Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Cafe, nhà hàng, karaoke, Nhà ở, chung cư, Thiên nhiên, Văn phòng, shop, showroom

Hoa cỏ đất trời

Hoa cỏ đất trời

Hoa tươi được xem như một phụ kiện trang trí nhà tuyệt vời, giúp mang lại cho không gian nhà ở sự sinh động, tươi mát, và màu sắc hơn. Chiêm ngưỡng hoa là cách thể hiện tình yêu thiên nhiên của con người. Hoa là biểu tượng của cái đẹp, sự xuất hiện của hoa cũng là sự hiện diện của cái đẹp. Chính vì vậy mọi người dùng hoa để mà trưng bày ở các buổi tiệc, nhà ở, hoặc nơi thờ cúng linh thiêng. Mỗi người có cách bày trí hoa và chất liệu hoa theo phong cách riêng tùy thuộc vào sở thích. Bày trí bằng bình hoa tươi, hoặc hoa giả, bằng Decal dán tường kính nhưng hiện nay mọi người sử dụng Decal dán tường thì phổ biến vì nó tiết kiệm không gian sống và tiền bạc, sử dụng trong một khoảng thời gian rất lâu, ngoài ra giúp căn phòng thêm sinh động, tươi mát. Dưới đây là các mẫu Decal dán tường tại Ninewall đẹp mời bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

Những cánh hoa tươi nở rộ tươi tắn chào đón một ngày mới cũng giống như cuộc sống đang mỉm cười với bạn vậy. Câu nói  “ Nothing is impossible. With love and patience” với tình yêu và lòng kiên nhẫn là sức mạnh khiến con người ta luôn yêu đời, tràn đầy lòng nhiệt huyết, bền bỉ trong công việc vượt qua khó khăn.

Decal-dan-tuong-ninewall-nf001

Mã số mẫu tại Ninewall: NF001

Chú chó cảnh cũng có cảm xúc đấy chứ! chú ngắm nhìn những cánh hoa và lá bay trong gió. Những cánh hoa này tàn thì sẽ có những cánh hoa khác nở ra, cuộc sống cứ như thế mà sinh sôi nảy nở, cái cũ cái xấu mất đi, thì cái đẹp cái tốt lại xuất hiện. Con người chúng ta xứng đáng được hạnh phúc và điều này chỉ có chúng ta làm được thôi. Đó là hãy yêu đời, lạc quan lưu giữ những kí ức đẹp đẽ, ngoài ra những cái không đẹp có thể buông bỏ hết cho nó qua đi rồi ta bắt đầu làm lại cái mới tươi tốt hơn.

Decal-dan-tuong-ninewall-NF028

Mã số mẫu tại Ninewall: NF028

Căn phòng thật nổi bật khi xuất hiện hai bông hoa màu hồng, cảm giác như ngôi nhà trông có vẻ sáng rực lên. Đa phần màu hồng thường được các chị em phụ nữ lựa chọn và yêu thích. Bởi vì màu hồng tượng trưng cho những gì nhẹ nhàng nhất, là biểu tượng của sự hạnh phúc, luôn mang lại sự huyền ảo, đẹp và không có thật, thích hợp cho các cô gái hay mơ mộng, lãng mạn.

Decal-dan-tuong-ninewall-NF002

Mã số mẫu tại Ninewall: NF002

“Tình yêu không phải là nhìn nhau mà là cùng nhìn về một hướng” cùng nhìn nhau chưa chắc đã cùng một chỉ hướng, điều quan trọng nhất là cả hai người phải cùng một chí hướng vươn lên để cùng nhau phát triển. Cả hai phải suy nghĩ cho nhau thì hạnh phúc sẽ được lâu bền và đó cũng chính tình yêu thật sự, những cánh hoa bươm bướm đang bay theo gió cũng như thông điệp này được gửi đến tất cả mọi người.

Decal-dan-tuong-ninewall-NF037

Mã số mẫu tại Ninewall: NF037

Thoạt đầu khi nhìn những bông hoa này đơn giản nhưng lại mang một màu sắc rất tươi tắn, nhìn có vẻ gọn gàng ngay thẳng và nghiêm túc. Cũng giống như con người, người ngay thẳng luôn là người tốt luôn đứng về công lí lẽ phải, dù họ không biết nịnh nọt, thẳng tính không làm hài lòng người khác nhưng họ luôn giúp đỡ mọi người, phẩm chất ấy đáng để người ta tôn trọng, và quý mến.

