Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Tổng hợp

Du lịch giúp nâng cao kiến thức và năng lượng sống.

Du lịch giúp nâng cao kiến thức và năng lượng sống.

Decal trang trí nội thất dán tường và kính có rất nhiều chủ đề cũng như mẫu mã để các bạn chọn lựa. Và đây là một bài viết với các mẫu sản phẩm xoay quanh chủ đề du lịch, một trong những sở thích hầu như của tất cả mọi người. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện và chịu đi du lịch cho tới khi tất cả vụt khỏi tầm tay.

Với mẫu decal dán tường lấy những câu danh ngôn khơi gợi cũng như thúc đẩy và kết hợp với những hình ảnh dễ thương giúp tăng thêm động lực cho những ai trang trí những mẫu decal chủ đề du lịch này. Không những vậy mà các không gian sau khi dán decal trang trí nội thất NINEWall còn sang trọng và cá tính hơn hẳn luôn.

Mẫu sản phẩm TT038 với một câu nói thúc đẩy cũng như họa tiết sinh động và khá là dễ thương. Giúp cho không gian nội thất tươi trẻ, rất thích hợp trang trí cho các không gian nội thất dành cho các bạn trẻ còn độc thân.

“Sống không có xin lỗi, du lịch không có hối tiếc” là nội dung của mẫu decal trang trí nội thất TT042. Với chữ LIVE và TRAVEL được thiết kế nhấn mạnh. Sẽ tạo động lực đi du lịch dành cho các tín đồ có nhiều lý do bỏ lỡ những chuyến đi thú vị.

Để dán trang trí trên tường sau lưng một chiếc ghế sofa dài, mẫu decal trang trí nội thất bố cục theo chiều ngang sẽ rất hợp lý. Bên cạnh đó không gian nội thất cũng khá chỉnh chu và ngăn nắp, nên bố cục câu chữ cũng như đóng khung theo một khối chữ nhật.

Không gian bên cạnh ngược lại với sự phóng khoáng trong trật tự, mẫu decal với bố cục bay bỏng kèm tone màu nâu để hài hòa với đồ nội thất của không gian.

Hai không gian được trang trí bởi decal dán tường mẫu TT039 và TT041 đều được sử dụng tone màu nâu mặc dù đồ nội thất rất tươi trẻ, sặc sở. Nhưng rất hài hòa và tôn lên hai bộ ghế rất nổi bật trong phòng.

Bên cạnh đó với nội dung câu chữ: “Một năm, bạn hãy đi đến một nơi nào đó mà bạn chưa bao giờ đi đến trước đây.” “Cuộc sống thì ngắn mà thế giới thì quá rộng.” Chắc chắn khi đọc những dòng chữ này mỗi ngày sẽ là một điều gì đó thôi thúc chúng ta xách ba lô lên mà đi.

“Thế giới quá to để chỉ ở một nơi nào đó và cuộc sống quá ngắn để chỉ làm một việc nào đó.” “Hãy đi đến một nơi nào đó mà bạn cảm thấy sống động nhất.” Là hai nội dung của hai mẫu sản phẩm decal dán tường TT044 và TT045.

Bên cạnh đó việc sắp xếp bố cục theo chiều dài sẽ rất thích hợp cho các không gian thấp, mẫu sản phẩm không những làm đẹp thêm không gian mà còn tăng thêm chiều cao của không gian lên. Tone màu trắng được sử dụng để dán trên những bức tường màu đậm giúp không gian vẫn cá tính nhưng sẽ sáng và có hồn hơn hẳn.

Qua bài viết và hình ảnh ở bài viết này, hi vọng các bạn tín đồ mê đi du lịch sẽ lựa chọn được mẫu ưng ý dán trang trí không gian sống thể hiện cái tôi của mình nhé.

NINEWall nghỉ Tết ÂL từ 21/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. (Nhận đơn cuối cùng ngày 19/1)