Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Công trình thực tế

Decal Giáng Sinh với Bố và Bé

Decal Giáng Sinh với Bố và Bé

Mùa Noel với rực rỡ những đèn điện nhấp nháy trên những tòa nhà sang trọng thành phố, những cây thông cao vút lấp lánh đèn châu, hay những hang đá bé nhỏ nghèo hèn.. Tất cả đều làm nên hình ảnh Giáng Sinh lung linh nhất, cho lòng người hân hoan nao nao như đứa trẻ mỗi lần nghe đâu đó trong dòng phố tấp nập cất lên bài thánh ca ngọt ngào….

Giáng Sinh với Bố và Bé

Bố và Bé cũng đón Giáng Sinh rộn ràng với decal noel trang trí giáng sinh, noel như những shop thời trang khác, góp phần làm Noel thêm rực rỡ hơn…..

Giáng Sinh với Bố và Bé

Những hoạ tiết decal giáng sinh hình tuyết được phủ đầy dưới chân kính…

Càng gần Giáng sinh tuyết rơi càng nhiều. Những hoa tuyết trắng xóa, tinh khiết nhẹ nhàng. Mọi người, ai cũng thích tuyết, đặc biệt là trẻ con, chúng nô đùa, nghịch phá với tuyết cả ngày không biết chán.

Giáng Sinh với Bố và Bé

Bạn mèo xinh chào đón ngay cửa ra vào…Mẫu decal giáng sinh này là mẫu mà nhiều khách hàng ưa chuộng nhất trong đợt Giáng Sinh vừa qua đấy các bạn! 🙂

Giáng Sinh với Bố và Bé

Decal dán tường NINEWall Team tiếp tục dán những chiếc vớ xinh xắn….

Bật mí bí mật về bít tất đựng quà Noel

Đêm Noel, trẻ em thường treo những chiếc tất ở cuối giường chờ ông già Noel đến tặng quà. Tại sao lại thế nhỉ? Chuyện kể rằng lúc còn sống thánh Nikolaus (ông già Noel) vì thương tình ba cô con gái đến tuổi lập gia đình nhưng không chàng trai nào ngấp nghé vì gia đình của họ quá nghèo. Vào một đêm mùa đông, ngài Nikolaus ném 3 đồng tiền vàng vào ống khói nhà các cô gái, vô tình chúng rớt vào các đôi bít tất mà họ hong bên lò sưởi. Từ đó có tục trẻ em treo bít tất để dc nhận quà của ông già Noel đấy.

Giáng Sinh với Bố và Bé

Thêm những họa tiết đỏ decal noel, cùng cỗ xe tuần lộc xinh xắn… NINEWall Team đã hoàn thành phần mặt tiền cho shop Bố và Bé..

Tips: Cách dán decal trên kính

Giáng Sinh với Bố và Bé

Tiếp đến là cánh cửa bên trong cũng với decal trang trí giáng sinh

Giáng Sinh với Bố và Bé

Giáng Sinh với Bố và Bé

Ở đây là một ông già Noel với bộ râu rất dài và to… 🙂

Giáng Sinh với Bố và Bé

Hi vọng đêm Giáng Sinh ông sẽ mang quà đến và bỏ vào những chiếc vớ đáng yêu này..:)

Thiết kế và thi công: Decal dán tường NINEWall

Khách hàng: Chị Khánh Hy

Địa chỉ: 16 Đoàn Thị Điểm, P.1, Q. Phú Nhuận