Hotline: 0907 307309 - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Văn phòng, shop, showroom

Decal dán tường văn phòng đa dạng thiết kế

Decal dán tường văn phòng đa dạng thiết kế

Văn phòng làm việc là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất và hiệu suất công việc của hầu hết nhân viên. Một môi trường tốt và đẹp là điều kiện để khơi dậy cảm hứng làm việc và sáng tạo của nhân viên. Bài viết này sẽ khá là hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các cách trang trí những mảng tường và kính trong văn phòng vừa đẹp, vừa ý nghĩa và thời gian trang trí nhanh nhất với sản phẩm decal dán tường văn phòng NINEWall.

Tạo phong cách trên những mảng kính văn phòng

Các văn phòng đều có những mảng kính ngăn chia không gian nhưng việc trang trí những mảng kính đó sao cho đẹp, hay và ý nghĩa thì không phải cách trang trí nào cũng có thể giải quyết được. Nhưng với sản phẩm decal dán tường NINEWall sẽ giúp các văn phòng có được không gian làm việc vô cùng đẹp, sang trọng, tinh tế cũng như những câu danh ngôn mang lại động lực làm việc vô cùng to lớn. Bên cạnh đó, điều khá thú vị là màu sắc, kích thước và nội dung của các sản phẩm decal có thể thay đổi để phù hợp với từng không gian nội thất khác nhau.

Với thiết kế đơn màu cho không gian nội thất đơn giản

Những sản phẩm chỉ sử dụng duy nhất một màu decal nhưng hiệu ứng mang lại khá hay và cao, đơn giản và tinh tế. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho các không gian sang trọng và tao nhã.

Decal dán tường văn phòng

Với mẫu decal dán kính TG131, sử dụng font chữ đơn giản với nội dung có ý nghĩa to bự về vấn đề làm việc nhóm. Để dán trang trí những mảng vách kính ngăn chia không gian thì việc sử dụng font chữ đơn giản, nhấn đậm font chữ, bố cục đơn giản sẽ giúp không gian thêm sang trọng, tao nhã. Nhưng ý nghĩa câu chữ sao cho dễ tạo động lực, gây hưng phấn cho nhân viên là điều cần thiết. Với mẫu decal này cũng có thể dán trang trí cho những mảng tường bự, trống, nơi không để đồ nội thất che khuất cũng sẽ rất hợp lý. 

Tham khảo cách dán decal dán kính đơn giản

Mã số mẫu tại NINEWall – TG083

Với thiết kế decal đa màu vui nhộn

Những sản phẩm sử dụng một màu decal làm chủ đạo nhưng có nhấn thêm một màu decal nóng, mang lại hiệu ứng kích thích sáng tạo, khá thú vị. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho các không gian văn phòng có đồ nội thất mang phong cách tươi trẻ, năng động. Dưới đây là một số mẫu decal minh họa để các bạn tham khảo.

Decal dán tường văn phòng
Sự khác biệt khi có mặt decal NINEWall

Với nhiều font chữ đa dạng, cách bố cục ngẫu hứng, bên cạnh đó còn có sự có mặt của một tone màu nóng khác. Giúp không gian trẻ trung thêm năng động, rộn ràng. 

Mã số mẫu tại NINEWall – TG092

Với không gian hiện đại, rực rỡ, mang phong cách tươi trẻ, năng động, thì mẫu decal dán kính TG092 sẽ rất hợp lý khi dán trang trí cho mảng kính trống văn phòng.  Màu trắng và đỏ cũng như font chữ, kích thước chữ . . . có thể thay đổi để hài hòa với không gian cần trang trí.

Và đa dạng màu sắc hơn nữa

Những sản phẩm sử dụng một màu decal làm chủ đạo nhưng có nhấn thêm nhiều màu decal nóng khác, giúp mẫu trang trí ấn tượng, trẻ trung, sinh động. Và hài hòa với không gian nội thất sử dụng nhiều màu, mang phong cách hiện đại, trẻ trung.

