẽ tan biến hết. Chỉ với những việc nhỏ đó nhưng tình cảm bạn dành cho gia đình thật to lớn và ý nghĩa.

Decal-dan-tuong-ninewall-ff029

Mã số mẫu tại Ninewall: FF029

Các bức hình trở nên đẹp và sinh động hơn khi nó có mặt của khung hình dán tường. Khung hình giúp điểm tô cho căn phòng thêm phần sức sống, bên cạnh đó còn có thêm sự góp mặt của cây cảnh thiên nhiên, và chim thú… Việc sử dụng Khung hình Decal dán tường này là việc làm vô cùng ý nghĩa giúp cho cả gia đình gắn kết và yêu nhau hơn. Chúc các bạn chọn cho căn phòng của mình mẫu khung hình phù hợp nhé.