Công việc hiệu quả từ những lời khuyên bổ ích

Trong những góc, mảng tường lớn ở văn phòng hoặc góc làm việc ở nhà thường để trống rất đơn điệu. Bên cạnh đó có những công việc đôi khi làm bạn nản chí, mệt mỏi và áp lực mà chúng ta không biết giải quyết sao cho thỏa đáng thậm chí là bế tắt. Nếu ngay lúc đó có người tâm sự hoặc là lời khuyên bổ ích để mà có thêm động lực tìm ra phương pháp giải quyết thì tốt biết mấy. Những lời khuyên, những câu danh ngôn chính là vũ khí lợi hại giúp chúng ta có thêm thật nhiều niềm tin vào cuộc sống, phấn đấu hơn trong công việc . Vì vậy bạn phải có ít nhất một mẫu Decal dán tường tại nơi làm việc để nhắc nhở bạn mỗi khi gặp Stress, giúp bạn vượt qua những trở ngại một cách dễ dàng hơn. Các câu nói, danh ngôn được thiết kế và gia công với đường nét sắc sảo, phong chữ đa dạng hài hòa kèm màu sắc chất liệu nhập khẩu từ nước Mỹ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người, lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng. Mẫu Decal TG105 muốn giúp chúng ta luôn cố gắng mỗi ngày, thành công ngày hôm nay sẽ không phải là vĩnh cửu và cho dù hôm nay thất bại bạn cũng đừng nên bi quan, mà hãy can đảm đứng dậy đi tiếp, càng cố gắng thì thành công đến với chúng ta càng nhiều.

Decal-dan-tuong-ninewall-tg105

Mã số mẫu tại Ninewall: TG105

“Bí mật của sự dẫn đầu là phải bắt đầu ngay” đây là một trong những bí quyết giúp bạn thành công xuất sắc. Dừng việc nói mà hãy hành động đi. Hãy bắt đầu làm ngay những gì bạn đã lên kế hoạch, biến các ý tưởng thành bản vẽ, mô hình, phác thảo chúng trên giấy và bắt đầu tạo ra sản phẩm có ích trong đời sống cũng như góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn. Đừng bao giờ chờ đợi cái gọi là thời điểm hoàn hảo mà hãy bắt tay vào làm ngay bây giờ, nếu làm được điều này chắc chắn bạn sẽ là người tài giỏi được mọi người công nhận.

Decal-dan-tuong-ninewall-tg099

Mã số mẫu tại Ninewall: TG099

Những chữ màu trắng và đỏ đan xen vào nhau với kiểu chữ thẳng rõ ràng rất phù hợp với phong thái nghiêm túc của văn phòng làm việc. Những chữ nói đến trí tuệ, tầm nhìn, thông minh và sự giao thiệp… là những đức tính cần có của một người làm kinh doanh.

Decal-dan-tuong-ninewall-tg092

Mã số mẫu tại Ninewall: TG092

Chúng ta làm việc lặp đi lặp lại, làm việc xuất sắc, do đó nó không phải là một nghệ thuật mà nó là thói quen. Công việc hằng ngày làm đi làm lại nhiều lần trong thời gian dài sẽ tạo cho chúng ta có một thói quen và việc làm chuyên nghiệp chứ không phải ai sinh cũng đã giỏi như thế.

Decal-dan-tuong-ninewall-tg084

Mã số mẫu tại Ninewall: TG084

Để làm cho công việc tuyệt vời là bạn hãy yêu những gì mình làm. Bạn yêu nó thì bạn mới có niềm đam mê và bạn luôn tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu kĩ về nó thì bạn mới có thể làm tốt nó – cái mà bạn đang làm, đang theo đuổi nó. Công việc nào cũng vậy nếu muốn làm tốt thì bạn nên đặt tâm huyết và tình cảm cho nó thì mới thành công.