Decal dán tường văn phòng

Với không gian nội thất đa sắc màu như hình trên, thì việc sử dụng mẫu có nhiều màu nhấn, sẽ giúp hài hòa với không gian tương ứng. Cũng như mang đến sự tươi trẻ, hưng phấn trong công việc. Kèm với việc tăng thêm động lực làm việc và tăng năng suất tại nơi đây. 

Với những mẫu thiết kế độc đáo

Với các biểu tượng bổ trợ thêm cho ý nghĩa của các ngôn từ, giúp cho không gian văn phòng thêm sống động. Sẽ rất phù hợp cho các văn phòng chuyên mảng marketing, IT . . . những văn phòng gắn liền với các biểu tượng.

decal dán tường văn phòng
Mã số mẫu tại NINEWall – TG085

Mẫu Decal dán tường TG085 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng chuyên lĩnh vực Marketing, chăm sóc khách hàng. . .

Lấp những khoảng tường trống với decal dán tường văn phòng

Với các văn phòng có rất nhiều mảng tường trống, việc trang trí bằng decal dán tường NINEWall là một trong những cách trang trí nhanh, đẹp, ý nghĩa nhất. Với rất nhiều những mẫu decal vừa đẹp, vừa ý nghĩa và hài hòa sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn.

Phong cách đơn giản

Với những mẫu decal dán tường nghệ thuật chữ theo style đơn giản, câu chữ ngắn gọn, xúc tích khá thích hợp cho những không gian tối giản, cũng như những cá tính thích sự đơn giản. 

Mã số mẫu tại NINEWall – TG146

“Bạn đã có được điều này rồi.” Chỉ với 3 từ tiếng anh đơn giản, nhưng giúp không gian làm việc cá nhân thêm độc đáo. Cùng với cách sử dụng decal dán tường màu đen, nhấn lại chân bàn đen cùng khung ảnh phía trên. Giúp không gian nội thất thêm hài hòa. 

Mã số mẫu tại NINEWall – TG174 

“There is always away.” Với một câu danh ngôn được viết nhẹ nhàng đơn giản, để làm mềm đồ nội thất hiện đang góc cạnh. Kết hợp với kệ sách nghiêng màu nâu, là decal chữ dán tường màu nâu hài hòa. Làm tăng thêm cái hồn cho không gian, khi làm việc trong một không gian như vậy sẽ khiến tâm hồn rất thư thái và dễ chịu. 

Đươn Mã số mẫu tại NINEWall – TG175 

Đơn sắc sang trọng

Decal dán tường chỉ sử dụng duy nhất một màu decal, những mẫu decal được thiết kế để dán trang trí cho các không gian nội thất văn phòng theo phong cách đơn giản, sang trọng. 

Mã số mẫu tại NINEWall – TG148 

Với mẫu decal dán tường văn phòng, dán tường không gian làm việc TG148 độc đáo từ cách suy nghĩ trong ngôn từ diễn đạt cho đến cách bố cục thiết kế câu chữ. Rất thích hợp cho các không gian văn phòng cá tính mạnh và cũng chỉ sử dụng một màu chủ đạo. 

Mã số mẫu tại NINEWall – TG153 

“Những điều nhỏ bé sẽ trở nên tuyệt vời khi chúng ta làm chúng bằng tình yêu.” Một thông điệp vô cùng tuyệt vời từ mẫu decal dán tường văn phòng TG153 gửi đến tất cả những nhân viên trong công ty.  

Mã số mẫu tại NINEWall – TG121

Mẫu decal dán tường văn phòng TG121 rất phù hợp cho những mảng tường trống bự ở những vị trínhư sảnh, hành lang… không có đặt đồ nội thất. Với thông điệp nhấn mạnh đến tinh thần đồng đội, tinh thần làm việc chung ẩn dưới luật lệ. Khá thích hợp cho một văn phòng lớn, có rất nhiều Đnhân viên làm việc và cần sự cộng tác với nhau. 

