Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Sở thích

Giá trị của cuộc sống

Giá trị của cuộc sống

Con người là điều tuyệt vời nhất mà thượng đế đã ban tặng cho cho trái đất này. Trở thành người thật sự không dễ dàng gì, những ai có phước lành lớn thì mới được làm người. Cuộc đời của bất kỳ ai cũng chỉ sống có một lần và nó cũng trôi qua rất nhanh chóng kể cả người sống thật lâu năm nhất. Do đó phải sống như thế nào để thực sự có ích cho cuộc đời, cho xã hội. Có những người sống không được lâu nhưng để lại cho đời rất nhiều giá trị quý báu, tên tuổi của họ được lưu mãi đến bao đời sau. Cách sống, thành tựu của cuộc sống mới thực sự là quan trọng, mới là cái để đánh giá một đời người . . .

Tình yêu có sức hút vô cùng mãnh liệt, nó có mặt khắp mọi nơi – bất cứ nơi nào bạn đã đi qua đều có sự ảnh hưởng của tình yêu. Con người khi sinh ra và lớn lên ai cũng phải học hành rồi tìm cho mình một công việc đàng hoàng, sau đó cũng phải có cho mình một người bạn đời cùng nhau tạo dựng tổ ấm vững chắc để làm ăn, sẻ chia những cảm xúc, công việc, sinh con đẻ cái…. Tất cả những điều đó tạo nên bản sắc của tình yêu và làm cho chúng ta trở thành những con người cực kì hạnh phúc. Với mẫu FP021, bạn có thể sử dụng chữ như mẫu, và hình ảnh cô dâu chú rể sẽ được thay đổi thành vợ chồng của bạn.

Decal-dan-tuong-ninewall-fp021

Mã số mẫu tại Ninewall: FP021

Ca sĩ, nghệ sĩ họ là những người từng trải qua những thăng trầm trong cuộc đời, bị cám dỗ bởi vật chất hào nhoáng đẩy họ vào cuộc chơi không hồi kết nhưng rất ít ai thoát ra khỏi được vòng vây ấy!. Chỉ vì một lời nói hoặc một hành động sai sót có thể đẩy họ vào bế tắc, sụp đổ. Nên sống trên đời phải biết người, biết ta, biết khiêm tốn, biết điều thì sẽ tồn tại được lâu hơn, khi nhìn lại vẫn còn có ai đó bên cạnh giúp đỡ mình và đây cũng là bài học được rút ra từ kinh nghiệm sống của Hồ Ngọc Hà.

Decal-dan-tuong-ninewall-fp019

Mã số mẫu tại Ninewall: FP019

Anh yêu em vào mỗi buổi sáng, vào giữa mỗi ngày, trong những khoảnh khắc chúng ta ở cùng nhau và giờ thì chúng ta đang đi. Một câu nói vô cùng lãng mạng của một người đàn ông dành tặng cho người phụ nữ mà họ yêu.

Thay vì một khung ảnh cô dâu chú rể đóng khung để đầu giường sẽ cảm thấy lo lắng, bất an, các bạn hãy gửi hình cưới của vợ chồng mình về hi@ninewall.com. Sẽ được TEAM NINEWall chỉnh sửa thành những nét màu đen cơ bản, sau đó lồng ghép với những câu danh ngôn các bạn thích, một tác phẩm có một không hai của vợ chồng bạn sẽ thành hình. Dán trực tiếp trên mảng tường, vừa không phải lo lắng bị rớt, vừa đẹp, độc đáo, hiện đại và lại vô cùng hài hòa với không gian nội thất cũng như được đính kèm theo những câu danh ngôn cực kì lãng mạng.

