Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Tin từ NINEWall

Decal dán tường 100% chất liệu Mỹ, chất lượng và an toàn sử dụng

Decal dán tường 100% chất liệu Mỹ, chất lượng và an toàn sử dụng

Trên thị trường hiện nay có một số nhà cung cấp dịch vụ decal dán tường, mỗi nơi có một xuất xứ chất liệu riêng: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, … với sự đa dạng về giá và mẫu mã. Tuy nhiên yếu tố về chất lượng và an toàn dường như chưa được quan tâm và chú trọng.

Đi đầu trong việc thay đổi nhận thức về việc sử dụng decal vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn. NINEWall đã bắt đầu sử dụng chất liệu decal nội thất nhập từ Mỹ (decal sản xuất tại Mỹ) từ 9-2014 đến nay. Và hiện nay là nhà cung cấp duy nhất sử dụng decal USA tại Việt Nam.

decal-dan-tuong-oracal-2

NINEWall đã đưa người tiêu dùng Việt mới được tiếp xúc một loại decal tối ưu cả về tính thẩm mỹ, độ bền và tính an toàn vượt trội. Khi sử dụng decal dán tường của NINEWall bạn sẽ nhận thấy nhiều điểm khác biệt:

decal-dan-tuong-oracal-3

– Sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ

– Sản phẩm an toàn tuyệt đối, có thể dùng trong phòng của trẻ sơ sinh

– Decal dán tường không bị lóa, bóng, ở mọi vị trí đề có thể nhìn trọn vẹn hình

– Sản phẩm có độ bám dính cao nhưng khi tháo, bóc không để lại keo trên tường (điều kiện chất lượng lớp matix đảm bảo tốt)

decal-dan-tuong-oracal-1

 

Chính bởi tự tin về sản phẩm mà mình cung cấp, NINEWall sẵn sàng bảo hành lên tới 15 năm cho mọi sản phẩm decal dán tường của mình. Chỉ vậy thôi cũng đủ làm chúng ta tin tưởng và yên tâm về chát lượng sản phẩm.