Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Cafe, nhà hàng, karaoke, Trung thu

Những mẫu decal dán kính đặc biệt dành cho mùa Trung thu năm nay.

Những mẫu decal dán kính đặc biệt dành cho mùa Trung thu năm nay.

Một bài viết nữa với những mẫu decal dán kính và decal dán tường mới ra lò của NINEWall về một mùa Trung thu sắp đến. Ở bài viết trước NINEWall thiết kế những mẫu decal trang trí trên kính hoặc tường theo phong cách sử dụng những hình ảnh thiết kế xoay quanh chủ đề về Trung thu. Bài viết này chúng tớ sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu Decal trang trí theo phong cách Typography. Trước khi đến với những mẫu decal độc lạ xoay quanh những câu danh ngôn hay về mùa Thu, mùa Trung thu chúng mình cùng xem qua hai mẫu decal mới nhưng được thiết kế theo phong cách bài viết trước với việc sử dụng những hình ảnh chú thỏ ngọc, mây và đèn lồng nhé.

Mã số sản phẩm: HA009

Ngoài việc sử dụng những mẫu decal trang trí Trung thu dành cho những mảng kính hoặc tường của shop, showroom . . . Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm decal để trang hoàng cho không gian văn phòng, không gian làm việc . . . Không gian làm việc của chúng ta chắc chắn sẽ rất xinh động và ấm áp, chắc chắn chúng ta khi làm việc cùng bên nhau sẽ rất gia đình cũng như bớt những áp lực trong những giờ làm việc căng thẳng.

Mã số sản phẩm: HA010

Việc sử dụng chỉ một màu decal hoặc lựa chọn việc sử dụng hai màu decal vừa tùy thuộc không gian nội thất tao nhã hay năng động. Bên cạnh đó việc sử dụng nhiều màu decal sẽ làm tăng giá thành sản phẩm so với việc sử dụng một màu decal.

Và dưới đây là những mẫu decal dán kính hoặc có thể dán tường với chủ đề về mùa Thu, mùa Trung thu theo phong cách Typography. Các bạn hãy cùng NINEWall xem qua một số mẫu mới để có được những lựa chọn thú vị cho không gian nội thất mình làm chủ nhé.

Mã số sản phẩm: HA011

“Mùa thu là mùa xuân thứ hai khi mà mỗi chiếc lá rơi giống như một bông hoa.” Với câu danh ngôn ấm áp và lãng mạng kèm một chiếc lá mùa thu khô chỉ còn gân lá. Mẫu decal trang nhã và ấm áp cũng như đơn giản về câu chữ với việc sử dụng duy nhất một font chữ để thiết kế mẫu. Những mảng kính được dán trang trí chắc chắn sẽ rất hạnh phúc về điều này và các khách hàng sẽ mỉm cười một cái thật hạnh phúc khi bước vào không gian bên trong với mùa thu đầy lãng mạng nơi quán.

Mã số sản phẩm: HA012

Mẫu decal dán kính hoặc dán tường HA012 có sự chau chuốt trong từng câu chữ và việc sử dụng nhiều font chữ tạo nên sự bất ngờ, năng động cũng như sự trẻ trung nhưng lãng mạng cho không gian được dán trang trí. Mẫu decal này có thể dán tường, dán kính những không gian nội thất Vintage hoặc năng động giúp thổi hồn mùa Thu một cách khá là thành công cho các bạn nè.

Mã số sản phẩm: HA013

Dành cho những chủ nhân thích sự tối giản nhất, mẫu decal dán tường hoặc decal dán kính HA013 bất ngờ với việc chỉ sử dụng duy nhất 3 chữ “Không khí khô của mùa thu” và 1 font chữ duy nhất nhưng có kích thước khá lớn dành cho những mảng kính và tường lớn. Với những mảng kính và tường nhỏ các bạn thích dán trang trí mẫu này thì mẫu sản phẩm sẽ được giảm kích thước lại với số tiền nhỏ tương ứng với kích thước của mẫu.

Mã số sản phẩm: HA014

Cũng khá ít chữ nhưng mẫu decal HA014 sử dụng nhiều font chữ kèm một số hình ảnh nhỏ nhỏ xinh xinh về những chiếc lá mùa thu cách điệu giúp mẫu decal khá dễ thương. Với việc sử dụng một màu decal sẽ khá là phù hợp cho việc trang trí decal các không gian tao nhã, ấm cúng.

Mã số sản phẩm: HA015

Mẫu decal HA015 giống với mẫu decal dán kính nhỏ xinh HA014 nhưng những chiếc lá cách điệu được sử dụng màu nổi bật so với màu decal chính. Giúp cho mẫu decal dán kính này khá năng động, phá cách và không gian được dán trang trí chắc chắn sẽ rất ấn tượng với khác biệt độc đáo.

Mã số sản phẩm: HA016

Mẫu decal dán kính HA016 có thể sử dụng cho việc trang trí những bức tường bên trong không gian nội thất. Với lối thiết kế theo phong cách kể chuyện và việc sử dụng một màu đơn sắc giúp không gian nội thất được trang trí thêm lãng mạng, đủ đầy. Một mẫu decal được thiết kế đo ni đóng giày cho các không gian nhà hàng, quán coffee . . . những không gian dành cho những cái hẹn của những cặp yêu nhau hoặc xum họp gia đình nơi nhà hàng cùng với những bữa ăn ấm cúng.

Hi vọng các mẫu thiết kế mới của NINEWall sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho các bạn để không gian nội thất của các bạn thêm đẹp cũng như là những điều kì diệu để mang những vị khách xa lạ thành thân quen của quán. Cũng như các nhân viên trong văn phòng làm việc, cư xử với nhau như trong một gia đình lớn cùng với những mẫu decal dán trang trí trong văn phòng của NINEWall nè.