Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Sự kiện, Tết, Noel, Hallowen

Không gian đầy ma mị với các biểu tượng Halloween

Không gian đầy ma mị với các biểu tượng Halloween

Kết hợp với phong cách hóa trang, trang phục và xây dựng hình tượng ma quỷ, bạn hãy trang trí decal trên tường nhà hoặc mặt kính của cửa hàng các họa tiết decal như đèn lồng bí ngô, đàn dơi, mụ phù thủy… với màu đen và cam sẽ  tạo nên được một không gian Halloween thật ma mị và ấn tượng.

Vào những ngày cuối tháng 10, khắp phố thị lại rộn ràng với các chuẩn bị cho lễ hội Halloween. Bên cạnh việc các bạn trẻ hào hứng cùng những kế hoạch chuẩn bị như hóa trang, thiết kế trang phục, làm mặt nạ, trưng bày những phụ kiện mang biểu tượng đặc trưng của đêm hội… thì việc trang trí trên tường hoặc cửa kính cũng là một trong những phần không thể thiếu. Trong đó, hình ảnh mèo đen, phù thủy, ổ nhện, đàn dơi hay lồng đèn bí ngô là những biểu tượng đặc trưng không thể thiếu. Kết hợp những hình ảnh này với gam màu đen và cam, một không gian đầy ma mị đậm chất Halloween sẽ mang đến cho người thân, bạn bè hoặc khách hàng những trải nghiệm thú vị trong đêm hội.

không gian đầy ma mị với các biểu tượng halloween

Mã số mẫu tại NINEWall: HH018

Màu da cam và màu đen là hai gam màu đặc trưng nhất của lễ hội Halloween. Trong đó, màu cam đại diện cho sự cố gắng, sức mạnh, thu hoạch và mùa thu. Còn màu đen là đại diện của cái chết và bóng tối. Sử dụng hai màu sắc này chính là cách tốt nhất để tạo nên không khí Halloween của gia đình bạn.

không gian đầy ma mị với các biểu tượng halloween

Mã số mẫu tại NINEWall: HH016

Trong các câu chuyện cổ xưa, phù thủy chính là biểu tượng của sự xấu xa, độc ác và bóng tối. Đây cũng là một trong những biểu tượng đặc trưng nhất của lễ hội Halloween. Hình ảnh mụ bà mũi dài, khoằm và nhọn, mặc quần áo màu đen, cưỡi trên cây chổi bay sẽ là điểm nhấn tạo nên một không khí Halloween đầy ma mị nhưng cũng rất vui nhộn.

không gian đầy ma mị với các biểu tượng halloween

Mã số mẫu tại NINEWall: HH038

Loài dơi cũng giống như loài quỷ Dracula, mang đến cho chúng ta cảm giác sợ hãi, rùng rợn. Vì vậy, dơi cũng là một biểu tượng đặc trưng của Lễ hội ma. Hình ảnh lâu đài ma với đàn dơi bay quanh chính là một cách trang trí thú vị giúp cho không gian gia đình bạn thêm phần sinh động và vui vẻ hơn trong ngày Halloween.

loài quỷ Dracula

Mã số mẫu tại NINEWall: HH031

Khác với tên gọi, Lễ hội ma không chỉ là thời gian giải trí của giởi trẻ mà còn là niềm vui của các em nhỏ. Bạn có thể sử dụng các mẫu decal dán tường ngộ nghĩnh và không quá rùng rợn để mang đến cho những đứa trẻ cảm giác được trải nghiệm trong không khí Halloween.

không gian đầy ma mị với các biểu tượng halloween

Mã số mẫu tại NINEWall: HH201

Một biểu tượng cũng rất đặc trưng của Lễ hội ma đó là mạng nhện. Nơi có nhiều ổ nhện thường là một nơi rất tối tăm và bị bỏ hoảng, chính cảm giác lạnh lẽo này sẽ tạo được tinh thần của ngày hội Halloween.

không gian đầy ma mị với các biểu tượng halloween

Mã số mẫu tại NINEWall: HH202

Hình ảnh những chú dơi bay lượn và ổ nhện mang bạn vào không gian tối tăm, kỳ bí như bạn đang bước chân trong thế giới ma.

không gian đầy ma mị với các biểu tượng halloween

Mã số mẫu tại NINEWall: HH204

Đèn lồng bí ngô (hay còn gọi là đèn lồng Jack O’) chính là biểu tượng nổi tiếng nhất định cần phải có trong đêm hội ma. Những họa tiết đèn lồng tinh quái với màu đen và cam cũng đủ mang đến không khí nổi bật của đêm Halloween.

không gian đầy ma mị với các biểu tượng halloween

Mã số mẫu tại NINEWall: HH014

Cũng giống như trên, một lâu đài hoang, lạnh lẽo luôn xuất hiện đàn dơi bay quanh sẽ gợi cho chúng ta cảm giác mai mị đúng với tinh thần của đêm hội Halloween.

không gian đầy ma mị với các biểu tượng halloween

Mã số mẫu tại NINEWall: HH008

Lâu đài trong khu rừng hoang, các bóng ma và đàn dơi bay quanh được phủ một ánh sáng ma quái từ chiếc đèn lồng bí ngô đã đưa bạn vào một thế giới rùng rợn đầy thú vị trong đêm hội Halloween.

Lễ hội Halloween không còn là lễ hội của những xứ sở xa xôi mà đã trở thành ngày hội yêu thích của giới trẻ Việt Nam. Để hưởng ứng không khí vui nhộn này, bạn đừng quên trang trí decal cho tường nhà hoặc cửa hàng những họa tiết giấy dán tường mang những biểu tượng đặc trưng của lễ hội ma.