Không gian thủy cho ngôi nhà bạn

Theo phong thủy,màu sắc trong phòng ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt của gia chủ. Màu sắc mà bạn thích phần nào cũng nói lên được tính cách của bạn, nên phong thủy sẽ chỉ ra những màu sắc nào cần được sử dụng trong ngôi nhà của bạn. Những chỉ dẫn về màu sắc trong phong thủy chỉ nhằm hướng tới sự cân bằng, tạo cho bạn một môi trường sống thoải mái.

Vì vậy, Decal NINEWall luôn có những màu sắc đa dạng để cho khách hàng lựa chọn phù hợp với sở thích và phong thủy của mình.

Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về Không gian THỦY

Màu sắc trang trí: Xanh biển, đen ( màu đen được coi là màu của nước vì tiêu biểu cho màu biển sâu ).

Màu xanh da trời: Là màu của mặt biển và bầu trời, nó mang lại cho bạn sự bình tâm, cảm giác dễ chịu, tin cậy và còn được cho là màu sắc của trí tuệ, sự thông thái. Là màu lạnh, màu xanh tạo cho bạn một không gian tươi mát, làm dịu mắt người xem.

Không gian thủy cho ngôi nhà bạn

 Những pháo hoa màu xanh được kết hợp một cách lạ lẫm, thú vị.

 

Không gian thủy cho ngôi nhà bạn

Họa tiết hiện đại nhưng đơn giản

Không gian thủy cho ngôi nhà bạn

Mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn, cây màu xanh vẫn rất đẹp và lạ phải không các bạn?

Không gian thủy cho ngôi nhà bạn

Phòng ăn tạo cảm giác thoải mái,

        Màu đen trong phong thủy: tượng trưng cho tiền bạc, sự nghiệp, sự che chở và sức mạnh, đặc biệt là khi kết hợp với kim loại. Nó có khả năng hấp thụ mọi màu quanh nó, là một dấu hiệu chỉ về sự trách nhiệm.

Không gian thủy cho ngôi nhà bạn

Một góc vườn với những chú chim trong căn phòng của bạn.

Không gian thủy cho ngôi nhà bạn

Bức tranh ghép mang họa tiết hoa lá cổ điển tạo sự sang trọng cho phòng khách.

Không gian thủy cho ngôi nhà bạn

Biểu ngữ tạo nên sự thân thiện cho mọi người khi đến ngôi nhà của bạn

Không gian thủy cho ngôi nhà bạn

Một lựa chọn ấn tượng dành cho những bạn có cá tính.

             Không gian Thủy cũng là một không gian thể hiện tinh thần mới trong xu hướng nội thất hiện nay. Đặc trưng của nó là sự tinh tế, sôi nổi và cũng không kém phần lãng mạn bởi những hình ảnh, màu sắc mà nó thể hiện.

Theo phong thủy thì màu đen thuộc hành Thủy hợp với cung tiền tài, nếu đặt đúng vị trí hợp với nó – hướng Tây thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy – thì màu đen có ý nghĩa tốt, tiền vô như nước. Vô tình mà có sự gặp gỡ giữa Đông và Tây trong quan niệm về nhóm màu này: với phương Tây, màu xanh (blue) cũng là một màu không có ý nghĩa tốt, nó gợi cảm giác buồn chán, còn màu đen được dùng trong tang chế, mang ý nghĩa ôm tâm tư đau buồn. Tuy nhiên, nhóm màu Thủy dùng trong trang trí nội thất lại tạo được vị trí riêng cho mình bởi sự hấp dẫn ấn tượng trong cái lạnh của nó.

Khác với những thể loại trang trí nội thất khác, Decal NINEWall giúp bạn có thể trang trí ngôi nhà bạn ở khắp mọi nơi, không chỉ trên những bức tường trong phòng mà còn trên các ô cửa kính, trên những vật dụng mà bạn ưa thích.

Hãy nhanh tay chọn cho ngôi nhà của mình theo Không gian Thủy mà bạn ưa thích nhé!