Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Khu vui chơi cho bé, Kids

Để tâm hồn bé yêu thiên nhiên theo cách riêng của bạn

Để tâm hồn bé yêu thiên nhiên theo cách riêng của bạn

Trẻ em thường thích chơi đùa trong vườn, bên cây cỏ hoa lá. Và việc nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên trong bé từ nhỏ cũng rất quan trọng. Vì vậy, bạn hãy cố gắng để không gian sống của bé con nhà mình càng xanh tươi và gần gũi với thiên nhiên càng nhiều càng tốt.

Ngoài việc bố trí những chậu cây, hoa trong vườn, trong nhà, bạn còn có thể bổ sung thêm sắc màu cây hoa cho ngôi nhà của mình bằng những decal dán tương với chủ đề thiên nhiên đẹp mắt. Đảm bảo không chỉ khiến bọn trẻ thích thú mà còn khiến ngôi nhà của bạn đầy màu sắc và tươi tắn hơn nhiều.

để tâm hồn bé yêu thiên nhiên theo cách riêng của bạn

Mã số mẫu tại NINEWall: BT007

Còn gì tuyệt vời hơn là chuẩn bị  một chiếc nôi đáng yêu cùng một căn phòng với những bức tường được dán decal trang trí hình cây hoa và những chú cú mèo ú nụ dễ thương? Hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để chào đón thành viên mới trong gia đình bạn!

để tâm hồn bé yêu thiên nhiên theo cách riêng của bạn

Mã số mẫu tại NINEWall: BT014

Thêm một mẫu decal trang trí tường cho phòng bé sơ sinh cho bạn lựa chọn. Với mẫu trang trí này, bất kể khi nào con nằm trong nôi, mặt trời và cây cối xanh tươi cũng luôn ở bên con. Chắc chắn, bé sẽ luôn có những giấc ngủ ngon và tỉnh dậy với nụ cười trong veo.

để tâm hồn bé yêu thiên nhiên theo cách riêng của bạn

Mã số mẫu tại NINEWall: BT019

Khi bé đã lớn hơn, những góc vui chơi của bé sao có thể thiếu những hình dán sinh động, dễ thương, phù hợp lứa tuổi lại có thể kết hợp để giúp bé tư duy, học hỏi thêm những điều mới lạ đầy thú vị. Chẳng hạn như những cây nấm dễ thương nhiều hình thù độc đáo như thế này. Mẫu decal này không chỉ bảo vệ chân tường nhà bạn bớt vấy bẩn, ít đơn điệu hơn lại còn khiến bé chơi vui học vui. Lợi cả đôi đường!

để tâm hồn bé yêu thiên nhiên theo cách riêng của bạn

Mã số mẫu tại NINEWall: BT011

Một cái cây be bé vừa tầm với nhóc tì nhà bạn được dán ở góc tường chắc chắn sẽ khiến nhà bạn trở nên xinh xắn hơn và bé yêu thì sẽ thích mê. Có bé nào lại không thích ngồi dưới gốc cây nô đùa cùng những bạn gấu bông của mình kia chứ. Hơn nữa, mẫu hoạ tiết này lại rất đơn giản, không loè loẹt, nhí nhố nên bạn hoàn toàn có thể dùng trang trí bất cứ nơi nào bé yêu thích mà không sợ phá vỡ phong cách trang trí sẵn có của ngôi nhà.

để tâm hồn bé yêu thiên nhiên theo cách riêng của bạn

Mã số mẫu tại NINEWall: BT001

Các bé đôi khi sẽ thường leo lên sofa và dùng màu vẽ “trang trí” cho mảng tường phía sau sofa. Đừng vội la trẻ, đó là vì bé cảm thấy mảng tường đó đơn điệu quá thôi! Hãy chủ động trang trí mảng tường này bằng mẫu decal trẻ trung và dễ thương như thế này. Đảm bảo bé con nhà bạn sẽ thấy “hài lòng”.

để tâm hồn bé yêu thiên nhiên theo cách riêng của bạn

Mã số mẫu tại NINEWall: BT002

Hoặc cũng có thể là những cây to xanh mát, nhiều màu sắc và tươi tắn như thế này. Đây cũng là một lựa chọn không tồi cho phòng khách nhà bạn thêm bắt mắt và khiến bé yêu thích thú khi chơi đùa ở phòng khách.

de-tam-hon-be-yeu-thien-nhien-thoe-cach-rieng-cua-ban (2)

Mã số mẫu tại NINEWall: BT010

Bạn hãy thử dán hình ảnh một cái cây xanh tươi như thế này trong phòng  và khuyến khích bé mau ăn chóng lớn, mau mau cao hơn cây này nào! Hơn nữa, màu xanh mát chủ đạo của lá cây sẽ khiến phòng của bé có cảm giác mát mẻ, thoải mái hơn nhiều.

để tâm hồn bé yêu thiên nhiên theo cách riêng của bạn

Mã số mẫu tại NINEWall: BT003

Đây hẳn là mẫu hoạ tiết phù hợp cho công chúa nhà bạn. Với cây hoa có sắc hồng chủ đạo cùng với những chú chim đang hót líu lo chắc chắn sẽ khiến nhà bạn trở nên đầy sinh khí và công chúa nhỏ ở nhà bạn cũng sẽ thích thú với mẫu decal này. Hãy chụp thật nhiều những tấm ảnh dễ thương của bé với “view” đẹp lạ sẵn có trong nhà này nhé!

để tâm hồn bé yêu thiên nhiên theo cách riêng của bạn

Mã số mẫu tại NINEWall: BT018

Thêm một lựa chọn khác cho việc trang trí phòng các bé gái. Những đoá hoa nhỏ xinh như thế này hẳn là rất phù hợp với phong cách của con gái bạn.

Luôn là vậy, thiên nhiên là một người bạn và có khi như một người “mẹ” mang đến cho chúng ta sự bình yên và thoải mái. Khi những đứa trẻ của bạn được lớn lên trong một không gian mang đầy chất thiên nhiên thì chắc chắn tâm hồn các bé ấy sẽ thật đẹp.