Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Thiên nhiên

Decal chậu cây – Tặng bạn một không gian mãi xanh

Decal chậu cây – Tặng bạn một không gian mãi xanh

Nhịp sống quá bận rộn và căng thẳng khiến bạn không có thời gian chăm sóc cho không gian sống riêng của bản thân. Nhiều người tìm đến với việc trồng một chậu cây nào đó, có thể là cây cảnh hoặc rau quả, hoặc nuôi một thú cưng để là niềm vui. Nếu bạn không có điều kiện để làm những điều đó thì thử trang trí trên tường của mình những tấm decal chậu hoa thật đáng yêu để bản thân trở nên thêm tươi mới và tràn đầy sức sống.

Các decal dán tường với nhiều hoạ tiết sinh động khác nhau làm mới hơn những bức tường đã quá đơn điệu trước đây. Nhiều người cảm thấy không gian của căn phòng của mình còn quá nhỏ hẹp để có thể trưng bày bất cứ thứ gì nhưng những decal dán tường chắc chắn sẽ không phá hỏng bố cục cũng như diện tích căn phòng. Đặc biệt hơn, bạn có thể thay thế màu xanh lá thường ngày bằng sắc đỏ nổi bật sẽ tạo nên sự tinh tế và điểm nhấn độc đáo hơn. ch NP097Mã số mẫu tại NINEWall: NP007

Người ta thường ví những hạt giống với những khởi đầu mới. Lấy ý tưởng từ những mầm cây bé nhỏ ấy, NINEWall giới thiệu những mẫu thiết kế decal dán tướng với mỗi chậu hoa là tiêu biểu cho một giá trị đặc biệt của cuộc sống chúng ta. Là hy vọng, tình yêu và hạnh phúc.

ch NP017

Mã số mẫu tại NINEWall: NP017

Ngoài ra, cây cối cũng là một phần giúp bạn giải toả những căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Những buổi chiều sẽ trở nên thật nhẹ nhàng khi bên cạnh một ly cà phê, một quyển sách, một bài nhạc nào đó là những chậu cây hoa với phác hoạ đơn giản nhưng rất ngộ nghĩnh và sống động.

ch NP016

Mã số mẫu tại NINEWall: NP016

ch NP012

Mã số mẫu tại NINEWall: NP012

ch NP011

Mã số mẫu tại NINEWall: NP011

Hay bạn có nhớ thời học sinh của mình gắn liền với những chiếc xe đạp rất lãng mạn. Nhiều câu chuyện tình yêu hay bộ phim, bài hát còn gắn liền với chúng cùng những giỏ hoa xanh.Chúng ta sẽ cảm nhận nhiều điều đặc biệt hơn từ những hoạ tiết đó, là kỷ niệm ở một nơi nào đó.

ch NP008

Mã số mẫu tại NINEWall: NP008

Hãy tưởng tượng bạn có một khu vườn với những chậu hoa và bươm bướm. Thật tuyệt vời đúng không nào? Và cả việc tự nghĩ ra những cái tên để đặt cho những chậu cây cưng cưng đó nữa

ch NP006

Mã số mẫu tại NINEWall: NP006

ch NP002

Mã số mẫu tại NINEWall: NP002

ch NP001

Mã số mẫu tại NINEWall: NP001

Không phải tự nhiên mà cây cối và thiên nhiên giúp tinh thần chúng ta thoải mái và tích cực hơn. Đó là bởi vì từ bên trong chúng cũng đã có một sức sống và hàm chứa những ý nghĩa đặc biệt cốt lõi của cuộc sống.

Bảo Lê