Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Công trình thực tế

Don Nguyen‘s House

Don Nguyen‘s House

Don Nguyễn là một ca sĩ dòng nhạc trẻ và là một diễn viên người Việt Nam. Anh được biết nhiều với tư cách là tác giả của các clip nhái lại các phần trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước được lan truyền trên Internet.
Don Nguyễn có cách diễn rất dễ thương nên ngay từ khi các clip của anh xuất hiện thì dậy nên một làn sóng yêu mến trong lòng các bạn trẻ. Và các bạn có biết? “Anh Don” nhà mình đang sống trong một căn hộ như thế nào không?
Hôm nay, NINEWall sẽ “bật mí” cho các bạn nhé…
Với thiết kế từ NINEWall, nội thất trở nên ấm cúng, tươi sáng với gam kem hiện đại..
Chúng ta cùng “nghía” qua phòng khách nhà Don nhé!

Don Nguyen‘s House

Phòng khách được tôn vinh bởi kệ sách được cách điệu từ những ô vuông xinh xắn, đó không chỉ là một chiếc kệ đựng sách đơn thuần nữa mà đã trở thành vật dụng trang trí đậm chất nghệ thuật, góp phần tô điểm căn phòng thêm sinh động.

Hơn thế nữa, nó còn có thể bộc lộ sự tinh tế của chủ nhân và đồng thời thể hiện điểm nhấn quan trọng trong căn phòng thể hiện cá tính của gia chủ.

Don Nguyen‘s House

Phòng ngủ nhẹ nhàng thoáng mát dễ dàng ngắm thành phố trên chiếc giường nhỏ xinh.

Don Nguyen‘s House

Và đây là cái nhìn tổng thể của căn hộ, NINEWall nhấn nhá một chút trên mảng tường nhà Don bằng Decal dán tường tươi mới và hiện đại.. để căn hộ trở nên bớt tẻ nhạt, vui tươi như chính bản thân Don vậy 🙂