Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Khu vui chơi cho bé, Kids

Decal dán tường cho bé vừa an toàn lại vui nhộn

Decal dán tường cho bé vừa an toàn lại vui nhộn

Với các bậc phụ huynh decal dán tường cho bé sẽ kiến tạo một không gian trẻ thơ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tuy nhiên, điều khiến không ít bậc cha mẹ lo lắng là liệu với sự hiếu động của trẻ, thì chất lượng decal có đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như độ bền của decal hay không.

Những công dụng bất ngờ

Hiện nay, những khách hàng nhí luôn là đối tượng khách hàng mà NINEWall chú trọng. Tại đây, các thiết kế chú trọng tâm lý trẻ nhỏ, thể hiện những chi tiết đáng yêu nhất trên chất liệu decal mờ cao cấp, giúp bé có những cảm nhận, trải nghiệm tuyệt vời trong không gian vui chơi, học tập. Khi sử dụng decal dán tường, bạn sẽ nhận thấy những công dụng sau:

Tạo không gian trẻ thơ cho bé:

Đứa trẻ nào được lớn lên trong không gian trẻ thơ với những câu chuyển cổ tích thần kì sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn bé một cách tốt nhất. Chính bởi vậy, ngoài cho con một thế giới vật chất đầy đủ, bạn cũng nên chú trọng trang trí một không gian riêng với những hình ảnh kì thú và đẹp mắt nhất. Không gian riêng của bé với những hình họa ngộ nghĩnh, đáng yêu là phù hợp nhất với độ tuổi của bé.

decal dán tường cho bé

Decal dán tường cho bé đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay cả trẻ sơ sinh

Giúp bé có những cảm nhận và trải nghiệm mới:

Với những decal dán tường ngộ nghĩnh cho bé sẽ giúp bé thỏa sức khám phá, giàu trí tưởng tượng hơn. Mỗi ngày bé sẽ thấy một thế giới mới khác lạ và đầy bí ẩn, được sống trong thế giới đó giúp tâm hồn trẻ thơ mãi trong sáng và thánh thiện.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con em bạn: Cam kết của NINEWall với mọi sản phẩm đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé, ngay cả bé sơ sinh.

decal-dan-tuong-cho-be-image004

Decal dán tường được thiết kế phong phú nên dù bé trai hay gái đều có sản phẩm phù hợp

Decal NINEWall – Giúp cha mẹ yên tâm hoàn toàn

Khi mua decal dán tường phòng ngủ cho bé, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú, nên dù bé trai, hay gái, với sở thích như thế nào thì phụ huynh cũng có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp, khiến bé yêu thích nhất. Ví dụ như decal dán tường đo chiều cao cho bé, cũng được NINEWall thiết kế với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau, điều này cho phép phụ huynh dễ dàng lựa chọn hơn.

Ngoài ra, decal được sản xuất từ chất liệu decal của Mỹ, an toàn tuyệt đối cho rẻ, được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm cũng không có mùi hôi nên đảm bảo tốt nhất cho bé.

Sản phẩm decal này cũng có chất lượng và độ bền vượt trội vì decal mờ như sơn nước, không phản xạ ánh sáng, độ bền và dẻo dai rất cao, bảo hành 15 năm cho mọi sản phẩm.

decal dán tường cho bé

Decal dán tường cho bé giúp bé có không gian trẻ thơ ngộ nghĩnh

Vậy mua decal dán tường cho bé ở đâu đảm bảo chính hãng NINEWall? Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được lắng nghe ý tưởng, tư vấn và báo giá chi tiết đồng thời trao đổi chi tiết hơn về cách thức giao nhận hàng.

Hãy đến với NINEWall để bạn được chăm sóc tốt nhất và giúp bé cảm nhận được tình yêu thương trọn vẹn từ ba mẹ qua decal.

Lưu ý decal NINEWall có thể dán trên tường, dán trên kính, trên gỗ,…

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chọn cho mình một mẫu chưa? Chỉ 3 bước đơn giản theo link bên dưới để gửi yêu cầu, NINEWall sẽ đồng hành hỗ trợ tư vấn cũng bạn nha.

Tư vấn theo yêu cầu