Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Khu vui chơi cho bé, Kids

Không gian bách thú cho con lớn khôn từng ngày

Không gian bách thú cho con lớn khôn từng ngày

Dùng thước đo chiều cao dán tường với hình ảnh các con thú ngộ nghĩnh và đáng yêu không chỉ mang đến cho con bạn niềm vui, một không gian sống thật đẹp mà còn nuôi dưỡng được tình yêu động vật của các bé.

Đối với các bậc làm cha mẹ, việc nhìn thấy con cao lớn từng ngày đó là niềm vui không gì so sánh được. Nhưng con cao khỏe và khôn lớn với một không gian sống đẹp thì càng giúp bạn yên tâm hơn. Hãy để cho bé thỏa sức vui sống và theo dõi chiều cao của bé bằng thước đo chiều cao dán tường với họa tiết động vật mang nhiều ý nghĩa bên dưới, một khu vườn bách thú như người bạn thân thiết luôn bên cạnh bé mỗi ngày.

không gian bách thú cho con lớn khôn từn ngày

Mã số mẫu tại NINEWall: BR003

Cây thước đo trên tường có thêm các bạn gấu kề bên sẽ làm cho các cô bé vô cùng thích thú. Các bạn ấy như đo được chiều cao của bé từng ngày và sẽ nói cho bé biết rằng bé rất ngoan và hãy luôn khỏe mạnh.

không gian bách thú cho con lớn khôn từn ngày

Mã số mẫu tại NINEWall: BR007

Các chú khỉ tinh nghịch đùa giỡn bên cây chuối rất phù hợp cho các cậu bé lém lĩnh. Mỗi khi đứng vào thước đo chiều cao, các cậu bé sẽ có cảm giác như đang đứng cạnh những người bạn nhỏ yêu quý.

không gian bách thú cho con lớn khôn từn ngày

Mã số mẫu tại NINEWall: BR008

Những cô mèo nhỏ đang vui đùa cùng các chú chim ca rộn ràng nơi khung cảnh khu vườn xanh mát chính là điểm nổi bật của họa tiết dán tường này. Các bé gái chắc chắn sẽ rất yêu thích thước đo chiều cao này đây.

không gian bách thú cho con lớn khôn từn ngày

Mã số mẫu tại NINEWall: BR009

Lại tiếp tục một không gian dành cho bé gái, màu hông ngọt ngào va tươi sáng của giấy dán tường thước đo chiều cao bao phủ khắp không gian phòng. Ông gấu mập, các chú gấu con và các ông sao luôn là hình tượng dễ thương trong mắt thiếu nhi, vì vậy nơi này sẽ là một nơi tuyệt vời cho con yêu của bạn.

không gian bách thú cho con lớn khôn từn ngày

Mã số mẫu tại NINEWall: BR010

Con voi có cái vòi cao cao thật ngộ nghĩnh và dễ thương, một cách trang trí thật tuyệt vời cho phòng ngủ của bé. Hình ảnh đáng yêu của chú voi sẽ mang đến cho bé nhiều thích thú, đây không chỉ là thước đo chiều cao mà còn là người bạn thân thiết bên giường ngủ của bé.

không gian bách thú cho con lớn khôn từn ngày

Mã số mẫu tại NINEWall: BR012

Mỗi một khoản cách chỉ số đo chiều cao là một con vật với họa hình đơn giản mà cực kỳ vui nhộn. Bé sẽ chẳng ngần ngại mỗi khi đến bên thước đo để cha mẹ kiểm tra chiều cao của mình bởi vì đã có những người bạn thú cưng như thế bên cạnh.

không gian bách thú cho con lớn khôn từn ngày

Mã số mẫu tại NINEWall: BR013

Carot và thỏ con là hai hình  ảnh luôn đi liền với nhau và rất quen thuộc với các em nhỏ. Vì thế, cô cậu nhỏ nào cũng sẽ yêu thích các họa tiết như thế này. Thêm vào đó, màu sắc tươi sáng, dễ thương và thu hút cũng chính là yêu tố để mẫu decal dán tường này “dụ dỗ” được trái tim nhỏ bé của các bạn nhỏ.

không gian bách thú cho con lớn khôn từn ngày

Mã số mẫu tại NINEWall: BR016

Thêm một họa tiết dán tường hình các chú khỉ, mẫu này thì cực kỳ phù hợp cho các bạn trai. Khuôn mặt ngầu và tinh nghịch nhưng rất đáng yêu của khỉ con như chính hình ảnh của cậu chủ nhỏ trong căn phòng này vậy. Điểm thêm màu xanh của cây thân gỗ càng làm cho không gian phòng thêm đẹp và hài hòa. Một nơi cuốn hút như thế thì các bạn nhỏ sẽ khó lòng mà từ chối mỗi khi ba mẹ cần đo chiều cao của mình.

không gian bách thú cho con lớn khôn từn ngày

Mã số mẫu tại NINEWall: BR002

Hươu cao cổ cũng là một trong những con vật được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Nếu thước đo chiều cao hình con vật này được dán trên tường nhà thì các bé nhỏ sẽ thích thú rất nhiều đấy.

Dùng thước đo chiều cao dán tường với hình ảnh các con thú ngộ nghĩnh và đáng yêu không chỉ mang đến cho con bạn niềm vui, một không gian sống thật đẹp mà còn nuôi dưỡng được tình yêu động vật của các bé. Tuy đây chỉ là yếu tố nhỏ trong cách trang trí  nội thất nhưng sẽ làm cho tâm hồn của bé thêm đẹp hơn từng ngày, cũng như sự cao khỏe và khôn lớn của con chính là niềm vui của bạn.