Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

Dán decal văn phòng đang là một xu hướng mới cho các văn phòng hiện đại, nó không chỉ giúp các văn phòng trông đẹp, sang trọng hơn mà còn dễ thi công, thi công nhanh, dễ thay đổi, đồng thời giá cả cũng hợp lý hơn.

Một văn phòng với bốn bức tường sơn đơn điệu đã trở nên lỗi mốt, một văn phòng được vẽ trang trí hoặc dùng giấy dán tường thì lại quá đắt đỏ; nhưng đã có một giải pháp khiến cho văn phòng làm việc của công ty sẽ trở lên sống động hơn, hiện đại hơn, kích thích tinh thần sáng tạo của nhân viên công ty hơn, đó chính là decal dán tường – một sản phẩm đang làm chủ thị trường trang trí nội thất văn phòng trong những năm gần đây.

Mã số mẫu tại NINEWall: TG136

Lấy tông đen làm màu chủ đạo, kèm các font chữ từ mạnh mẽ đến nhẹ nhàng, mẫu decal này sẽ giúp cho căn phòng làm việc trở nên cá tính. Và tất nhiên dòng chữ trên đó “The Only way to do great work is Love what you do” cũng đủ để mỗi khi nhìn vào, nhân viên trong công ty sẽ lại nghĩ đến một điều rằng: mọi thứ đều bắt nguồn từ tình yêu, vì thế cách duy nhất để tạo ra được những điều tuyệt vời là yêu những gì bạn làm – và để có được một công việc tuyệt vời hãy yêu công việc bạn đang làm.

Mã số mẫu tại NINEWall: TG140

Đối với những tông màu tường trầm tối, mẫu Decal nên chọn những màu tối cùng tone, sẽ giúp không gian căn phòng thêm sang trọng, cá tính và độc đáo. Mẫu thiết kế này còn tạo nên một nét gì đó tinh tế, huyền bí, kích thích, khêu gợi rồi lại khiến người ta phải thật sự phải suy nghĩ một cách nghiêm túc, công việc ngày hôm nay đây, mình cần làm những gì? và để rồi mình sẽ đạt được những thành quả gì, những bước tiến gì trong tương lai vì “Do something today that your future self will be thanksful for”

Mã số mẫu tại NINEWall: TG142

Màu sắc của thiết kế này rất phù hợp với các văn phòng có nhiều chị em phụ nữ vì nó mang một vẻ mộng mơ, dịu dàng. Nhưng chứa đựng trong sự mộng mơ dịu dàng đó lại là một niềm cảm hứng vô tận cho những con người luôn vươn lên vì ước mơ và không hề chùn bước trước những khó khăn và thất bại – “Sometimes you win, sometime you learn”

Mã số mẫu tại NINEWall: TG143

Thiết kế với phong cách mạnh mẽ, nhưng cô đọng trong một mảng chữ nhật. Đối với không gian có đồ nội thất trong văn phòng khá đơn giản thì với mẫu decal này sẽ góp phần làm cho không một sự cân đối nhất định. Và với câu khẩu hiệu thì thật sự tạo lên được một động lực vô cùng lớn lao cho những cá nhân luôn không ngừng phấn đấu, không ngừng vươn lên bằng sự nỗ lực: Làm việc chăm chỉ sẽ đánh bại tài năng, khi mà cho dù có tài năng nhưng không chịu làm gì.

Mã số mẫu tại NINEWall: TG145

Mẫu decal TG145 với font chữ kèm nội dung vô cùng đơn giản, rất phù hợp với những thiết kế nội thất mang tính chất tối giản và đến cả câu khẩu hiệu trên đó cũng thế, hết sức đơn giản “choose happiness” nhưng đơn giản chính là bền vững.

Mã số mẫu tại NINEWall: TG146

Mỗi chữ một font khác nhau đó là điểm nhấn nổi bật cho mẫu decal này, sự khác biệt được kết hợp một cách hài hòa tạo ra một sự sáng tạo, một nét cá tính riêng biệt cho những cá nhân sở hữu góc làm việc cực chất này.

Mã số mẫu tại NINEWall: TG147

Lúc nào cũng vậy, gam màu tối luôn tạo được một sự sang trọng nào đó, và rất thích hợp với ý định thiết kế văn phòng mang tính chất tương phản, cái này làm nền cho cái khác, cái khác lại tôn lên vẻ đẹp của cái kia. Và mẫu decal văn phòng này cũng không vắng bóng câu châm ngôn, nhưng lần này lại là “think happy play happy” – mọi điều đều xuất phát từ những suy nghĩ hạnh phúc.

Với một số mẫu NINEWall vừa giới thiệu đến các bạn, các bạn đã có thể hình dung được rõ hơn sản phẩm Decal của tụi mình rồi. Các bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp trên web online, hoặc gửi hình mảng tường, kính, tủ gỗ, tủ nhựa . . . kèm kích thước về hi@ninewall.com, TEAM NINEWall sẽ tư vấn cho các bạn một không gian thật sang trọng, cá tính và vừa ý nhé.