Decal-dan-tuong-ninewall-tg077

Mã số mẫu tại Ninewall: TG077

Những câu nói này mang ý nghĩa gắn kết mọi người lại với nhau và yêu thương, hòa đồng lẫn nhau. Cùng nhau làm việc, tôn trọng nhau, chúng ta là những người bạn, chúng ta là những người có ích, có niềm vui, cùng làm việc nhóm với nhau. Mỗi ngày khi bước vào văn phòng, những hình ảnh này sẽ đập vào mắt mọi người trước tiên sẽ giúp cho mọi người gắn kết với nhau nhiều hơn, giúp cho công việc nhóm hiệu quả hơn rất nhiều.

Decal-dan-tuong-ninewall-tg121

Mã số mẫu tại Ninewall: TG121

“ The harder you work, the more luck you have” Bạn làm việc chăm chỉ hơn thì bạn sẽ có được nhiều điều may mắn hơn. Làm việc chăm chỉ luôn luôn sẽ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, biết nắm bắt cơ hội nhanh hơn, làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng. Rồi sẽ có một ngày chúng ta sẽ thành công trên con đường sự nghiệp một ngày không xa.

Decal-dan-tuong-ninewall-tg119

Mã số mẫu tại Ninewall: TG119

“Bạn Làm những gì Thích là Tự Do, bạn Thích những gì bạn Làm là Hạnh Phúc” Trong cuộc sống này, có rất nhiều người vì kế sinh nhai mà phải làm những việc trái với niềm đam mê, sở thích của mình. Nếu ai đó được làm những gì mình thích thì quá là tuyệt vời, và thích những gì mình đang làm thì quá là may mắn. Cho nên cho dù bạn đang không thành công với niềm đam mê của chính mình thì hãy đừng bỏ cuộc, hãy đi đến cùng với niềm đam mê, sở thích của mình. Một ngày không xa bạn sẽ thu được hoa trái bội thu . . .

Decal-dan-tuong-ninewall-tg117

Mã số mẫu tại Ninewall: TG117

Người ta thường có câu tục ngữ “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Đoàn kết, đoàn kết lại thì việc gì khó đến mấy cũng có thể làm được. Cũng giống như câu nói “ Working together is success” làm việc cùng nhau thì sẽ thàng công, quả thật đúng vậy. Hiện nay làm việc nhóm áp dụng trong học tập, công việc, nghiên cứu…rất phổ biến vì nó mang tính liên kết, đoàn kết, hòa nhập, vừa mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm thời gian công sức.

Decal-dan-tuong-ninewall-tg115

Mã số mẫu tại Ninewall: TG115

“Đừng để tôi đi bộ khi tôi muốn bay cao” Hãy để tôi bay lên bầu trời cao xanh kia để được tận hưởng cái gọi là tự do và ngắm nhìn thế giới xung quanh. Tôi rất muốn bay lên cùng những chú chim để cho tâm hồn tôi được bay bỏng, sáng tạo, tầm nhìn được rộng mở.

Decal-dan-tuong-ninewall-tg111

Mã số mẫu tại Ninewall: TG111

“Bạn từ đâu tới không quan trọng, quan trọng là bạn đang đi đâu”. Cho dù bạn ra trường với bằng cấp cao hay bằng cấp thấp, điều đó cũng không quan trọng, quan trọng là bạn đang làm được gì và sẽ làm được những điều tốt đẹp gì cho công ty của bạn. Một mẫu Decal giúp tăng thêm nhiệt huyết và sự cố gắng ham học hỏi cho các bạn nhân viên cùng làm việc trong văn phòng.

Decal-dan-tuong-ninewall-tg108

Mã số mẫu tại Ninewall: TG108

Decal dán tường rất có ích cho đời sống tinh thần, năng lượng làm việc. . . ngoài ra nó còn làm cho không khí nơi làm việc trở nên hấp dẫn, mới mẻ, sinh động hơn rất nhiều. Đôi khi rảnh rỗi ngồi nhìn dòng chữ trên tường rồi suy tư giúp ta có thêm ý tưởng hay áp dụng trong công việc.