Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Sở thích, Văn phòng, shop, showroom

Tuyệt đẹp với bản đồ thế giới kết hợp cùng typography tại văn phòng.

Tuyệt đẹp với bản đồ thế giới kết hợp cùng typography tại văn phòng.

Bản đồ thế giới là một trong những công cụ cũng như kiến thức rất quan trọng hầu như ai cũng phải bắt buộc biết không nhiều thì ít về những Châu lục, những đất nước . . . đặc trưng trên thế giới. Decal dán tường NINEWall hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu decal dán tường, decal dán kính xoay quanh chủ đề bản đồ thế giới rất thích hợp cho việc trang trí những mảng tường và mảng kính lớn của văn phòng chúng mình đang làm việc nha. Vừa sang trọng vừa giúp cho tất cả mọi người trong gia đình văn phòng của chúng ta sẽ luôn được cập nhật những kiến thức bổ ích mỗi ngày nè.

Mã số sản phẩm: FT041

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau xem qua mẫu decal dán tường hoặc decal dán kính FT041 rất rõ ràng với tên của từng nước được thiết kế theo đúng hình dạng của đất nước mình luôn. Khi dán decal trang trí trên kính hoặc tường, để không gian luôn sang trọng và nổi bật thì màu trắng và màu đen sẽ luôn được chọn đầu tiên. Với các màu sắc decal khác thì sẽ tùy theo màu sắc không gian nội thất văn phòng hiện hữu, chúng ta sẽ có những lựa chọn để hài hòa nhất với không gian khác nhau của từng loại hình văn phòng khác nhau.

Mã số sản phẩm: FT040

Khi không gian văn phòng của chúng mình rất lớn nhưng ít đồ nội thất, một mảng tường lớn màu trắng ở không gian bên trong nên việc sử dụng decal màu đen dán trang trí cho mảng kính phía ngoài cực kì hài hòa và nổi bật. Nội dung những từ ngữ xoay quanh vấn đề làm việc của một nhóm, những động lực tích cực sẽ giúp các team trong công ty sẽ luôn lấy làm kim chỉ nam góp phần cho bộ máy công ty luôn chạy tốt nhất và nhanh nhất.

Mã số sản phẩm: FT039

Tương tự thì mẫu decal dán tường hoặc dán kính FT039 cũng xoay quanh công việc kinh doanh, khách hàng và sự thành công trong kinh doanh nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ hình dạng của một tấm bản đồ thế giới. Với những câu từ được xoay nghiêng 45 độ khá ấn tượng, mẫu decal FT039 này sẽ hài hòa nhất với những không gian nội thất cá tính, độc đáo có tiếng nói riêng. Tùy vào màu sắc của từng không gian nội thất văn phòng khác nhau chúng ta sẽ có được sự lựa chọn hài hòa nhất về chất liệu decal tại bảng màu decal NINEWall.

Mã số sản phẩm: FT042

Còn không gian văn phòng này với mong muốn dán một mẫu nào đó vừa kín vừa hở và những câu từ lãng mạng, hạnh phúc . . . thì việc sử dụng mẫu decal dán tường hoặc dán kính FT042 là phù hợp nhất. Độc đáo hơn nữa là việc tạo hiệu ứng bóng đổ khá thú vị của câu chữ decal khi tắt mở một số bóng đèn nơi văn phòng.

Các bạn hãy cùng decal trang trí nội thất NINEWall tạo điều kì diệu cho văn phòng làm việc của mình nha. Chúc công ty của các bạn luôn thành công, đại thành công và ngày một phát triển rực rỡ, chúng tớ sẽ luôn bên cạnh để góp một phần tạo nên vẻ đẹp đặc biệt trên những mảng tường hoặc mảng kính văn phòng của các bạn nha.