Khám phá vẻ đẹp của những decal cửa sổ thế giới khác

“Con người giống như cửa sổ kính nhuộm màu. Họ bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng và sáng sủa; nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự của họ chỉ lộ ra nếu có ánh sáng từ bên trong” (Khuyết danh). Nhiều người nhắc đến khung cửa sổ với sức mạnh của tâm hồn. Không biết từ bao giờ mà chúng trở thành lối vào nơi nào khác. Có lẽ từ những câu chuyện hay bộ phim đã tạo liên tưởng về cuộc sống kỳ diệu đó. Và những decal cửa sổ thế giới khác cũng bắt đầu từ những cảm hứng như vậy.

Nếu cuộc sống của bạn đang quá nhiều thứ phải lo lắng hay bận rộn. Đến việc trở về căn phòng để nghỉ ngơi cũng khá mệt mỏi. Tự làm nên một thế giới khác cho mình. Khi đó, giấc mơ của bạn cũng trở nên sinh động, lãng mạn hơn. Những decal dán tường này cũng sẽ đóng góp lớn nếu bạn đang mơ về chuyến du lịch sang Pháp. Ngồi giữa những quán cà phê trên đường phố Paris và ngắm mưa rơi ngoài cửa sổ…

decal cửa sổ thế giới khác

Mã số mẫu tại NINEWall: DD006

…hay bạn muốn nồng nàn và lãng mạn hơn với một ít rượu vang và ngắm nhìn tháp Eiffel?

decal cửa sổ thế giới khác

Mã số mẫu tại NINEWall: DD001

Không những thế, những decal cửa sổ thế giới khác cũng dễ dàng giúp không gian trở nên rộng mở và thoáng đãng hơn. Được dán bên cạnh những tủ kệ trang trí tranh ảnh, các hình ảnh kết hợp cùng cây cỏ này cũng dễ dàng làm nổi bật các vị trí đó hơn.

decal cửa sổ thế giới khác DD002

Mã số mẫu tại NINEWall: DD002

Ngay cả ở phòng khách, cuộc trò chuyện cũng trở nên sôi nổi và vui vẻ hơn bên cạnh những họa tiết tươi tắn này. Những decal cửa sổ thế giới khác không chỉ mang đến niềm vui từ một nơi nào đó quá xa xôi. Mà đôi khi vẻ đẹp bắt đầu từ những điều đơn giản bình dị. Đặc biệt nhất là sức sống và sự đáng yêu của thiên nhiên quanh bạn…

decal cửa sổ thế giới khác

Mã số mẫu tại NINEWall: DD003

…từ những chậu cây xương rồng bạn tự trồng…

decal cửa sổ thế giới khác

Mã số mẫu tại NINEWall: DD004

…hay vài cánh bướm xinh xinh cũng khiến cuộc sống mỗi ngày trở nên đáng yêu hơn nhiều rồi!

decal cửa sổ thế giới khác

Mã số mẫu tại NINEWall: DD005

decal cửa sổ thế giới khác

Mã số mẫu tại NINEWall: DD007

Không những vậy, decal cửa sổ thế giới khác cũng có những thiết kế dành cho những chủ nhân muốn tạo nên không gian cá tính và ấn tượng. Vị khách tò mò đến nhà mà chẳng đặt vài câu hỏi thắc mắc hay thử kéo bức rèm cửa sổ này xem có phải thật hay không?

decal cửa sổ thế giới khác

Mã số mẫu tại NINEWall: DD013

Dành cho nhiều đối tượng khác nhau, căn phòng của bé cũng dễ thương hơn bởi những decal dán tường này. Bé nào mà không muốn phòng mình là khu bí mật để khám phá vương quốc thú cưng ở bên kia?

decal cửa sổ thế giới khác

Mã số mẫu tại NINEWall: DD009

…hay có một ngày nào đó có những bức thư bay đến nhờ những chiếc máy bay giấy. Đó là cả một câu chuyện như cuộc hành trình của Nobita vậy

decal cửa sổ thế giới khác

Mã số mẫu tại NINEWall: DD008

Bạn đã từng đọc tiểu thuyết “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất” chưa? Ở đó Jonas Jonasson đã tạo nên một hiện tượng văn học thật sự cho hàng triệu độc giả. Câu chuyện về một ông già thú vị, hài hước và vi diệu! Bạn hãy thử tưởng tượng có khi nào ông sẽ trèo qua từ tấm decal cửa sổ thế giới khác của bạn chưa?

                                              Bảo Lê