Hứng khởi mỗi ngày với decal ổ cắm điện vui nhộn

Một vài gợi ý với decal ổ cắm điện vui nhộn sau đây chắc chắn sẽ lấy thêm cho bạn nguồn hứng khởi mới.

Có một vài chi tiết nhỏ hằng ngày mà đôi khi bạn chẳng bao giờ quan tâm đến nó. Những chiếc ổ cắm điện hay công tắc thì sao nhỉ? Thậm chí khá nguy hiểm, mà bạn cũng chẳng cần liếc nhìn vài giây khi dùng chúng. Hình như một ngày của bạn cần thêm niềm vui rồi đấy. Bạn sẽ nghĩ sao khi mở đầu ngày mới, cắm bàn ủi hay máy sấy tóc cùng lời chào nào đó… Hay cuối ngày làm việc mệt mỏi về, mở công tắc lên và nhìn thấy một vài hình vẽ đáng yêu trên tường.

Theo đó, cần gì có ai đó chờ đợi ở nhà. Đôi khi bạn cũng chẳng cần nuôi bất cứ chú cún nào…Thử mua một vài decal dán tường ở những ổ cắm điện ngay lối ra vào…tất nhiên chỉ cần bật đèn lên sẽ nhận được lời chào thật đáng yêu. Hay cả khi bạn đi làm về quá muộn, các bé gấu trúc này dù ngủ quên cũng ráng nằm chờ bạn mà!

decal ổ cắm điện vui nhộn

Mã số mẫu tại NINEWall: DE002

Không những vậy, nhóm thiết kế của NINEWall cũng thật sáng tạo khi giúp những cô cậu chủ đãng trí. Nếu bạn chẳng bao giờ nhớ công tắc lúc nào tắt hay bật…nhìn vào decal ổ cắm điện vui nhộn này sẽ nhận ra ngay thôi!

decal ổ cắm điện vui nhộn

Mã số mẫu tại NINEWall: DE001

Còn bây giờ, có ai nói nhắc đến những ổ cắm điện thì chỉ khô khan với bài học vật lý. Nào là hướng dẫn mạch điện, những quy tắc sử dụng an toàn…chắc chưa đến tối bạn đã ngủ rồi nhỉ? Và có khi người sáng tạo nên những kiểu decal ổ cắm điện vui nhộn này lấy cảm hứng từ hoàn cảnh đó ^^

decal ổ cắm điện vui nhộn

Mã số mẫu tại NINEWall: DE006

decal ổ cắm điện vui nhộn

Mã số mẫu tại NINEWall: DE005

Bạn đã từng đọc câu chuyện “Hoàng tử bé” của Antoine de Saint-Exupéry chưa?  Chắc cô bé này là nhân vật mà nhà văn đã bỏ quên chưa kể. Và cô chỉ biết ngồi mơ mộng chờ đợi bên cạnh bạn…

decal ổ cắm điện vui nhộn

Mã số mẫu tại NINEWall: DE008

Hay thử quậy phá chút với các decal ổ cắm điện vui nhộn này nào! Chắc chắn những vị khách đến nhà không thể nhịn cười nếu được bạn nhờ bật/tắt/ cắm điện giúp…

decal ổ cắm điện vui nhộn

Mã số mẫu tại NINEWall: DE010

…hay cả nghĩ ngợi lung tung chút. Tự hỏi “Không biết đôi mèo nhà bạn đang làm gì sau công tắc điện??”

decal ổ cắm điện vui nhộn

Mã số mẫu tại NINEWall: DE007

Những decal ổ cắm điện vui nhộn còn có ích hơn bởi sự quan tâm của chủ nhân dành cho nó! Theo thói quen, nhiều vùng tường xung quanh ở các ổ cắm điện hay công tắc thường bị dính bẩn do bàn tay vô tâm của bạn. Nhưng chỉ cần dán một vài họa tiết đáng yêu gần đó, không chỉ để trang trí, nó còn để nhắc nhở bạn giữ gìn góc nhà của mình.

decal ổ cắm điện vui nhộn

Mã số mẫu tại NINEWall: DE004

decal ổ cắm điện vui nhộn

Mã số mẫu tại NINEWall: DE003

decal ổ cắm điện vui nhộn

Mã số mẫu tại NINEWall: DE009

Tóm lại, những decal ổ cắm điện vui nhộn có thể mang đến cho bạn những cảm giác hoàn toàn mới lạ. Thậm chí nó còn đặc biệt hơn cả những hình dán họa tiết lớn ở trên tường. Và hình như chỉ cần những chi tiết nhỏ đơn giản ấy thôi, nó đã thay đổi cuộc sống hằng ngày của bạn rất nhiều. Hãy luôn nhớ rằng, mọi thứ xung quanh bạn đều thú vị. Chẳng qua bạn đang vô tâm với nó. Hay chưa đủ sáng tạo để nghĩ đến thôi!

Bảo Lê