Đón không khí Noel cùng decal dán tường độc đáo.

Noel sắp đến gần, không khí Noel bắt đầu tràn ngập khắp nơi. Những ánh đèn lung linh, màu sắc làm ấm từng con phố, từng hàng cây. Người người chen nhau đi mua sắm chuẩn bị những món đồ để sửa soạn đón Noel.

Mỗi người đều có những cách trang trí, chuẩn bị khác nhau để đón chờ Noel. Vào ngày Noel, đa phần mọi người vẫn sắm cho mình một cây thông Noel cùng những vật trang trí nhỏ treo trên cây như bóng đèn nhấp nháy, những quả bóng màu sắc, những chiếc tất nhỏ trang trí,… Song ngoài việc mua sắm những đồ vật trang trí ấy, mọi người còn trang trí không gian của mình bằng những miếng decal dán tường mang chủ đề Noel độc đáo.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN051

Hình tượng những chú tuần lộc kéo theo sau chiếc ghế trượt tuyết chở túi quà của ông già Noel không còn là điều xa lạ với bất kỳ ai. Với tông màu chủ yếu kết hợp giữa đỏ và trắng, màu đỏ thể hiện cho sự ấm áp, may mắn đan xen với màu trắng của những bông tuyết trong mùa đông lạnh giá thể hiện sự ấm cúng trong mùa Noel cùng đón chờ năm mới.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN054

“Have a holy jolly Christmas” là một câu nói thường được mọi người chúc nhau trong ngày giáng sinh. Nó mang nghĩa là chúc bạn có một giáng sinh vui vẻ, thú vị. Vẫn trên tông màu chủ đạo là đỏ và trắng, cùng ý nghĩa của cụm từ “Have a holy jolly Christmas” mang đến cho người nhìn cảm giác thấy Noel thật vui vẻ, thú vị và tuyệt vời.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN055

Màu đỏ và màu xanh là hai màu sắc chính được ưa chuộng sử dụng trong mùa Giáng sinh. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao hai màu này lại trở thành màu chủ đạo trong mùa Giáng sinh? Hộp quà cũng được bọc bằng màu đỏ, xanh; Quần áo, trang phục sử dụng trong ngày Giáng sinh cũng mang sắc đỏ, xanh,… Cũng chẳng ai có thể giải thích chính xác cho điều này. Chỉ biết rằng, màu đỏ có lẽ bắt nguồn từ chính lễ phục của ông già Noel xuất hiện từ những bộ phim kinh điển.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN056

“We wish you a merry Christmas” là một câu nói chúc nhau trong ngày Noel đồng thời “Happy new year” với nghĩa chúc nhau có một dịp lễ Noel vui vẻ và chúc mừng năm mới. Câu nói này còn được xuất hiện trong bài hát “We wish you a merry Christmas” vào khoảng thế kỷ thứ 16, ở miền Tây nước Anh. Lời bài hát này đã được chỉnh sửa thành nhiều bản khác nhau nhưng nội dung câu từ vẫn không thay đổi.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN057

Với hình ảnh rất đỗi thân thuộc với dịp Giáng Sinh, một chiếc cây thông noel màu xanh cùng thông điệp “Merry Christmas & Happy New Year”, tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá ấn tượng và phù hợp với dịp lễ này. Cùng màu xanh, đỏ chủ đạo cho dịp Noel, nổi bật trên những bông tuyết trắng xóa, miếng decal đã mang đến thông điệp cho người nhìn một dịp Noel ấm cúng và đón chào năm mới đến.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN058

Bên cạnh cây thông Noel thì vòng nguyệt quế cũng là một trong những hình ảnh quen thuộc xuất hiện trong dịp Noel. Vòng nguyệt quế được đan từ những nhánh cây thường xuân, nó thể hiện cho sức sống mạnh mẽ và sự chiến thắng.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN059

Những bông tuyết trắng xóa thể hiện cho cái lạnh giá của mùa đông. Noel năm nào cũng vậy, không thể thiếu đi được cái lạnh suýt xoa này. Chính điều này làm nên sự khác biệt cho chính dịp Noel.

Hãy cùng trang trí ngôi nhà, cửa hàng hay bất kì một không gian nào của bạn bằng những tấm dán tường ý nghĩa để biến Noel năm nay thật đặc biệt hơn.