Decal cây cối – Thu Sài Gòn với lá đổi màu và những cơn mưa

Sài Gòn không có mùa thu, không có lá rụng vàng những tuyến phố như ở Hà Nội. Nhưng đó là khoảnh khắc bâng khuâng của những cơn mưa rào cuối mùa và những hàng cây bạch đàn đứng im lặng bên những con đường tấp nập. Lấy cảm hứng từ sự lãng mạn đơn giản ấy, những thiết kế decal dán tường về cây cối được NINEWall  giúp bạn  bắt nhịp khoảnh khắc cảm xúc chìm đắm trong với một không gian yên bình và tinh tế đó.

Căn nhà cũng là nơi bạn thoải mái với cuộc sống riêng tư và dễ chịu để thể hiện cảm xúc của chính bản thân mình. Nếu bạn muốn tạo nên một khu vườn của mình ngay ở phòng khách hay phòng ngủ và thư thái với điều đơn giản đó, chỉ cần những tấm decal dán tường, không gian nhà bạn sẽ hoàn toàn thay đổi theo sở thích của bạn, với những gì bạn tự do sáng tạo nên.

NT010

Mã số mẫu tại NINEWall: NT010

Hay bạn có thể xen kẽ giữa những chậu cây cảnh, bạn có thể làm chúng thêm nổi bật và tràn đầy sức sống hơn khi trang trí xung quanh những cành cây leo dán tường và một vài dòng chữ viết đáng yêu gì đó.

mt NT031

Mã số mẫu tại NINEWall: NT031

Không chỉ là những tán cây xanh, bạn sẽ cảm thấy buổi sáng bắt đầu thật yên bình với những cánh chim. Một không khí sống động và rộn rã cũng làm mọi thứ tràn ngập niềm vui. Những niềm vui thật giản dị mà chỉ có căn nhà của bạn mới có thể mang đến.

mt NT026

Mã số mẫu tại NINEWall: NT026

Mùa này mưa nhiều hơn và không khí trở nên lạnh hơn. Chuyển tông màu cho căn phòng của bạn để nó là nơi trở về ấm áp hơn bất cứ nơi đâu.

mt NT023

Mã số mẫu tại NINEWall: NT023

mt NT020

Mã số mẫu tại NINEWall: NT020

Cây cối không chỉ là thức ăn bổ dưỡng cho tinh thần và cảm xúc của bạn mà đó còn giúp bạn làm việc hiệu quả và hứng khởi hơn.

mt NT013

Mã số mẫu tại NINEWall: NT013

Không chỉ ở nhà, những hoạ tiết decal cây cối lấy cảm hứng từ sắc thu này cũng rất lý tưởng dành cho các quán cà phê, quán ăn…với phong cách nhẹ nhàng, thanh nhã.

mt NT012

Mã số mẫu tại NINEWall: NT012

Đã có rất nhiều lời đồn đại về vẻ đẹp đặc biệt của loài hoa gạo đỏ. Chỉ có ở miền Bắc, bạn vẫn có thể mang nó về nhà theo một cách khác. Chỉ cần chút hoà điệu với kiến trúc nội thất và nổi bật hơn nhờ sắc đỏ, decal hoa gạo sẽ tạo nên điểm nhấn và hiệu quả cảm xúc đặc biệt.

mt NT009

Mã số mẫu tại NINEWall: NT009

Và chúng ta không thể bỏ qua hoa anh đào, loài hoa mang đến hương liệu cảm xúc mà không chỉ ở đất Nhật xa xôi, nó đã in dấu trong tiềm thức tự nhiên của nhiều người về cái đẹp. Những phác hoạ decal hoa anh đào với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng, không gian khác nhau.

mt NT039

Mã số mẫu tại NINEWall: NT030

mt NT036

Mã số mẫu tại NINEWall: NT036

Decal cây cối có lẽ là một lựa chọn đáng yêu và thú vị dành cho những chủ nhân yêu việc tận hưởng những thay đổi và nuôi dưỡng những cảm xúc của riêng mình.

Bảo Lê