Đa sắc màu vui nhộn

Tương tự mẫu decal dán kính văn phòng hai màu, mẫu decal dán tường văn phòngcũng sử dụng một màu chủ đạo và nhấn một màu nóng. Giúp không gian được dán trang trí thêm nổi bật. 

Mã số mẫu tại NINEWall – TG161 

Với mẫu sản phẩm decal dán tường TG161 phù hợp với không gian làm việc mang phong cách trẻtrung hiện đại. Màu nhấn được sử dụng hài hòa với không gian nội thất, tạo nên một thể thống nhất.Với nội dung: “Bạn học nhiều, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền”  sẽ tăng thêm nhận thức về việc nạp kiến thức mỗi ngày dù ở độ tuổi nào.  

Decal dán tường văn phòng

Với không gian nội thất như hình trên, việc sử dụng decal dán tường màu đen hoặc màu nâu đều phù hợp và sang trọng. Thông điệp: “Nếu bạn không thể làm những điều tuyệt vời, thì hãy làmnhững điều nhỏ nhỏ tuyệt vời.” Với việc nhấn mạnh chữ “Tuyệt vời” chắc chắn không gian làm việc của bạn cũng như bạn có thêm động lực tuyệt vời để làm công việc hằng ngày mà không nhàm chán.  

Mã số mẫu tại NINEWall – TG056 

“Hãy tin tưởng vào bản thân của bạn và bạn sẽ thành công.” Với không gian hơi hoài cổ, việc sửdụng mẫu decal dán tường có font chữ dày màu đen kết hợp với phong chữ thanh thoát màu đen, giúp không gian hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét cổ xưa và không buồn chán. 

Họa tiết phụ tôn lên thiết kế chính

Mã số mẫu tại NINEWall – TG159 

Với không gian sử dụng khá nhiều đồ nội thất màu trắng, nếu sử dụng sản phẩm decal dán tườngtrang trí nội thất màu trắng sẽ làm không gian rất rối mắt. Cho nên việc sử dụng mẫu sản phẩm màuđen trên nền tường xám đậm giúp không gian nội thất thêm hài hòa và tao nhã. 

Mã số mẫu tại NINEWall – TG117

Ngược lại với không gian nội thất ở bên trên, không gian nội thất này lại sử dụng khá nhiều màu đencho đồ nội thất nên mẫu decal dán tường sử dụng cho không gian này được dùng màu trắng. Vừagiúp tôn vật dụng căn phòng, vừa làm cho không gian nội thất vô cùng sáng sủa. Bên cạnh đó việcbố cục mẫu decal dán tường còn được nhấn thêm một cành cây cong nhẹ nhàng vào trang trí chokhông gian nội thất giúp không gian nội thất thêm nhẹ nhàng thanh thoát. Kèm thêm một câu nói vôcùng ý nghĩa: “Làm những gì bạn thích là tự do, thích những gì bạn làm hạnh phúc.” Với mẫu decal dán tường TG117 chắc chắn sẽ là một lựa chọn khá thú vị cho việc trang trí văn phòng cũng như góc làm việc của các bạn. 

Mã số mẫu tại NINEWall – TG123 

Mẫu decal dán tường TG123 nói về vấn đề thời gian, một vấn đề vô cùng quan trọng trong cuộcsống. Nhất là trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới công việc. Công việc sẽ vô cùng thuậnlợi và thành công nếu bạn biết quản lý thời gian của bản thân là thông điệp của mẫu decal dán tường này. Việc kết hợp thêm biểu tượng những bánh răng của thời gian, giúp cho ý nghĩa của mẫu decal dán tường thêm mạnh. 

Mã số mẫu tại NINEWall – TG064

Mẫu decal dán tường TG064 mang lại bình an cho mọi người với ý nghĩ nếu trong công việc khôngthuận lợi khi bạn quyết định đi bên phải thì hãy đi bên trái. Với việc kết hợp thêm hai biểu tượng mũitên giúp mẫu decal dán tường thêm sinh động và nhấn mạnh hơn điều mẫu decal dán tường muốn nói. 

