Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Nhà ở, chung cư

Decal chữ nghệ thuật cho cuộc sống không còn đơn điệu

Decal chữ nghệ thuật cho cuộc sống không còn đơn điệu

Nếu quan tâm hơn về ngôn từ thì bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu mà chữ viết mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Khó có lý do gì để bạn không công nhận tầm quan trọng của những lá thư, những nhãn hiệu, những lời chỉ dẫn…đó là sáng tạo khác biệt và tuyệt vời nhất của thế giới loài người. Nhưng, có nhiều người cảm thấy chúng khá đơn điệu ngoài phần nội dung cần chuyển tải. Không ở đâu xa, những tấm decal nghệ thuật chữ sau của NINEWall sẽ chứng minh điều ngược lại. Rằng một không gian tràn ngập chữ viết cũng sẽ tràn đầy niềm vui và mang đến sự hứng khởi mà bạn không thể ngờ tới được.

Không cần quá nhiều chữ, những từ đơn giản cũng có thể dễ dàng  sáng tạo nên những góc độc đáo trong căn nhà bạn. Bạn có bao giờ tưởng tượng rằng thế giới này trở thành một thực tế ảo mà muốn vào nhà, bạn cũng có một tài khoản như trên facebook. Còn chờ gì mà không “sắm” cho mình một không gian đặc biệt như vậy và trở thành góc check-in đặc biệt mỗi lúc có bạn bè đến nhà.

#TW055

Mã số mẫu tại NINEWall: TW055

Còn nếu phong cách của bạn là những họa tiết tươi tắn và đáng yêu thì những dòng chữ có màu sắc tươi sáng sẽ là lựa chọn đáng yên cho cô chủ nhỏ. Thêm nữa, thử dán những thông điệp dễ thương vào góc sinh hoạt chung nào đó trong nhà như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách…đó sẽ là lời nhắc nhở cho ai đó khi về khuya nên vào phòng ba mẹ và chúc họ ngủ ngon.

#TW025

Mã số mẫu tại NINEWall: TW025

Đối với những căn phòng của các cặp đôi, còn gì lãng mạn hơn là những dòng chữ được khắc lên từ các câu chuyện tiểu thuyết tình yêu.

#TW02

Mã số mẫu tại NINEWall: TW02

Hay với những ai thích chút ý nghĩa, lắng sâu hơn trong cuộc sống thì lựa chọn những tấm decal dán tường nghệ thuật chữ triết lý sẽ làm buổi chiều chủ nhật nghỉ ở nhà thêm yên bình và nhẹ nhàng hơn

#TW061

Mã số mẫu tại NINEWall: TW061

#TW060

Mã số mẫu tại NINEWall: TW060

Còn nếu bạn đang mất tập trung trong học tập và công việc mà không biết làm cách nào sửa đổi thói quen hay xao lãng đó thì có một cách đơn giản và hiệu quả là dán những decal chữ nhắc nhở. Vừa tạo sống động hơn cho gian phòng học hơi đơn điệu mà sẽ giúp bạn tăng điểm số đấy!

#TW027

Mã số mẫu tại NINEWall: TW027

#TW010

Mã số mẫu tại NINEWall: TW010

#TW004

Mã số mẫu tại NINEWall: TW004

Tóm lại, ngôn từ là phương tiện chuyển tải thông điệp đơn giản và có ý nghĩa trong cuộc sống. Chẳng phải là những nét mực thông thường, đó cũng cả là một nét nghệ thuật cho những ai yêu điều mới lạ, độc đáo và thích sáng tạo.