Decal-dan-tuong-ninewall-fp018

Mã số mẫu tại Ninewall: FP018

“ Life is a story make yours the best seller” cuộc sống là một câu chuyện, hãy làm câu chuyện của bạn bán chạy nhất. Đời người thì rất là dài, mà bạn thấy đó mỗi ngày có biết bao nhiêu chuyện để nói. Cuộc sống cần những câu chuyện nhỏ để giúp bạn có được kinh nghiệm sống quý báu, có thể giúp các bạn có được chút niềm vui trong những bộn bề này. Lúc vui thì cũng có lúc buồn như vậy ta mới cảm nhận được giá trị của cuộc sống. Mẫu Decal FP017 dành tặng cho hội độc thân, thích làm những điều khác biệt, hãy sử dụng hình ảnh đẹp nhất, cá tính nhất của mình để làm căn phòng mình thật độc đáo nào.

Decal-dan-tuong-ninewall-fp017

Mã số mẫu tại Ninewall: FP017

“Thật tốt để ăn mừng cho sự thành công nhưng điều quan trọng hơn là những bài học từ sự thất bại” là thông điệp mà Bill Gates muốn gửi đến cho các bạn. Trước khi thành công thì ai ai cũng đều phải trải qua nhiều lần thất bại, vì khi thất bại bạn mới học được thật nhiều bài học, có được thật nhiều kinh nghiệm để đạt được thành công. Vì vậy các bạn hãy đừng buồn nếu có thất bại, và cũng đừng vội sớm ăn mừng vì thành công, do chính bản thân ông cũng gặp khá nhiều thất bại mới có được thành công như ngày hôm nay.

Decal-dan-tuong-ninewall-fp029

Mã số mẫu tại Ninewall: FP029

Tôn giáo hay đạo – xét trên một cách thức nào đó, đó là một phương cách để giúp con người sống và tồn tại với sức mạnh siêu nhiên từ đó làm lợi ích cho vạn vật và con người, đôi khi đồng nghĩa với tín ngưỡng, thường được định nghĩa là niềm tin vào những gì siêu nhiên, thiêng liêng hay thần thánh, cũng như những đạo lý, lễ nghi, tục lệ và tổ chức liên quan đến niềm tin đó. Những ý niệm cơ bản về tôn giáo chia thế giới thành hai phần: thiêng liêng và trần tục.[1] Trần tục là những gì bình thường trong cuộc sống con người, còn thiêng liêng là cái siêu nhiên, thần thánh. Suy cho cùng, đạo nào cũng tốt, cũng mong muốn con người được sống tốt đẹp, hướng đến cái thiện, yêu tha nhân như chính bản thân mình. Với mẫu Decal FP028 dành tặng cho các khách hàng có tôn giáo là Thiên Chúa Giáo.

Decal-dan-tuong-ninewall-fp028

Mã số mẫu tại Ninewall: FP028

Không có gì là không thể đối với Chúa Trời, khi bạn đặt niềm tin vào Thiên Chúa, bạn chỉ cần nhắm mắt lại, nắm lấy tay Chúa. Với bài hát Tình Yêu Thiên Chúa “Chúa dắt dìu con đi qua đêm đen cho con ca khen Tình yêu Chúa ôi như đại dương . Tình yêu Thiên Chúa chói sáng khắp chốn gội sạch tội đời Ôi Tình Chúa sao quá cao vời …” Bằng niềm tin tuyệt đối và hoàn toàn, Chúa sẽ dìu dắt bạn đi như một người Cha nắm lấy đôi bàn tay bé nhỏ của đứa con, yêu thương vô điều kiện và bảo vệ vô điều kiện.

Decal-dan-tuong-ninewall-fp026

Mã số mẫu tại Ninewall: FP026

Đời người sống ngày hôm nay, biết ngày hôm nay, sẽ không ai biết trước được điều gì trong tương lai, vì vậy ngay từ giờ chúng ta hãy sống tốt, làm những điều có ích cho xã hội. Cuộc sống công việc tấp nập đôi khi làm cho con người ta quên đi cái gọi là chính mình, thờ ơ với bản thân và mọi người. Decal dán tường là cái không thể thiếu trong ngôi nhà của các bạn, đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần. Nó vừa giúp căn phòng trở nên sang trọng, hài hòa, không gian không bị tróng trãi mà lại vừa giúp chúng ta nhớ mãi những bài học hay.