Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Nội thất

Decal dán bếp cho mùa Trung Thu đoàn tụ rực rỡ sắc màu

Decal dán bếp cho mùa Trung Thu đoàn tụ rực rỡ sắc màu

Trung thu cũng được xem là một dịp Tết không chỉ dành cho các em thiếu nhi mà còn là lúc người lớn nao lòng với những kỷ niệm tuổi thơ. Mùa Trung thu cũng là lúc người ta tìm đến những điều ấm áp của gia đình nhiều hơn, về với bữa cơm chiều cùng nhau và rôm rả kể cho nhau về những ngày còn nhỏ. Gian bếp bàn ăn ngày nào trở nên náo nhiệt và xôm tụ hơn bao giờ hết . Vậy tại sao không làm cho không gian nhỏ này trở nên tuyệt vời và đặc biệt hơn với những decal dán tường thật ấn tượng!

Sự đoàn tụ mang đến một nguồn động lực rất lớn cho cuộc sống chúng ta và bồi đắp thêm cho thế giới tinh thần của mỗi người. Nó chứng minh cho niềm hạnh phúc của chúng ta rằng những bản thân mình không hề cô độc và may mắn khi còn rất nhiều người yêu thương mình ở bên. Và chính những dịp tết như Trung thu làm điều đó trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đó là cả một nét văn hóa Á Đông đặc trưng và đáng được trân trọng. Để không khí ngày lễ đó trở nên hào hứng và mới lạ hơn, ngoài việc chuẩn bị những bữa ăn ngon, trang trí nhà cửa một chút sẽ là nguồn động lực tạo nên tinh thần cho ngày Tết.

Nếu Halloween với đầy bí ngô và những buổi diễn thời trang kỳ dị thì tại sao, Trung thu lại bị bỏ qua được đúng không nào? Những màu sắc ấm cúng và nổi bật được xem là mang lại may mắn và niềm vui sẽ được ưu tiên hơn vào những ngày này.

bếp DK026

Mã số mẫu tại NINEWall: DK026

Theo những câu chuyện cổ tích kể lại thì Hằng Nga và những chú thỏ ngọc sẽ là nhân vật chính của ngày lễ này. Những ý tưởng về hình ảnh chú thỏ ngộ nghĩnh và đáng yêu sẽ là điều thú vị không chỉ cho dịp Trung thu nữa và phù hợp cho căn bếp vui nhộn suốt cả năm.

bếp DK022

Mã số mẫu tại NINEWall: DK022

bếp DK018

Mã số mẫu tại NINEWall: DK018

Hay các họa tiết trên các đồ vật trong tủ lạnh cũng sẽ gây ấn tượng và được nhiều người chú ý. Đó sẽ còn là khởi đầu của rất nhiều câu chuyện rôm rả sau đó nữa cũng nên. Chưa kể, công việc nấu ăn cũng trở nên đặc biệt và đầy niềm vui nếu có những người bạn này luôn ở bên cạnh

bếp DK016

Mã số mẫu tại NINEWall: DK0016

bếp DK001

Mã số mẫu tại NINEWall: DK001

Và những vật dụng trong bếp giờ đây cũng trở thành nguồn cảm hứng để tạo nên các họa tiết vô cùng sống động, tạo nên phong cách hiện đại và độc đáo hơn cho không gian nhà bếp.

bếp DK0015

Mã số mẫu tại NINEWall: DK015

bếp DK003

Mã số mẫu tại NINEWall: DK003

Nhiều người thường bỏ qua tầm quan trọng của gian bếp vì cho rằng nó không quan trọng lắm. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng, các bà, các mẹ dành ít nhất vài tiếng đồng hồ trong căn bếp nóng bức và ngột ngạt đó để đem đến cho chúng ta những bữa ăn ngon nhất. Vậy tại sao không chọn dịp Trung thu này, thay đổi một chút hình ảnh của căn bếp như là món quà thể hiện tình cảm và sự trân trọng với những người mình yêu thương?