Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Nhà ở, chung cư, Văn phòng, shop, showroom

Để sống tốt hơn mỗi ngày.

Để sống tốt hơn mỗi ngày.

Tiền bạc ngày nay chỉ là một công cụ. Nó không còn là giá trị. Nhưng chúng ta cần đến tiền bạc ở cả khía cạnh công cụ, giá trị và ý nghĩa. Vấn đề rất lớn mà con người phải đối mặt ngày nay là chấp nhận thực tế: Mỗi chúng ta cuối cùng rồi cũng sẽ chết.

Tiền bạc có thế mang lại nhiều thứ nhưng nó không thể giúp con người vượt qua cái chết. Thỉnh thoảng, nó có sức mạnh giúp ai đó trì hoãn cái chết: Một người có một triệu bảng để điều trị mỗi khi ốm đau sẽ có cơ hội kéo dài sự sống hơn những người cũng ốm đau nhưng không có ngần ấy tiền. Nhưng anh cũng không thế kéo quá dài sự tồn tại của mình so với tuổi thọ trung bình chung của con người trên trái đất.

Nếu chỉ trông cậy vào mỗi tiền bạc, không sớm thì muộn, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều hạn chế của nó: Nó không có khả năng giúp bạn nhận thức rõ rằng cuộc đời con người có giới hạn. Thực tế, càng cố tìm cách kiếm tiến bạn càng nhận ra tiền bạc chẳng có ý nghĩa gì trước cái chết.

Tôn giáo có vai trò đưa lại cho chúng ta chỗ dựa mà tiền bạc không thể đưa đến. Tôn giáo là một hệ thống những niềm tin chứng minh sự tồn tại của con người trước cái chết mang ý nghĩa diệt vong. Ở châu Âu, chúng ta đang đối mặt với sự suy yếu của hệ thống tôn giáo những năm gần đây. Niềm tin của con người đối với Thiên chúa giáo ngày một suy giảm.

Decal dán tường NINEWall chủ đề Tôn Giáo vừa giúp chúng ta sống tốt hơn mỗi ngày, củng cố niềm tin yếu đuối và còn giúp trang trí không gian sống của Chúng ta thêm đẹp và hài hòa.

Mã số mẫu tại NINEWall -TR036

Với câu danh ngôn: “Nếu chúng ta yêu Chúa nhất, chúng ta sẽ yêu người khác nhất.” Sẽ giúp trái tim ta mỗi ngày mỗi ấm nồng tình yêu, chan chứa yêu thương với nhau hơn, và chắc chắn một điều rằng Trái Đất chúng ta đang sống sẽ tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Lạy Chúa Giêsu Phục Sinh là hiện thân của Thiên Chúa Cha đầy lòng thương xót. Chúa đã trao hiến tình yêu cho con đến cùng, trọn vẹn và viên mãn. Xin cho con đừng ở lại trong cái tôi ích kỷ, nửa vời và hẹp hòi của mình nhưng biết thăng hoa và nội tâm hóa tất cả để sống cho tình yêu Chúa qua việc tôn trọng mọi người.

Mã số mẫu tại NINEWall -TR037

Theo 2 Sử ký 16:9, “Vì mắt Chúa soi xét khắp quả đất để tăng cường sức lực cho những người giữ lòng trung thành với Ngài.” Điểm yếu của chúng ta có thể bị kết nối kém với Đấng Christ không? Hãy tưởng tượng đôi mắt Chúa đang quét qua cả trái đất ngay bây giờ, quét qua thành phố của bạn, tìm kiếm một tấm lòng trung thành với Ngài. Khi Ngài thấy người đó, Ngài truyền sức mạnh từ trời cho linh hồn của họ. Bạn có đang chạm vào sức mạnh siêu nhiên theo cách này không?

“Hãy đưa cho Chúa sự yếu đuối của bạn và Chúa sẽ cho bạn sức mạnh của Chúa.” Một câu danh ngôn nhắc nhớ bạn mỗi khi bạn yếu đuối trong cuộc sống tất bật, mỗi khi bạn đau khổ, hãy nhớ về Chúa, luôn luôn và chắc chắn bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ vì sức mạnh Chúa trao cho bạn.

Mã số mẫu tại NINEWall -TR038

“Trong lúc đó, môn đồ lại gần Đức Chúa Jêsus, mà hỏi rằng: Ai là lớn hơn hết trong nước thiên đàng? Đức Chúa Jêsus gọi một đứa trẻ đến, để ở giữa môn đồ, mà phán rằng: quả thật, ta nói cùng các ngươi, nếu các ngươi không đổi lại và nên như đứa trẻ, thì chẳng được vào nước thiên đàng đâu. Vậy, hễ ai trở nên khiêm nhường như đứa trẻ nầy, sẽ là lớn hơn hết trong nước thiên đàng. Hễ ai vì danh ta chịu tiếp một đứa trẻ thể nầy, tức là chịu tiếp ta. ”

Một đoạn trong Kinh Thánh muốn nhắn nhủ chúng ta hãy trở nên như trẻ nhỏ, chắc chắn chúng ta sẽ vào được nước Thiên Đàng. Bên cạnh việc chúng ta trở nên như trẻ nhỏ, chúng ta hãy tín thác vào Chúa là Cha, hãy để Chúa nắm lấy tay của ta mà dẫn chúng ta đi theo ý Chúa.

