Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Cafe, nhà hàng, karaoke, Chữ, Nhà ở, chung cư

Động lực sống và tinh thần lạc quan

Động lực sống và tinh thần lạc quan

Cuộc đời luôn dạy ta những bài học bổ ích, có vấp ngã mới biết giá trị của cuộc sống. Sống là hãy ước mơ và vượt qua mọi thử thách. Nói đến tinh thần rất quan trọng đối với chúng ta, nó có thể làm chúng ta thêm năng lượng tích cực hoặc có thể làm cho ta xuống dốc trầm trọng. Vì vậy chúng ta nên biết điều chỉnh tâm trạng, bỏ bớt sân si và sống một cuộc sống thanh thản, bình yên và tìm đến những cảm hứng của cuộc đời: âm nhạc, thơ ca, hội họa, những hình ảnh, những câu chữ đẹp có nghĩa…. giúp cho lòng nhẹ nhàng hơn. Thật dễ dàng khi có Decal dán tường Ninewall giúp bạn thực hiện điều này. Những dòng chữ nghệ thuật mà Ninewall thiết kế ra nhằm giúp bạn thư giản đầu óc, nhắc nhở ta luôn sống đúng cách, tiến đến thành công. Dán bất kì nơi đâu trong căn nhà cũng đều toát lên vẻ đẹp – vẻ đẹp tinh thần giúp mọi người có thêm động lực sống tích cực hơn, vẻ đẹp của nội thất hài hòa làm cho những bức tường đơn điệu trở nên có linh hồn. Dưới đây có nhiều mẫu Decal mới mời bạn tham khảo.

“ Sống và khát vọng, cuộc đời có một bầu trời còn ta có một đôi cánh”  đây là thông điệp muốn gửi đến cho các bạn. Khi đã trưởng thành chúng ta có đủ sức lao động, có đôi cánh tự do bay khắp nơi, hãy sống và làm những việc ý nghĩa và tích cực trên tinh thần tự do. Điều không thể thiếu là khát vọng sống nó giúp ta vượt qua mọi khó khăn gian khổ để sống cuộc sống có ý nghĩa và thành công hơn.

Decal-dan-tuong-ninewall-ts161

Mã số mẫu tại Ninewall: TS161

“ Nếu không tiến lên thì bạn sẽ thụt lùi “ câu nói này rất đúng đắn cho những ai nản chí, sống là phải biết vươn lên như vậy bạn mới chạm được đến thành công, có được niềm vui, bạn dậm chân tại chỗ mãi mà không có sự cố gắng hay chán nản thì cuộc đời bạn sẽ thua người ta rất nhiều, thậm chí là bế tắt và cứ thế không bao giờ đứng vững trên con đường sự nghiệp. Chỉ một câu mà ở đây sử dụng nhiều style chữ khác nhau và nhấn thêm chữ nổi bậc từ màu sắc cho đến dày chữ, làm cho câu nói mạnh mẽ và như là một câu ra lệnh bạn phải tiến lên phía trước.

Decal-dan-tuong-ninewall-ts160

Mã số mẫu tại Ninewall: TS160

“ Don’t look back you are not going that way” câu nói này mang ý nghĩa tương tự như câu trên, khuyên mọi người đừng nhìn lại về phía sau đừng thụt lùi mà hãy tiến về phía trước để mà học hỏi, lĩnh hội nhiều cái hay cái tốt của cuộc sống. Nếu chung ta cứ lẩn quẩn quanh cái bóng của mình, sẽ làm ta tốn thời gian, làm ta khổ sở, và sau đó sẽ nhận lại chỉ toàn thất bại.

Decal-dan-tuong-ninewall-ts152

Mã số mẫu tại Ninewall: TS152

You were made to be awesome” Bạn đã làm được điều tuyệt vời, khi bạn làm được một công việc nào tốt thì câu nói đó xứng đáng dành cho bạn. Nghe ai đó khen mình, chắc chắn mình cũng sẽ rất vui, “ lời nói không mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” lựa lời mà nói khéo hoặc tặng một lời khen cho dù việc nhỏ nhưng cũng giúp người ta mát lòng mát dạ và cũng là lời động viên để làm việc tốt hơn.

Decal-dan-tuong-ninewall-tb035

Mã số mẫu tại Ninewall: TB035

Trong chính mỗi chúng ta rất cần có một niềm tin và sự tin tưởng vào chính mình, bạn hãy thử nghĩ xem không có niềm tin tồn tại chắc chắn làm việc gì cũng nản, cứ nghĩ là mình sẽ không làm được rồi từ từ nó sẽ ăn mòn khả năng tiềm ẩn có trong bạn. Những doanh nhân thành công họ đã nếm trải biết bao thất bại nhưng họ vẫn đứng lên bằng đôi chân của mình bởi vì họ tin tưởng vào chính họ, họ sẽ thành công và điều đó đã đúng.

