Cửa tiệm của bạn sẽ thật ấn tượng với những decal Open – Close này!

Trong kinh doanh, đặc biệt là buôn bán hàng tiêu dùng, không phải những chiến lược quy mô lớn và những lời có cánh có thể mang đến sự yêu thích cho khách hàng của bạn. Đôi khi, chỉ cần những thay đổi nhỏ với một vài chi tiết đơn giản, cửa hàng của bạn vẫn có thể “ùn ùn” kéo khách đến. Vấn đề là bạn cần hiểu được sở thích của “thượng đế” mình và tạo nên thế giới riêng họ cho cửa hàng của mình.

Không chỉ là những thông báo bình thường, các tấm decal Open-Close được thiết kế với những phong cách họa tiết khác nhau rất bắt mắt gây chú ý. Nó cũng góp một phần vào việc thể hiện gu thẫm mỹ của chủ nhân và tạo sự thích thú cho khách hàng đến quán. Một số salon tóc hay tiệm bán hàng mỹ phẩm thường chú trọng vào nét tinh tế, sang trọng của nội thất, với sự kết hợp một số màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn về sự năng động và hiện đại.

decal open-close TO011

Mã số mẫu tại NINEWall: TO011

Còn nhiều quán cà phê hay bánh ngọt thì muốn tạo nên sự ngộ nghĩnh và có chút đáng yêu ở trên các bức tường trống trải. Vừa không phải là những phác họa dư thừa mà mang tính thông tin, các tấm decal Open – Close khiến nhiều người đặt lời ích lên trên thấy đó là chuyện “một công đôi việc”

decal open-close

Mã số mẫu tại NINEWall: TO10

decal open-close TO009

Mã số mẫu tại NINEWall: TO009

decal open-close TO006

Mã số mẫu tại NINEWall: TO006

Ngoài ra, những tấm decal Open -Close cũng khá phổ biến trên cửa kính của các shop thời trang. Và rõ ràng, cứ mỗi phong cách trang phục khác nhau thì các họa tiết cũng được chọn lựa cho thật hoàn hảo. Những cô chủ nhỏ bán những chiếc váy điệu đà thì lúc nào cũng thích những tấm decal như thế này…

decal open-close TO007

Mã số mẫu tại NINEWall: TO007

Không phải chỉ những địa điểm kinh doanh, các văn phòng cũng khác ưa chuộng các mẫu decal Open – Close này. Nó không chỉ là hình vẽ trang trí đơn thuần, hơn ai hết, đó là lời nhắc nhở nhẹ nhàng mà các sếp khuyên bạn “liệu mà đi về cho đúng giờ đấy!”

decal open-close TO005

Mã số mẫu tại NINEWall: TO005

Các căn nhà riêng nếu cũng muốn “học đòi” một chút thì có thể thể hiện sự hiếu khách của mình bằng một bảng có ghi ngày giờ như thế này…

decal open-close TO004

Mã số mẫu tại NINEWall: TO004

…thậm chí là đặt lời chào và lời tạm biệt ngay trước cổng cũng khá dễ thương đấy nhỉ?

decal open-close TO003

Mã số mẫu tại NINEWall: TO003

Nếu bạn thích coi những bộ phim lãng mạn của Anh hay Pháp thì chỉ cần quan sát một chút, bạn sẽ ngay lập tức “bồ kết” với các tấm decal Open-Close được trang trí ngay trước các shop hàng trên tuyến phố của châu Âu…Nó thể hiện sự tinh tế , lịch sự  cũng như việc chăm chút từng chi tiết nhỏ  thể hiện tình yêu của người chủ cửa hàng dành cho căn nhà thứ hai này cuả mình!