Hãy để câu chữ thay bạn cất lời yêu thương

Những lời yêu thương luôn cần thiết trong cuộc sống, đặc biệt là với người bạn đời của mình. Để hôn nhân không là nấm mồ của tình yêu, ngoài những hành động thiết thực, chúng ta còn cần thể hiện cảm xúc qua lời nói. Nhưng đôi lúc, thật khó để nói yêu một ai đó…
Một câu nói rằng mình yêu đối phương khi trước thật dễ nói những trong một mối quan hệ nào cũng vậy, lâu dần, những câu nói như vật sẽ dần ít đi và việc phải nói khiến bạn ngại ngùng. Vậy, hãy để những mẫu decal chữ này thay bạn gửi tiếng lòng của mình đến với người thương của bạn mỗi ngày. Chỉ cần nhắm mắt lại, nghĩ xem bạn muốn nói điều gì với những người bạn yêu thương, việc còn lại cứ để những mẫu decal này lo liệu thay bạn.

tw093-1_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TL050

“Yêu em kể từ khi anh gặp em!”
Chúng ta phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy, em nhờ không? Vậy mỗi ngày vẫn luôn say đắm như ngày đầu đó nhé em! Mỗi hãy luôn nhớ đọc câu nói này và yêu thương nhau nhiều hơn.

tw172-1_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TL042, TW172

“Ngoài kia nếu có khó khăn quá
Về nhà anh nhé, có em chờ!”
Dẫu thành công hay thất bại, dù trong mắt mọi người anh là gì đi nữa, với em, anh vẫn luôn là ánh dương của đời em. Còn câu khích lệ nào ý nghĩa hơn để dán những nơi anh ấy thường lui tới

tw084-3-1_master (1)

Mã số mẫu tại NINEWall: TL030, TW084

Nếu lời yêu anh trao cho em là thật, hãy cẩn trọng từng chút một, đừng để trái tim em tổn thương. Một cách nhắc nhở đáng yêu và tinh tế! Không cần phải mỗi ngày đều phải nói với anh ấy rằng hãy luôn yêu bạn như thủa ban đầu, đây sẽ là một lời nhắn gửi hto6ng minh. Không chỉ vậy, mẫu decal này còn khiến cho mảng tường trên phía đều giường vốn rất khó trang trí nhưng nếu để trồng lại quá đơn điệu

tl012-1_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TL012

Những câu chữ nhắc nhở về việc giữ lửa yêu thương như thế này luôn rất cần thiết cho mọi nơi trong mái ấm của bạn. Đừng quên dành cho nhau nụ hôn chúc ngủ ngon mỗi tối. Hãy luôn mặn nồng như thủa đầu quen nhau để yêu thương tràn ngập tổ ấm. Nhưng đôi khi cũng thật khó để nhắc nhở một cách thẳng thừng những cử chỉ thân mật như thế này.
Hãy luôn nhớ hôn em thay lời chúc ngủ ngon mỗi tối nhé anh yêu!

tw111-1_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TL038, TW111

Bất kể khi nào đóng hay mở cánh cửa này. . .Hãy luôn nhớ rằng chúng ta sẽ mãi yêu cuộc sống này và yêu thương nhau. Một mẫu decal đơn giản, lạ mắt, lại có ý nghĩa khích lệ rất lớn với chúng ta mỗi ngày. Cánh cửa đơn sắc vốn nhàm chán thường ngày sẽ dễ thương biết bao chỉ nhờ một chút biến tấu đơn giản này.

tw094-2_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TL35, TW94

Hãy tận dụng một góc tường nhỏ với mẫu để decal này để “nói” rằng tất cả trái tim của bạn luôn thuộc về người, yêu người bằng cả trái tim mình.
Tất cả tình yêu của anh đều thuộc về em.

tl054-1_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TL54

“Xin chào tình yêu của anh!”
Đừng bao giờ quên nói những lời ngọt ngào như thế này mỗi ngày với những người bạn yêu thương. Mẫu trnag trí tường này không những rất đơn giản mà còn khiến cho không gian bàn trà trong nhà bạn trở nên đẹp mắt và luôn tràn ngập yêu thương.

tw088-2-1_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TL033, TW088

“Một ngày nào đó tóc xanh xưa bạc màu.
Một ngày nào đó ta có thôi hết yêu người.”

Hãy luôn để những giai điệu du dương của Bản tình cuối này mãi ngân nga trong tổ ấm của bạn, nhắn nhủ bạn hãy luôn yêu thương bằng hết trái tim mình.. đây là một mẫu decal vừa đẹp, giàu ý nghĩa lại rất gần gũi, phù hợp cho không gian phòng khách trang nhã và ấm áp.

Hãy chọn những mẫu decal này để nói lời yêu thương theo cách riêng của bạn!