Không gian hỏa cho ngôi nhà bạn

Bài viết này chúng ta tìm hiểu về Không gian Hỏa nhé!

Hỏa tượng trưng cho sự say mê, nhiệt huyết, khát vọng.

   Màu sắc trang trí: dỏ, hồng, màu hoa đào, cam.

 

Màu đỏ: Màu của niềm đam mê, dũng khí, lãng mạn. Theo phong thủy, màu đỏ là màu mang yếu tố lửa, đồng thời cũng là sắc màu mạnh nhất. Người Phương Đông quan niệm màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc. Nó là màu sắc của hôn nhân ở Ấn Độ. Màu biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn, lòng can đảm và niềm đam mê ở phương Tây.Không chỉ vậy, màu đỏ còn tượng trưng nhiều may mắn, sung sướng, hạnh phúc, nồng ấm, chỉ sức mạnh, có danh vọng. Triết thuyết phong thủy giải thích màu đỏ là màu “mặt trời mọc phương đông”. Khi mặt trời ló dạng ở đường chân trời, là lúc nóng rực, màu đỏ tượng trưng sức mạnh của đất trời. Màu đỏ rực rỡ này sẽ mang đến cho căn nhà bạn nguồn năng lượng của niềm vui, nguồn hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê mạnh mẽ.


Không gian hỏa cho ngôi nhà bạn

 

Những bông hoa  thu hút những chú bướm xinh đẹp

 

Không gian hỏa cho ngôi nhà bạn

 

Góc tường với cây toàn lá đỏ.

 

Không gian hỏa cho ngôi nhà bạn

 

Sự lãng mạng luôn phù hợp với phòng ngủ

 

               Màu hồngMàu của sự trang trọng, êm ái, yêu đương. Màu hồng là màu sắc khơi gợi đến tình yêu trong sáng đầy mơ mộng, nó được xem là sắc màu hoàn hảo cho mọi không gian ngôi nhà bạn. Sắc hồng phớt nhẹ nhàng của nó có khả năng xoa dịu mọi cơn nóng giận, lấy lại bình tĩnh và cảm giác yêu thương. Gia chủ có thể sử dụng màu hồng từ phòng ngủ đến phòng là ủi, giặt đồ đều được.

Không gian hỏa cho ngôi nhà bạn

 

Góc thần tiên của bé

 

Không gian hỏa cho ngôi nhà bạn

 

Sự nhấn nhá nhẹ nhàng.

 

                   Màu cam: Màu của sự tự tin, quảng giao, xã hội. Nếu bạn cho rằng màu đỏ là quá mạnh khi sử dụng trong căn nhà hoặc văn phòng thì hãy dùng màu cam để thay thế. Màu cam thường được gọi là màu “xã hội” vì nó tạo ra năng lượng phong thủy cần thiết để thúc đẩy các cuộc hội thoại thêm phần sinh động và tạo ra sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn. Màu cam còn gợi bạn nhớ đến những giấc mơ mùa hè sôi động cùng những đốm sáng phát ra từ bếp lửa ấm áp.

Không gian hỏa cho ngôi nhà bạn

 

Những bông hoa như những ngôi sao trong phòng ngủ tạo sự sáng sủa, năng động.

 

                    Màu tím: Màu của hoàng gia, quý tộc, huyền bí. Theo các thầy phong thủy, vì mang tính chất tác động rất lớn nên màu tím nên được sử dụng trong chừng mực. Sắc màu này chỉ nên xuất hiện trong các họa tiết nhỏ, đơn giản như gối, viền rèm cửa, thảm. Phòng chữa bệnh hoặc phòng thiền định nên sử dụng màu tím nhiều hơn một chút để phát huy các nguồn lực tối đa.

Không gian hỏa cho ngôi nhà bạn

 

Một cái cây đầy hoa tăng sự lãng mạng cho căn phòng.

 

Có lẽ không có một không gian nào có thể dễ dàng được nhận biết ngay lập tức bằng một không gian mang hành Hỏa bởi gam màu chủ đạo thật ấn tượng của nó. Dù là màu đỏ hay hồng hay tía, dù là ở sắc thái nào thì gam màu Hỏa luôn có những tác động rõ rệt ngay tức thời.
Nhóm màu Hỏa phản ánh phong cách sang trọng. Đây là nhóm màu ấm có tính gợi cảm mạnh nhưng vẫn đảm bảo được sự tao nhã . Nhóm màu này cho cảm giác hưởng thụ một cuộc sống dễ dàng trong trạng thái tinh thần thoải mái và trạng thái cơ thể sung mãn.

Chính vì sự nổi bật của nhóm màu hỏa mà những thiết kế của Decal NINEWall được dễ dàng thể hiện một cách ấn tượng, những họa tiết đơn giản thôi cũng  rất nổi bật tạo nên dự tinh tế của chính bản thân nó. Bạn có thể trang trí các thiết kế Decal NINEWall ở bất cứ bức tường nào trong ngôi nhà của bạn.

Nhanh tay lựa chọn cho mình những thiết kế ấn tượng để trang trí cho không gian hỏa trong ngôi nhà bạn nhé