Decal bộ tranh dán tường cho góc đẹp lạ trong nhà

Những tấm decal bộ tranh dán tường chính là mảng ghép sẽ điền vào khoảng trống mà bạn đang cần, để thể hiện điều gì đó đặc biệt bên trong bạn, độc và lạ.

Kiến trúc là sự hòa phối giữa lịch sử, tương lai và hiện tại nên sẽ có khả năng đồng điệu với một phong cách nào đó và tìm kiếm chủ nhân phù hợp. Không phải đơn giản để kiếm tìm một sản phẩm tương thích với cá tính của mình. Điều đó thể hiện rõ ràng nhất qua những bức tranh hay vật trang trí trong nội thất ở các không gian cá nhân hay nhà riêng

Nếu bạn muốn dành cho người yêu thương mình một không gian thật dịu dàng, như một gian bếp điệu đà mà tinh tế, thanh nhã. Những decal bộ tranh dán tường này sẽ là thông điệp giản đơn khiến bà xã bạn bất ngờ. Hơn hết, những họa tiết này một phần nào đó mang đến cảm giác thư thái ở phòng khách vào những buổi tụ họp gia đình.

decal bộ tranh in tường

Mã số mẫu tại NINEWall: DA010

Những mảng trắng đơn điệu trong nhà sẽ có cảm giác bình yên hơn với những decal bộ ảnh dán tường phía dưới. Còn gì tuyệt vời hơn với những buổi chiều chủ nhật được ngả lưng đọc sách, rồi ngắm hoàng hôn nơi góc riêng này…không còn điều gì có thể phức tạp cuộc sống của bạn…

decal bộ tranh in tường

Mã số mẫu tại NINEWall: DA007

Có nhiều người nhầm tưởng về khái niệm của cá tính. Đôi khi không phải nổi loạn hay quá khác biệt khiến bạn làm tâm điểm và được nhiều người chú ý. Bạn nghĩ sao nếu cô bạn mình đỏng đảnh và điệu đà đến phát yêu và cả phòng ngủ đến chơi hằng ngày cũng đậm chất của cô ấy…đó chẳng phải là một cá tính thú vị à?

decal bộ tranh in tường

Mã số mẫu tại NINEWall: DA004

Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo nên một không gian trang nhã hơn của mình với sự pha trộn của các đơn sắc. Hãy thử lựa chọn một vài mẫu decal bộ tranh dán tường cách điệu…Những mẫu giấy dán tường này không chỉ hợp với xu hướng hiện đại. Nó còn được trang trí ở những góc truyền thống mà vẫn đủ sức gây ấn tượng cho khách đến thăm.

decal bộ tranh in tường

Mã số mẫu tại NINEWall: DA002

Những tấm decal có họa tiết ngựa vằn cách điệu cũng nhận được sự ưa chuộng hiện nay. Sự sang trọng và độc đáo giúp không gian mang sự cuốn hút ngay từ  cái nhìn đầu tiên.

decal bộ tranh in tường

Mã số mẫu tại NINEWall: DA006

Hay những căn phòng màu gỗ thật sự mê hoặc với những họa tiết decal bộ tranh dán tường này. Những cảm hứng sáng tạo vượt qua những giới hạn của khung hình và một thần thái khiêu khích sự khám phá …Chỉ những đồng điệu ngầm nào đó đang hướng bạn đến sự thay đổi và đột phá khỏi những chuẩn mực thường ngày

decal bộ tranh in tường

Mã số mẫu tại NINEWall: DA005

decal bộ tranh in tường

Mã số mẫu tại NINEWall: DA001

decal bộ tranh in tường

Mã số mẫu tại NINEWall: DA003

Nếu những bức tranh với khung gỗ đã trở nên quá nhàm chán đối với bạn. Thử biến chuyển đặc biệt hơn một chút, biết đâu bạn sẽ hiểu rõ hơn bản ngã của mình đấy!

                                                                                                                                   Bảo Lê