Hotline: 0907 307309 - Email: hi@ninewall.com
Công trình thực tế

Decal dán tường – mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn

Decal dán tường – mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn

Nếu là người yêu thiên nhiên, thích được giao hòa tuyệt đối với thiên nhiên nhưng không có thời gian chăm sóc cây cỏ thì bạn cũng đừng nản lòng. Giờ đây, decal dán tường hoàn toàn có thể cho bạn không gian ngập tràn hoa lá, đảm bảo sẽ mang đến bạn cảm giác thư thái nhất sau ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

150605C-decal-dan-tuong-mr-The--2 150605C-decal-dan-tuong-mr-The--7

Yêu cầu mới của khách hàng với Ninewall là trang trí cho 2 bức tường trắng, 1 bức phía chính diện, một bức phía bên tay phải. Quan điểm của khách là tạo không gian thiên nhiên với cây cối hài hòa. Đặc biệt là 2 tấm decal dán tường tuy khác nhau nhưng phải cùng chủ đề thể hiện cảm hứng giao hòa với thiên nhiên của chủ nhà.

150605C-decal-dan-tuong-mr-The--1 150605C-decal-dan-tuong-mr-The--6

Với vị thế hiện tại, thay vì chọn 2 bức tường chủ đề thiên nhiên, NINEWall chọn 2 chủ đề khác nhau nhưng có điểm chung về đường nét hiện đại của bảng đen viết phấn và nhẹ nhàng của cành cây với vài chú chim non.

150605C-decal-dan-tuong-mr-The--3

Hình ảnh đầu tiên về một phần cây đã lên hình. Vì được làm từ chất liệu decal cao cấp lên ngay cả khi lắp dưới bóng điện, decal không hề bị bóng lóa mà càng giúp tôn nên đường nét và màu sắc của cây.

150605C-decal-dan-tuong-mr-The--4

Hình ảnh hoàn thiện về cây lá và những chú chim được bố trí hợp lý tạo tính tự nhiên, chân thực cho bức tranh. Nếu để kĩ một chút, bạn sẽ thấy sự tính toán của NINEWall khi chỉ mô tả một phần của cây cổ thụ, tuy mô tả điểm xuyết nhưng bức tranh vẫn thể hiện được không gian thiên nhiên trong lành, vừa thanh thoát lại thoáng đãng.

150605C-decal-dan-tuong-mr-The--5

Bức tranh sau khi hoàn thiện tận dụng được lợi thế của bức tường trắng, cho vẻ đẹp tinh khôi, vì tỷ lệ thích hợp vừa tầm mắt nên giúp người quan sát bao quát toàn bộ bức tranh để cảm nhận cái hồn của bức tranh. Đặc biệt hơn nữa, bức tranh tận dụng được ánh sáng, cho người xem hình dung như những tia nắng sớm mai tỏa xuống thiên nhiên cây cối và động vật.

150605C-decal-dan-tuong-mr-The--6

Bức tường phía bên phải có diện tích hẹp hơn.

150605C-decal-dan-tuong-mr-The--8

Với cách dán decal đơn giản, những mảng hình khối lập phương đang được dần hiện hình.

150605C-decal-dan-tuong-mr-The--9

Khối hình được tạo lập với hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Hình họa được thiết kế sáng tạo đem đến cho bức tường nhỏ một không gian mới mới lạ, kết nối hoàn hảo với bức tường chính.

150605C-decal-dan-tuong-mr-The--10

Hai bức tường sau khi hoàn thiện trở nên sống động, tuy không cần sử dụng màu sắc rực rỡ, lòe loẹt nhưng vẫn khắc họa thành công một không gian thiên nhiên đầy sức sống đồng thời tạo vẻ sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà. Bố cục hợp lý giữa các hình ảnh decal dán tường tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái cho người quan sát.

Tư vấn, thiết kế: Decal dán tường NINEWall

Khách hàng: Anh Thế Huy

Địa chỉ: 265/.. Nguyễn Thái Sơn, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

NINEWALL thông báo tạm ngưng nhận đơn đặt hàng.

Từ ngày 7/3/2023 đến khi có thông báo mới.