Mã số mẫu tại NINEWall – TG061

“Thay đổi suy nghĩ của bạn.” là ý nghĩa của mẫu decal dán tường TG061 nhưng kèm thêm biểu tượng những mẫu đèn thả từ trần xuống, vừa giúp trang trí thêm không gian vừa giúp tôn thêm ý nghĩa của mẫu decal.  

Những chủ đề khác 

Ngoài những chủ đề được liệt kê ở trên, thì tất cả những album khác như thiên nhiên, bản đồ, sở thích, nội thất . . . đều có thể sử dụng để dán trang trí. Dưới đây là một vài ví dụ những mảng tường văn phòng được thiết kế decal theo phong cách khác. 

Decal dán tường văn phòng

Một mảng tường của VietBuzz Ad thiết kế, sử dụng sản phẩm decal cắt NINEWall với chất liệu decal mờ Oracal theo chủ đề Hội Họa. Chủ đề hội họa vô cùng đa dạng và trừu tượng với vô vàn nội dung thú vị, mẫu mã có thể tìm kiếm trên internet. Với sản phẩm decal dán tường NINEWall sẽ giúp không gian văn phòng của công ty bạn trở nên cá tính và vô cùng độc đáo.

Văn phòng của công ty xây dựng Sài Gòn – Q.2 được sử dụng sản phẩm decal dán tường văn phòng NINEWall theo chủ đề kiến trúc. Đối với các văn phòng của công ty kiến trúc và xây dựng thì việc sử dụng sản phẩm decal dán tường chủ đề kiến trúc sẽ cực kì phù hợp và làm tăng thêm tiếng nói công việc của công ty.

Decal dán tường văn phòng trip me

Văn phòng Trip me sử dụng mẫu Decal dán tường bản đồ trong bộ album “Bản đồ” . Không khó để thấy bức tranh bản đồ thế giới này đã tạo không gian nơi đây thêm sinh động và giàu sức sống. Nó đã thể hiện thành công ước mơ của Trip me trong việc đưa hành khách của mình chinh phục, khám phá trọn vẹn mọi vùng đất trên thế giới này, vừa giúp khơi nguồn, chắp cánh choước mơ của những ai nhìn thấy bức tranh đặc biệt này. 

Văn phòng Viet Engineering (VEE) đã mang mẫu đèn trang trí vào không gian cầu thang. Với mẫu decal dán tường DL008 nhưng được tăng kích thước lớn hơn so với kích thước mặc định trên web để hài hòa hơn với không gian cần dán trang trí mẫu decal. 

Decal dán tường văn phòng thiên nhiên

Văn phòng mang thiên nhiên vào văn phòng, với mẫu decal như hình, không gian thêm sinh động và vô cùng dễ thương. 

Decal dán tường văn phòng bảng đen

Decal bảng đen viết phấn dán ở vị trí cần ghi những chú ý, thời khóa biểu cho các nhân viên ở một công tyquận 3. Với rất nhiều cách trang trí cũng như các mẫu decal bảng đen viết phấn khác sẽ giúp văn phòngcủa bạn vừa có được nơi viết ghi chú, vừa giúp trang trí văn phòng thêm lạ mắt.

Với tóm lược sơ qua một số mẫu Decal dán tường văn phòng ở trên cũng giúp các bạn hình dung được các cách trang trí văn phòng đẹp và ý nghĩa. Với mấy ngàn mẫu trên NINEWall Shop sẽ có vô vàn lựa chọn tùy vào sở thích dành cho các bạn để giúp không gian làm việc, văn phòng, decal dán tường phòng ngủ, decal dán tường cho bé nhà bạn thêm đẹp và ngập tràn ý nghĩa cũng như tràn ngập động lực để làm việc tăng năng suất.

NINEWALL thông báo tạm ngưng nhận đơn đặt hàng.

Từ ngày 7/3/2023 đến khi có thông báo mới.