Hotline/Zalo: 0907 307309 - Email: hi@ninewall.com
Công trình thực tế

Decal TEAMWORK cho văn phòng Quận 1.

Decal TEAMWORK cho văn phòng Quận 1.

Decal văn phòng Teamwork có rất nhiều mẫu mã và cách thức trang trí cho tường kính khác nhau. NINE có một bộ album Decal teamwork trên web trong phần Office. Và trên internet cũng có nhiều mẫu Decal teamwork trên trang etsy, và Decal teamwork trên trang shutterstock. Các bạn có thể chọn mẫu trên web NINE hoặc tại các trang khác mà các bạn thích. Tất cả các ý tưởng, sự thay đổi của các bạn cứ gửi về email hi@ninewall.com hoặc zalo chat. NINE sẽ lên bản vẽ tư vấn dựa trên các yêu cầu và sở thích của các bạn. Cũng như sự hài hòa với không gian nội thất và đồ nội thất.

  1. Những mẫu sản phẩm Teamwork:

Decal văn phòng có rất nhiều bộ album decal dán tường trang trí nội thất. Và album decal teamwork là một trong những album để dán trang trí cho không gian làm việc.

Mã số sản phẩm NINEWall: TG258 Teamwork

Mẫu sản phẩm decal dán tường này là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng.

Mã số sản phẩm NINEWall: TG255 Teamwork

Mẫu decal này với kích thước lớn dành dán trang trí cho những mảng tường kính lớn. Với những nội dung câu chữ xoay quanh tinh thần làm việc đội nhóm.

2. Mẫu Teamwork khách chọn.

Decal dán tườngMã số sản phẩm NINEWall: TG257 Teamwork

Mẫu decal teamwork này được khách chọn để dán trang trí cho không gian văn phòng làm việc của mình.

3. Kích thước tường cột thực tế.

Decal dán tườngKích thước mặc định decal dán tường.

Mẫu sản phẩm TG257 Teamwork với kích thước mặc định trên web là 1,03m X 1,8m dành dán cho bức tường 2,3m X 2,3m. Với bức tường cột khách gởi có kích thước 1,3m X 2,35m, mẫu decal được thay đổi như thế nào?

4. Mẫu sản phẩm có thay đổi?

Mẫu sản phẩm dán tường được khách đề xuất giữ nguyên kích thước. Chỉ có xoay mẫu sản phẩm là có thể dán đẹp trên bức tường cột với kích thước khác hẳn.

Decal dán tường

Đơn hàng được gia công thành 3 tờ, mỗi tờ có khổ 60cm và chiều dài khác nhau tùy theo mẫu. NINEWall sẽ dàn trang và in hướng dẫn dán chi tiết nhất để khách có thể tự dán dễ dàng.

5. Gia công mẫu sản phẩm.

Mẫu sản phẩm mặc định trên web có màu trắng và được khách đổi màu thành nâu để dán trên bức tường cột trắng.

Sản phẩm decal Decal dán tường

Và hình ảnh sản phẩm được gia công thủ công, gỡ bỏ phần decal không sử dụng. Phần chữ decal sử dụng sẽ còn lại trên giấy, phía mặt sau có logo của Oracal 631, sản xuất tại Mỹ.

6. Đơn hàng hoàn thiện.

Mẫu sản phẩm sau khi được phủ tấm định hình, hoàn thiện sẽ được chụp lại gửi khách. Đơn hàng bao gồm mẫu dán thử, hướng dẫn dán, dụng cụ dán và quà tặng. Tùy vào độ dễ thương, đáng yêu của khách, NINE sẽ có những món quà bất ngờ dành tặng cho khách.

Đơn hàng

Qua bài viết này, NINEWall hi vọng các khách hàng thân yêu của mình sẽ có được không gian nội thất thêm ý nghĩa với những mẫu decal trang trí từ NINEWall nha.

Chat Zalo