Decal-dan-tuong-ninewall-nf057

Mã số mẫu tại Ninewall: NF057

Mọi người vẫn nhớ câu ca dao này chứ “Tháp Mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”, Bông sen là một loài hoa đẹp và rất quý, nó thể hiện cho sự thanh cao, thuần khiết, và trong trắng. Nó thường được dành cho các vị tối cao, chính vì vậy mà Bác được ví như bông sen. Bác Hồ có vẻ đẹp của một vị lãnh tụ vĩ đại, tâm hồn của Bác, con người của Bác đẹp như hoa sen đáng để người dân Việt Nam kính nể và đời đời nhớ đến.

Decal-dan-tuong-ninewall-nf055

Mã số mẫu tại Ninewall: NF055

“Học từ hôm qua, sống cho ngày hôm nay, ước mơ cho mai sau” đầu tiên bạn cần phải trang bị những kiến thức cần thiết cho mình để mà bạn có thể áp dụng vào đời sống, vững bước vào đời và thực hiện ước mơ cho tương lai hướng về cuộc sống tốt đẹp.

Decal-dan-tuong-ninewall-nf054

Mã số mẫu tại Ninewall: NF054

Thông điệp muốn gửi đến cho chúng ta bàn về nghị lực sống. Trên thế giới này có những cuộc đời bất hạnh không may mắn như những người khác hoặc họ hay thất bại trong công việc… Nhưng họ vẫn giữ nguyên ý chí, kiên trì luyện tập và họ luôn luôn giữ vững niềm tin rằng mình sẽ làm được để vượt qua ọi khó khăn của cuộc sống. Như những tấm gương của thầy giáo Nguyễn Ngọc Kí, ông trùm hoạt hình Walt Disney…. Đáng để mọi người khâm phục và noi theo.

Decal-dan-tuong-ninewall-nf053

Mã số mẫu tại Ninewall: NF053

Cuộc sống của mỗi người chúng ta đều là một câu chuyện khác nhau. Cùng là con người, nhưng cuộc đời người này thì làm được biết bao nhiêu điều hữu ích cho mọi người. Người thì chỉ toàn đem những điều xấu đến cho xã hội. Vậy bạn hãy chọn lựa, bạn hãy làm cho câu chuyện của bạn trở nên bán chạy nhất. Bằng cách sống thật hữu ích và gây ảnh hưởng tích cực đến mọi người xung quanh.

Decal-dan-tuong-ninewall-nf052

Mã số mẫu tại Ninewall: NF052

“Trong đầm gì đẹp bằng sen . . . gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” thật là khâm phục loài hoa sen này, tuy sống trong vùng đầm lầy hôi tanh, chẳng hề mềm yếu mà lại mạnh mẽ vươn mình lên cao qua khỏi mặt nước để mà sống, khát khao mang lại vẻ đẹp và tỏa hương cho đời. Hơn thế nữa gần bùn nhưng không hề bị vấy bẩn bởi một vết dơ gì cả, thật là đáng quý.

Decal-dan-tuong-ninewall-nf039

Mã số mẫu tại Ninewall: NF039

Tôi yêu những bông hoa bởi vì nó đẹp và tinh khiết. Đâu phải nét đẹp ma mị sắc sảo đều được mọi người ưa thích, một vẻ đẹp thuần khiết đơn giản như những bông hoa kia thật sự nổi bật. Sự thuần khiết luôn đi đôi với tích cách hiền lành và nét đẹp dịu dàng của người con gái Việt Nam.

Decal-dan-tuong-ninewall-NF026

Mã số mẫu tại Ninewall: NF026

Nói về hoa cỏ thì chẳng còn gì bàn cãi về vẻ đẹp của nó, ở đâu có sự xuất hiện của hoa là đẹp. Đảm bảo các căn phòng ở nhà bạn trông sẽ vô cùng đẹp và sang trọng hơn rất nhiều khi có sự hiện diện của các loài hoa lên trên bức tường thân yêu bằng Decal dán tường của NINEWall. Chúng ta phải công nhận rằng decal dán tường cực kì tiết kiệm không gian sống. Ngoài ra chúng ta cần đến những hình ảnh hoa lá để căn phòng thêm mát mẻ của không khí thiên nhiên. Thêm vào đó hình ảnh thì lại sắc nét rõ ràng cùng với nhiều mẫu mã đa dạng cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn, chất lượng vô cùng an tâm. Chúc các bạn chọn được mẫu Decal ứng ý cho nhà mình nhé.