Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Tin từ NINEWall

Decal dán tường ngộ nghĩnh

Decal dán tường ngộ nghĩnh

Bạn đã từng có cảm giác không muốn nhấc mình khỏi giường mỗi sáng để đi làm? Bạn làm mọi việc từ vệ sinh cá nhân đến dọn dẹp và tắt mọi thiết bị trong phòng như một thói quen mà không hề có bất cứ nguồn năng lượng nào đúng không? Vậy hãy thử một lần thay đổi, tự mang lại cảm hứng và năng lượng mỗi ngày cho mình với decal dán tường ngộ nghĩnh như dưới đây nhé:

Decal-dan-tuong-ngo-nghinh-6

Lợi ích bất ngờ

Từ trước đến nay, bạn vẫn nghĩ rằng decal dán tường chỉ dành cho những bức tường lớn ở phòng khách hoặc những quán ăn, quán cà phê , công ty thì hẳn là một sai lầm đấy nhé. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những hình ảnh decal dán tường ngộ nghĩnh này ở những vị trí  khác trong ngôi nhà, bất cứ nơi nào bạn thích. Và đặc biệt là một số nơi thường xuyên sử dụng nhất như giá sách, công tắc, chỗ khóa cửa để tạo những niềm vui nhỏ nhỏ khi làm việc này.

Decal-dan-tuong-ngo-nghinh-5

Ngoài ra, với những gia đình có trẻ nhỏ, việc bố trí một số hình họa decal dán tường ngộ nghĩnh sẽ giúp bé tuân thủ các quy tắc: tắt điện, đóng cửa khi vào, để lại sách ở giá tốt hơn. Giờ đây bạn không cần phải nhặc nhở bé những việc làm này nữa rồi vì đã có những decal nhắc chúng mỗi lần sử dụng.

Decal-dan-tuong-ngo-nghinh-3

Giờ thì hãy nhìn xem, khắp không gian trong nhà bạn đã trở nên thú vị và đáng yêu hơn nhiều lần với cảm hứng decal rồi nè. Không riêng decal dán tường cho bé, mà ngay cả chính bạn cũng sẽ thấy một không gian khác lạ, một cảm hứng mới mẻ đang len lỏi vào cảm nhận của mọi thành viên trong gia đình mình.

Decal-dan-tuong-ngo-nghinh-4

An toàn, thẫm mỹ và chất lượng

Decal có thể được chọn lựa và thiết kế decal theo yêu cầu của bạn, chính bởi vậy, mỗi phòng của từng thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt là phòng của trẻ nhỏ, với decal dán tường ngộ nghĩnh bạn sẽ tạo dựng không gian trẻ thơ cho con mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

Decal-dan-tuong-ngo-nghinh-1

Chất liệu decal mờ này có thể trang trí ở mọi bề mặt nên bạn đừng ngần ngại sử dụng trên kính để làm mới mọi nơi trong ngôi nhà hoặc cơ quan, shop thời trang, quán cà phê, quán ăn của bạn.

Tips: Cách dán decal trên kính

Decal NINEWall không bóng lóa, độ bám dính cực cao, độ an toàn tuyệt đối và chế độ bảo hành duy nhất 15 năm.

Decal-dan-tuong-ngo-nghinh-2

Bạn hãy liên hệ với NINEWall để được tư vấn thiết kế những mẫu decal dán tường theo ý muốn và sở thích của bạn để làm mới không gian nhà mình nhé!

[av_promobox button=’yes’ label=’Trang trí ổ cắm điện’ link=’manually,http://shop.ninewall.com/collections/o-cam-dien’ link_target=’_blank’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ size=’large’ icon_select=’yes’ icon=’ue859′ font=’entypo-fontello’ box_color=” box_custom_font=’#ffffff’ box_custom_bg=’#444444′ box_custom_border=’#333333′] Những mẫu decal hot
[/av_promobox]