Decal-dan-tuong-ninewall-ts188

Mã số mẫu tại Ninewall: TS188

“ Every day is a chance to change your life” mỗi ngày là một cơ hội để thay đổi cuộc sống. Mỗi ngày là một ngày mới để chúng ta thay đổi bản thân, cơ hội đến với chúng ta chỉ một lần rồi thôi vì vậy chúng ta cần phải nắm bất cơ hội thật nhanh. Và mỗi ngày như thế chúng ta lại làm mới bản thân để cuộc sống tốt hơn. Với mẫu Decal TS86 theo phong cách cổ điển Châu Âu, thích hợp dán trang trí trong không gian nội thất tương ứng.

Decal-dan-tuong-ninewall-ts186

Mã số mẫu tại Ninewall: TS186

“ Start each day with a grateful heart” Bắt đầu mỗi ngày với một trái tim biết ơn là đức tính quý giá cần phải có ở mỗi người chúng ta. Với một trái tim biết ơn thì bạn sẽ nhận lại được nhiều điều tốt đẹp như niềm vui, sự yêu mến, sự tôn trọng từ mọi người, giúp bạn đến với con đường thành công.

Decal-dan-tuong-ninewall-ts183

Mã số mẫu tại Ninewall: TS183

“Giữ cho cuộc sống đơn giản” ai cũng vậy khi sinh ra và lớn lên thì học học học, chạy đua thứ hạng, điểm số, rồi sau đó chạy đua bằng cấp, xin việc, chạy đua chức vụ, vị trí công việc . . .mà ai cũng cho đó là hạnh phúc. Thật ra chúng ta sẽ thấy rất mệt mỏi cho nên cũng đừng chạy đua với các thứ ngoài kia quá hãy thả lỏng bản thân bằng việc sống đơn giản lại chút. Chẳng hạn như: ngồi ở nhà uống một tách trà hay café để đọc sách, nói chuyện vui, ngắm cảnh mỗi khi rảnh rỗi, tìm đếm âm nhạc, chơi với con cái hoặc một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở đâu đó thật bình yên . . . Sẽ giúp tâm trạng của chúng ta thoải mái, tự tin hơn và cuộc sống thêm ý nghĩa, hạnh phúc hơn.

Decal-dan-tuong-ninewall-ts182

Mã số mẫu tại Ninewall: TS182

“ Love yourself first so you know what you deserve” yêu bản thân bạn trước tiên để bạn biết bạn xứng đáng có những gì. Bạn không yêu bản thân mình thì sẽ chẳng ai yêu bản thân bạn cả. Hãy tự thưởng cho bản thân những thứ mà mình thích sau những ngày lao động vất vả vì điều đó là xứng đáng mà bạn đáng được nhận.

Decal-dan-tuong-ninewall-ts181

Mã số mẫu tại Ninewall: TS181

Hôm nay là ngày của bạn, bắt đầu ngày mới bằng sự tươi mới trong lành, bằng việc ăn đúng cách và luyện tập thật chăm chỉ. Ngày hôm nay sẽ là một ngày đầy tự hào của bản thân bạn. Với mẫu Decal dán tường TS180, dành dán trang trí ở không gian phòng ngủ hoặc không gian phòng khách, bếp núc đều thích hợp. Sáng khi mở mắt dạy, những câu chữ sẽ được nhìn thấy và tạo động lực cho bản thân mình luôn cố gắng để một ngày mới luôn là ngày của chính bản thân mình.

Decal-dan-tuong-ninewall-ts180

Mã số mẫu tại Ninewall: TS180

“Let’ settle this like adults” hãy giải quyết điều này giống như người lớn, dùng những lời lẻ để giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng khéo léo chứng tỏ mình là người trưởng thành khôn khéo. Với hình ảnh những bánh răng ngụ ý muốn con người chúng ta hãy sử dụng trí óc để giải quyết các công việc một cách hiệu quả và ít tốn sức nhất.

Decal-dan-tuong-ninewall-ts168

Mã số mẫu tại Ninewall: TS168

Trong thế giới mà chúng ta đang sống không phải muốn thay đổi là được, bạn đừng chờ đợi nó sẽ thay đổi chúng ta mà chính chúng ta phải tự thay đổi chính mình, dù biết điều này chẳng dễ dàng gì nhưng chúng ta phải cố gắng. Chỉ có chúng ta mới biết được mình thiếu xót chỗ nào và chỉ có ta mới thay đổi bản thân để sống tốt hơn.

Decal-dan-tuong-ninewall-ts163

Mã số mẫu tại Ninewall: TS163

Nhiều lúc ngồi lại thưởng thức tách trà hay tách cafe nhìn những dòng chữ nghệ thuật này làm cho ta phải suy nghĩ về cuộc đời. Những thông điệp mà Decal dán tường muốn gửi đến cho các bạn nó là những bài học hay bổ ích cho mọi người trong gia đình cũng như dạy các con kĩ năng sống. Ngoài ra căn phòng của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều khi được tô điểm những câu nói kèm hình ảnh hay lẫn bố cục hình ảnh đẹp lên tường .