Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Sở thích

Decal khung ảnh gắn kết yêu thương cho gia đình

Decal khung ảnh gắn kết yêu thương cho gia đình

Kể về thời gian vui vẻ, những giây phút bình yên hoặc ý nghĩa của gia đình không chỉ kể bằng con chữ, bằng lời nói mà chúng ta còn có thể kể bằng hình ảnh. Dán mẫu decal khung ảnh lên tường, đính lên đó toàn bộ hình ảnh của gia đình qua các giai đoạn, bạn đã có được một câu chuyện sinh động và chân thực về gia đình mình.

Những khoảnh khắc yêu thương của gia đình là điều mà chúng ta luôn muốn gìn giữ. Những khi mệt mỏi, ngắm nhìn giây phút ấy, lòng bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và có thêm nhiều động lực. Vì thế, bạn hãy in và dán từng khoảnh khắc đó lên tường để mình luôn tìm được năng lượng cho cuộc sống, cho công việc. Kết hợp với decal khung ảnh, tường nhà bạn nhất định sẽ rất độc đáo và tràn ngập những kỷ niệm yêu thương.

decal khung ảnh

Mã số mẫu tại NINEWall: FF015

Phòng ngủ của bạn có thêm điểm nhấn thật ý nghĩa, đó là những tấm ảnh bạn chụp cùng người thân hoặc bạn bè. Thêm vào đó, một chút họa tiết dây leo cho các khung ảnh trở nên mềm mại làm bạn càng thêm yêu thích.

decal khung ảnh

Mã số mẫu tại NINEWall: FF008

Khu vực sinh hoạt cá nhân, bạn thỏa thích trang trí những tấm ảnh mà mình yêu thích, đó là ảnh chân dung mà bạn thích nhất hoặc khoảnh khắc bạn và bố mẹ, anh chị hay bạn bè vui vẻ bên nhau.

decal khung ảnh

Mã số mẫu tại NINEWall: FF017

Bức tường trên đầu giường ngủ cực kỳ dễ thương, những họa tiết decal dán tường nhỏ nhắn làm nền cho hai chú gấu dễ thương để các bức ảnh thêm nổi bật. Chúng tôi tin rằng, các cô con gái vừa mới lớn của bạn sẽ ưng ý ngay với cách trang trí như thế.

decal khung ảnh

Mã số mẫu tại NINEWall: FF025

Đây chính xác là một vườn khung ảnh, nơi thể hiện những giây phút tuyệt vời mà gia đình bạn đã trải qua cùng nhau. Nhìn bức tường, bạn như có cảm giác cả cây lá và chim muông đều cùng bạn vui với niềm vui của gia đình.

decal khung ảnh

Mã số mẫu tại NINEWall: FF003

Bức tường trông thật nên thơ và quyến rũ, có cây hoa, có chim ca và khoảng không mênh mông. Cả một bầu trời khung ảnh với cỏ cây và hoa lá, bạn hãy để từng kỷ niệm đẹp của gia đình bay bổng với những gì tự do và rộng lớn.

decal khung ảnh

Mã số mẫu tại NINEWall: FF004

Thật đơn gian với những khung ảnh dán tường, thêm một chút họa tiết nhỏ xinh, góc không gian này đã trở nên ấn tượng. Đây là mẫu trang trí như dành riêng cho các cô nàng cá tính.

decal khung ảnh

Mã số mẫu tại NINEWall: FF018

Phòng ngủ lãng mạn với decal dán tường phòng ngủ khung ảnh giăng ngang trên tường, hãy kể lại câu chuyện tình yêu của bạn bằng những bức hình ấm áp, yêu thương mà bạn và người thân đã cùng nhau có được. Trong không gian này, vào mỗi tối, giấc ngủ bình yên sẽ tìm đến với bạn.

decal khung ảnh

Mã số mẫu tại NINEWall: FF012

Một cách trang trí vô cùng đáng yêu cho khu vực tiếp khách của gia đình, bất kỳ ai đến thăm cũng sẽ thích thú với những gì mà cả gia đình bạn có được thông qua những bức ảnh được dán phong cách trên tường.

decal khung ảnh

Mã số mẫu tại NINEWall: FF001

Thay vì để bức tường trống trãi và đơn điệu với màu sơn, sao bạn không phá cách tạo cho nơi này trở nên nổi bật. Góc riêng của bạn có thể nhạt nhẽo hoặc cá tính? Tất cả đều do bạn quyết định.

Kể về những thời gian vui vẻ, những giây phút bình yên hoặc ý nghĩa của gia đình không chỉ kể bằng con chữ, bằng lời nói mà chúng ta còn có thể kể bằng hình ảnh. Từng khoảnh khắc được ghi lại đó chính là từng kỷ niệm thật đáng trân quý của gia đình, giúp bạn luôn tìm được động lực cho cuộc sống. Và không chỉ kể cho người ngoài, các thành viên trong gia đình có thể kể cho nhau nghe mỗi ngày về những giây phút ý nghĩa ấy thông qua các khung ảnh được dán rất phong cách trên tường nhà.

Ngọc Phượng