Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Nhà ở, chung cư

Gia đình là nhà và nhà là gia đình.

Gia đình là nhà và nhà là gia đình.

Ai trong chúng ta sinh ra cũng có một gia đình. Gia đình đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, là nơi chào đón ta bất cứ khi nào ta chở về, là nơi giúp ta có động lực để ta có thể phấu đấu … Gia đình là chốn đi về của ký ức, là bến đỗ neo giữ yêu thương của đời người. Nói chung, gia đình chính là nơi mà ta được yêu thương và trao yêu thương.

Có rất nhiều câu danh ngôn vô cùng hay và ý nghĩa về gia đình, do đó Decal dán tường NINEWall đã thiết kế nhiều mẫu Decal về chủ đề gia đình. Giúp không gian sống của gia đình chúng ta vừa thêm đẹp, vừa ý nghĩa cũng như ngầm nhắn nhủ những lời yêu thương đến ba mẹ, anh chị em trong gia đình…

Mã số mẫu tại NINEWall -TF091

Gia đình phải đối xử, sống với nhau như thế nào để khi nói về gia đình mình, không ai nói đó là một ngôi nhà to mà là một ngôi nhà hạnh phúc. Với mẫu Decal TF091, các bạn có thể dán ở không gian phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng hát karaoke của gia đình, phòng ăn, phòng ngủ hay phòng làm việc đều được. Màu sắc và kích thước của mẫu sẽ thay đổi để phù hợp với từng không gian nội thất khác nhau.

Mã số mẫu tại NINEWall -TF092

Xây dựng hạnh phúc gia đình cũng chính là xây dựng tổ ấm gia đình, vun đắp và lan tỏa tình yêu thương cho tất cả mọi người. Gia đình mang tính liên kết chặt chẽ, gắn bó, quan hệ máu thịt giữa các thành viên trong gia đình.

Mã số mẫu tại NINEWall -TF093

Ai trong số chúng ta đều biết rằng chẳng có gì là đảm bảo khi đề cập đến thái độ của một ai đó. Mặc dù dành thời gian cho những người thân yêu là điều tuyệt vời nhất của cuộc sống, tuy nhiên muốn hạnh phúc thì hãy tự tạo ra nó và có lẽ bạn cần phải thử nghiệm, học hỏi rất nhiều để thực hiện được điều này.

Bạn không thể và cũng không nên cố gắng kiểm soát hành vi của người khác, nhưng chắc chắn bạn có quyền chọn cách để đối phó với hành động của họ và sống cuộc sống của riêng bạn.

Mã số mẫu tại NINEWall -TF094

Mẹ! Khi tiếng gọi ấy vang lên nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tình mẫu tử thiêng liêng đáng trân quý đối với cuộc đời mỗi người. Ngày con chào đời cũng là ngày duy nhất mẹ khóc vì hạnh phúc. Trong mắt mọi người, mẹ luôn là NHÀ, là nơi con tìm về, là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Và những gì con nhận được cũng như học được cũng chính từ mẹ của con.

Mã số mẫu tại NINEWall -TF095

Gia đình là hai tiếng thiêng liêng và cao cả trong lòng mỗi người. Đó là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu thương mà các thành viên trong gia đình dành cho nhau không bao giờ kết thúc.

Mã số mẫu tại NINEWall -TF096

Gia đình là nhà và nhà là gia đình. Từ khi lọt lòng mẹ đến lúc khôn lớn, trưởng thành, gia đình luôn là tổ ấm che chở, bảo vệ cho ta. Là nơi các câu chuyện của chúng ta bắt đầu, những kí ức, kĩ niệm, tình yêu, niềm vui, nỗi buồn . . . tất cả bắt đầu từ gia đình.

Mã số mẫu tại NINEWall -TF097

Nơi để bạn đi về, đó gọi là nhà. Người mà bạn yêu thương, gọi là gia đình. Nếu bạn có cả hai cái đó, bạn đã được ban phước lành.

Gia đình vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón dù ta có thất bại hay thảm hại đến đâu. Gia đình chính là thứ giúp ta có động lực để ta làm mọi thứ. Do đó, gia đình chính là tất cả mọi thứ dành cho chúng ta, là ý nghĩa trung tâm của cuộc sống. Có lẽ chỉ cần nhắc tới hai chữ “gia đình” là bất kể ai cũng dành những tình cảm đặc biệt bởi gia đình mỗi người luôn hoàn hảo theo cách riêng của nó.