Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Khu vui chơi cho bé, Kids, Tổng hợp

Giải mã lý do decal dán tường luôn luôn hot

Giải mã lý do decal dán tường luôn luôn hot

Hẳn bạn đã nhận thấy một thực tế về sự có mặt của decal dán tường trong xã hội hiện nay. Có thể nói là nhà nhà có decal, nơi nơi dán decal. Và chính bạn cũng đang có ý định dán decal trang trí không gian ngôi nhà hoặc góc làm việc của chính mình nữa. Vậy đã bao giờ bạn thử lý giải vì sao sản phẩm nghệ thuật này lại được yêu mến rộng rãi đến vậy chưa, nhất là decal dán tường cho bé? Nếu bạn chưa tìm được lý do gì ngoài nguyên nhân ĐẸP thì hãy xem cộng đồng đánh giá sao về nó nhé.

Decal dán tường cho bé

Decal dán tường ĐẸP và LẠ

Đây có lẽ là lý do đầu tiên khiến decal dán tường dù ra đời đã lâu nhưng vẫn được nhiều khách hàng yêu mến và sử dụng lâu dài đó là tỉnh thẩm mỹ cao, tiện dụng có thể thay đổi phong cách bất cứ lúc nào.

Cùng một căn phòng, với diện tích đó, cùng một màu sơn đó, nhưng trước đây là phòng của người lớn, giờ bạn muốn chuyển đổi mục đích sử dụng, làm phòng riêng cho bé, chỉ cần thêm decal dán tường cho bé là đã tạo dựng thành công một không gian mới đầy ngộ nghĩnh cho bé. Với sự sáng tạo của con người cùng với trợ giúp của máy móc công nghệ cao, bất cứ yêu cầu nào của bạn và bé đều được thỏa mãn tối đa.

Decal dán tường cho bé

Chỉ cần thêm decal dán tường ngộ nghĩnh cho bé bạn đã có một không gian trẻ thơ đáng yêu

Khả năng tiếp xúc bề mặt đa dạng của decal dán tường

Đây chính là yếu tố quyết định để decal dán tường xuất hiện ở khắp mọi nơi, bạn đến công ty hoặc quán cà phê, cửa hàng thời trang…đều thấy sự hiện diện của decal. Lý do nằm ở sự “ dễ tính” của sản phẩm này. Ở bất cứ bề mặt nào chỉ cần khô ráo, nhẵn mịn là có thể sử dụng decal. Nếu như các quán cà phê hay sử dụng decal dán gỗ, văn phòng sử dụng decal dán kính, thì các cửa hàng thời trang lại sử dụng decal trang trí dán tường để thể hiện thông điệp của công ty với đối tác và tiếp thêm nguồn sáng tạo cho nhân viên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, dù bề mặt bạn muốn trang trí bằng bất cứ chất liệu nào đi chăng nữa, decal dán tường đều có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn.

Decal dán tường từ NINEWall luôn đảm bảo các tiêu chí về tính an toàn – thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội.

Deacl dán tường cho bé

Decal dán tường NINEWall

NINEWall mang đến cho người tiêu dùng Việt tiếp xúc một loại decal tối ưu cả về tính thẩm mỹ, độ bền và tính an toàn vượt trội với chất liệu decal sản xuất tại Mỹ. Khi sử dụng decal dán tường của NINEWall bạn sẽ nhận thấy nhiều điểm khác biệt:

– Sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ

– Sản phẩm an toàn tuyệt đối, có thể dùng trong phòng của trẻ sơ sinh

– Decal dán tường không bị lóa, bóng, ở mọi vị trí đề có thể nhìn trọn vẹn hình

– Sản phẩm có độ bám dính cao nhưng khi tháo, bóc không để lại keo trên tường (điều kiện chất lượng lớp maxtic phải đảm bảo chất lượng)

Chính bởi tự tin về sản phẩm mà mình cung cấp, NINEWall sẵn sàng bảo hành lên tới 15 năm cho mọi sản phẩm decal dán tường của mình. Chỉ vậy thôi cũng đủ làm chúng ta tin tưởng sản phẩm decal NINEWall.