Mã số mẫu tại NINEWall -TR039

Sau khi người thanh niên giàu có khước từ lời mời gọi đem bán tài sản mình có, phân phát cho người nghèo và đi theo Đức Giê-su, Người nói: “Thầy bảo thật anh em, người giàu có khó vào Nước Trời. Thầy còn nói cho anh em biết: con lạc đà chui qua lỗ kim còn dễ hơn người giàu vào Nước Thiên Chúa.

Câu nói này của Đức Giê-su dường như chỉ liên quan đến “những người giàu có”, chứ không liên quan đến các môn đệ, và cũng không liên quan đến nhiều người trong chúng ta, vốn không phải là “những người giàu có”. Thế nhưng tại sao các môn đệ lại vô cùng sửng sốt và kêu lên: “Thế thì ai có thể được cứu!”?

Đối với loài người thì không thể được, nhưng đối với Thiên Chúa thì không phải thế, vì đối với Thiên Chúa mọi sự đều có thể được. Điều này có nghĩa là, Thiên Chúa có khả năng làm cho “con lạc đà chui qua lỗ kim” được! Đó là điều Thiên Chúa đã làm trong lịch sử cứu độ, đã và đang thực hiện cho các môn đệ của Đức Giê-su thuộc mọi thời, trong đó có chúng ta hôm nay.

Mã số mẫu tại NINEWall -TR040

Hỡi các con khi giờ ấy tới, các con sẽ hiểu được nó có ý nghĩa gì. Hãy cầu nguyện và đừng bao giờ bỏ cuộc. Ta chúc lành cho tất cả các con. Như thế Ta rời xa.”.

Mã số mẫu tại NINEWall -TR034

Chúa có một kế hoạch, nên bạn hãy sống một cuộc sống đầy niềm tin tưởng và thưởng thức cuộc sống dù có thế nào đi nữa.

Chúa không kêu gọi mọi người có cùng một lòng tin như nhau. Nhưng Ngài mời gọi mỗi chúng ta giữ vững lòng tin của mình, bởi vì, nhờ lòng tin, chúng ta có thể làm được những việc trọng đại nhất cho Chúa. Lòng tin mang đến những thành tựu bền vững nhất trong cuộc sống của chúng ta.

Chúng ta có được bình an trong tâm trí nhờ vào mối liên kết sâu sắc với Chúa. Hãy chiến đấu để duy trì mối liên hệ với Chúa. Đó là cách chúng ta có thể có được bình an trong tâm trí và tâm hồn mà chúng ta cần để đối mặt với mọi đoạn đường quanh co khúc khuỷu nơi hành trình cuộc đời.

Mã số mẫu tại NINEWall -TR035

Bất kể vì lý do gì chúng ta dâng mọi sự trong tay Chúa, bất cứ điều gì chúng ta dâng Ngài để Ngài lo liệu và bất cứ điều gì chúng ta cậy dựa để Ngài giúp đỡ, ơn của Ngài luôn đủ cho chúng ta. Ngài đủ mạnh để mang lấy những gánh nặng của chúng ta, đủ giàu có để chu cấp mọi nhu cầu của chúng ta, và đủ yêu thương để làm cho mọi việc đều sinh ích cho chúng ta.

Bởi vì Ngài đang giúp đỡ chúng ta vượt qua hết ngày hôm nay, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng Ngài vào ngày mai. Chúng ta không biết mọi việc sẽ diễn biến thế nào, nhưng Chúa Giêsu luôn ở bên. Ngài biết phải chăm lo cho bạn thế nào; chỉ đơn giản tin rằng Ngài sẽ thực hiện.

Bạn đã qua được ngày hôm nay đúng không? Cuộc sống là một sự thách thức, nhưng bạn vẫn ổn, đúng không? Hãy tin tưởng rằng ơn của Chúa cũng đủ cho tương lai của bạn.

Khi chúng ta để Ngài điều khiển mọi việc, chúng ta không chỉ rèn luyện lòng tin của chúng ta để tin chắc rằng Ngài sẽ chăm lo mọi thứ, nhưng đó còn chính là cách thức Ngài thực hiện, và thời gian Ngài thực hiện để chứng tỏ ơn của Ngài đủ cho chúng ta. Khi chúng ta để mọi thứ ở lại nơi Ngài, chúng ta có được cảm giác an toàn khi mọi việc không diễn tiến đúng theo cách chúng ta nghĩ nó nên diễn ra, nhưng Chúa không làm chúng ta thất vọng.

Chỉ cần lùi lại một chút và cho Chúa không gian hành động. Ngài nghe chúng ta, Ngài hiểu, và Ngài sẽ chăm lo cho những gì chúng ta bận tậm. Hãy làm những gì Ngài chỉ chúng ta làm, và rồi hãy để Ngài gánh những phần nặng nề.

Chúa Giêsu sẽ làm phần việc của Ngài trong lúc chúng ta làm phần việc của mình. Nhưng trước hết, chúng ta cần phải phân chia công việc. Hãy hỏi Ngài những gì Ngài muốn chính chúng ta làm, và những gì Ngài muốn chúng ta phó thác để Ngài lo liệu cho chúng ta.