Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Sở thích

Decal chân dung và ảnh cưới dành cho không gian phòng ngủ.

Decal chân dung và ảnh cưới dành cho không gian phòng ngủ.

Không gian phòng ngủ là một không gian nội thất thật sự cần thiết và bắt buộc phải có của mỗi người, dù chúng ta thật giàu có hay không. Là không gian thể hiện rõ cá tính của chủ nhân căn hộ nhất, cũng như là nơi để mỗi khi đêm về được nằm nghỉ ngơi, để lấy lại sức cũng như thư giãn sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng. Với mong muốn được mang những điều khác biệt đến cho mọi người cũng như giúp mọi người có được thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Decal trang trí nội thất NINEWall sẽ mang đến những mẫu sản phẩm ấn tượng bởi những hình ảnh chân dung của chính các bạn, gia đình các bạn . . .

Bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về các cách NINEWall sử dụng hình ảnh của các bạn chuyển sang nghệ thuật decal dán tường kèm những câu nói hay, ý nghĩa. Không gian phòng ngủ của các bạn chắc chắn sẽ rất khác biệt và cá tính. Hãy cùng NINEWall lướt qua một số sản phẩm tiêu biểu nha.

Với những cô gái độc thân cá tính thì không còn gì hoàn hảo hơn khi không gian phòng ngủ của mình được trang trí bởi chính bức hình mình yêu thích nhất theo một phong cách hai màu khá ấn tượng kèm câu nói tâm đắc nhất trong cuộc sống của mình.

Và những thần tượng của mình thì sao, chắc chắn sẽ rất thú vị khi hình ảnh thần tượng kèm cùng câu nói của chính họ sẽ giúp điểm xuyến thêm không gian phòng ngủ của các bạn. Chắc chắn thần tượng của các bạn sẽ rất xúc động lắm đây. Một sản phẩm được lấy hình ảnh từ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, một cô ca sĩ cá tính cũng như khá nổi trong giới showbiz.

Hình ảnh ca sĩ Minh Hằng cũng sẽ được NINEWall đưa về tối giản hai màu để thêm phần sang trọng cũng như là một trong những yếu tố máy decal có thể cắt được.

Đối với những cô nàng, chàng trai độc thân hay những fan cứng thì việc sử dụng những bức ảnh chân dung của chính mình hay thần tượng là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Vậy những cặp vợ chồng son, đã son và gần son chắc chắn chỉ có một lựa chọn duy nhất và hoàn hảo nhất là hình cưới của mình kèm những câu nói yêu thương lãng mạng. Chắc chắn mỗi khi ở cùng nhau trong một căn phòng như vậy, tình yêu của các bạn sẽ luôn thăng hoa và ngập tràn hạnh phúc.

Cùng với sự kết hợp một cách khéo léo nhất những câu nói tình yêu, gia đình kèm theo cách bố cục những câu chữ hài hòa sẽ giúp không gian thêm trẻ trung hay sang trọng tùy vào độ tuổi của từng cặp vợ chồng khác nhau. Và mẫu sản phẩm FP021 khá phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ độ 9X.

Mẫu sản phẩm FP022 đơn giản, sang trọng dành cho các cặp đôi 8X trở lên, và còn rất nhiều sự lựa chọn mẫu câu chữ tình yêu tỏng bộ album tình yêu trong Typography. Hi vọng tất cả sản phẩm Decal trang trí nội thất NINEWall sẽ mang đến những giá trị tinh thần tuyệt vời dành cho các bạn cũng như giá trị về thẩm mỹ giúp căn hộ của các bạn thêm đẹp và sang trọng hơn.