Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Sự kiện, Tết, Noel, Hallowen

Decal giáng sinh, trang trí noel

Decal giáng sinh, trang trí noel

Một mùa Giáng sinh nữa lại sắp đến rồi, chúng mình cùng nhau chọn lựa những mẫu decal dán tường chủ đề decal noel, decal giáng sinh đẹp nhất và phù hợp nhất để dành tặng cho người thân, bạn bè cũng như bản thân . . . như một lời chúc Giáng Sinh thật hay và đầy ý nghĩa. Để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác ấm áp, an lành trong mùa Giáng Sinh trong một căn phòng decor decal dán tường không gian thật đặc biệt, thật chất và đầy hương tuyết.

Decal-trang-tri-noel-giang-sinh-1 Decal-trang-tri-noel-giang-sinh-3

Riêng với các showwindow của các cửa hiệu, văn phòng thì không thể thiếu việc thiết kế decal Giáng Sinh mỗi năm rồi, năm nay hãy làm một điều gì đó thật đẹp, thật khác biệt, hãy cùng vào xem thật nhiều công trình văn phòng lớn NINEWall đã trang trí decal trang trí noel, decal giáng sinh trong những mùa Giáng Sinh trước nha.

Tips: Hướng dẫn cách dán decal trên kính

Decal-trang-tri-noel-giang-sinh-5 Decal-trang-tri-noel-giang-sinh-6 Decal-trang-tri-noel-giang-sinh-7 Decal-trang-tri-noel-giang-sinh-8

Với đội ngũ tư vấn thiết kế là những Kiến Trúc Sư đầy kinh nghiệm trong việc thiết kế nội ngoại thất sẽ giúp rất nhiều trong việc thiết kế decal trang trí cho shop của bạn thật đẹp, thật khác biệt . . . Hãy dùng sản phẩm decal dán tường NINEWall để giúp cho doanh thu của bạn thêm tăng cao.

Decal-trang-tri-noel-giang-sinh-9 Decal-trang-tri-noel-giang-sinh-10

Sản phẩm decal giáng sinh NINEWall có độ dẻo dai rất cao, với chất liệu decal mờ cao cấp nhập từ Mỹ, được thiết kế và sản xuất tại NINEWall Việt Nam, tuyệt đối an toàn với trẻ em từ O+ tháng trở lên.

Các bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến và tự dán với clip hướng dẫn cách dán decal đã có trên web rất đơn giản và dễ dàng.