Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Nội thất

Decal khung ảnh – Nghệ thuật và hiệu quả

Decal khung ảnh – Nghệ thuật và hiệu quả

Phong cách kiến trúc nội thất với những khung ảnh cỡ “khủng” và chỉ một bức ảnh gia đình dường như không còn nhận được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng như trước đây. Với sự phát triển của xã hội đồng nghĩa không gian sống không còn quá rộng rãi như lúc xưa. Đó cũng là một phần lý do ra đời xu hướng trang trí với sự kết hợp của rất nhiều khung ảnh nhỏ cùng nhau. Vừa đẹp, vừa hiện đại, bạn lại có thể trưng bày cả bộ sưu tập ảnh đặc biệt của mình chứ không phải chọn lựa quá nhiều. Không những thế, decal dán tường lại là một công cụ khác đơn giản hơn để bạn lưu những kỷ niệm mình lại theo cách độc đáo và lôi cuốn hơn.

Với nhiều cặp đôi vừa mới kết hôn và có con. Bé có thể nói là cả thế giới  đối với bạn. Đó cũng là lý do tại sao mà những facebook của các bà mẹ bỉm sữa luôn tràn ngập hình ảnh đáng yêu của thiên thần của họ. Không chỉ trên thế giới ảo, ngay ở ngoài đời thật, sao không thử trang trí với một vài decal khung ảnh, không gian cho bé sẽ vô cùng dễ thương và là nơi hạnh phúc nhất trên thế giới cho cả gia đình.

ka FF022

Mã số mẫu tại NINEWall: FF022ka FF020

Mã số mẫu tại NINEWall: FF020

Không chỉ dành cho những bé nhỏ, các bạn tuổi teen cũng thích dành cho mình một không gian thật cá tính, phong cách để lưu giữ những kỷ niệm cùng với gia đình, bạn bè và ai đó… với decal dán tường cho bé

ka FF016

Mã số mẫu tại NINEWall: FF016

Chưa dừng lại ở những hoạ tiết đơn giản, NINEWall sẽ dành cho bạn luôn cả một khu vườn với chim chóc xanh tươi đầy sống động và vui nhộn để trưng bày những bức ảnh đáng yêu, dễ thương của mình.

ka FF014

Mã số mẫu tại NINEWall: FF014

Hay lưu giữ ký ức theo cách ngộ nghĩnh và xì tin hơn cùng những hoạ tiết sắc hồng cũng là một phong cách gần gũi và thân yêu mà nhiều gia đình yêu thích. Giờ đây, ba mẹ cũng muốn trở ởthành những người bạn lớn hiểu con hơn bằng những chuyến đi du lịch cùng nhau, những đêm cùng chơi đùa, tâm sự cùng nhau.

ka FF012

Mã số mẫu tại NINEWall: FF012

Tình yêu cũng là một chủ đề dễ thương và lưu lại trong cuộc đời bạn vô số những hình ảnh đẹp. Tại sao không dán tấm ảnh đó lên phòng của mình cùng với những nhân vật ngộ nghĩnh như thế này.

ka FF010

Mã số mẫu tại NINEWall: FF010

ka FF007

Mã số mẫu tại NINEWall: FF007

ka FF005

Mã số mẫu tại NINEWall: FF005

ka FF003

Mã số mẫu tại NINEWall: FF003

Từ khi máy ảnh được phát minh cho đến nay, con người dễ dàng lưu dấu những khoảnh khắc đặc biệt của mình bằng điện thoại, thì hình như sự xuất hiện của những bức ảnh in giấy càng ít đi. Tuy nhiên, hãy dành một góc nhỏ nào đó trong nhà để lưu dấu ký ức của bạn. Chắc chắn bạn sẽ nhớ lắm mỗi lần nhìn lại đấy.