Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Cafe, nhà hàng, karaoke, Nhà ở, chung cư, Nội thất

Có nơi nào bình yên như khung cửa nhỏ?

Có nơi nào bình yên như khung cửa nhỏ?

Sự yêu thương và ấm cúng cùng cảm giác bình yên là điều luôn vun đắp cho tổ ấm của bạn thêm dài lâu. Một khung cửa nhỏ yên bình cũng làm nên được điều đó và họa tiết dán tường cửa sổ – cửa đi sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn ấy.

Khung cửa sổ hoặc cửa lối đi là nơi giao hòa giữa không gian trong nhà và ngoài trời, đây là nơi mà bạn có thể gửi hồn mình theo gió hoặc tìm hơi ấm yêu thương trong ngôi nhà nhỏ khi mới đi xa về. Nơi này, là một khoảng bình yên cho gia đình bạn, nếu trang trí thêm những chậu hoa nhiều sắc màu thì càng rực rỡ. Tuy nhiên, không phải thiết kế kiến trúc ngôi nhà nào cũng có nhiều cửa sổ phát huy được lợi thể giao hòa giữa trong và ngoài. Vì thế, sử dụng decal dán tường họa tiết cửa sổ – cửa đi sẽ là một cách trang trí thú vị cho tổ ấm của bạn.

có nơi nào bình yên như khung cửa nhỏ

Mã số mẫu tại NINEWall: DD013

Một thoáng ma mị với tông màu đen, các họa tiết rèm cửa sổ xếp ly mang bạn đến không gian xa vắng ở bên ngoài. Sau những vất vả của mưu sinh, về nghỉ ngơi trên chiếc ghế sofa như thế này, bạn như cảm thấy bỏ hết được những cực nhọc ngoài kia để tận hưởng sự thanh bình trong ngôi nhà của mình.

có nơi nào bình yên như khung cửa nhỏ

Mã số mẫu tại NINEWall: DD010

Không gian đầy hoa bướm, dành cho các nàng yêu thiên nhiên và hay mộng mơ. Nhưng mộng mơ một chút cũng không sao khi mà đây chính là không gian sống của riêng bạn.

có nơi nào bình yên như khung cửa nhỏ

Mã số mẫu tại NINEWall: DD005

Khung cửa sổ tràn đầy năng lượng, luôn mang cho bạn một cảm giác tươi mới và bình yên mỗi ngày. Đây chắc hẳn là không gian thư giãn ngập tràn yêu thương của bạn.

co-noi-nao-binh-yen-nhu-khung-cua-nho (5)

Mã số mẫu tại NINEWall: DD003

Màu sắc và họa tiết mang nét trẻ trung và năng động, mẫu này phù hợp cho những đứa trẻ trong gia đình bạn. Hãy tạo một không gian đầy sức trẻ và dễ thương cho các thiên thần yêu của bạn nhé.

có nơi nào bình yên như khung cửa nhỏ

Mã số mẫu tại NINEWall: DD009

Đây cũng là cách trang trí phù hợp cho trẻ nhỏ. Nhưng khác ở trên, phong cách này có phần tinh nghịch và vui tươi sẽ mang đến cho các bé nhiều thích thú.

co-noi-nao-binh-yen-nhu-khung-cua-nho (7)

Mã số mẫu tại NINEWall: DD011

Những họa tiết và màu sắc rất cá tính, bạn là một con người trẻ tuổi và hoài bão thì hãy luôn lạc quan và tận hưởng cuộc sống. Một góc nhỏ như thế này cũng mang đến cho bạn cảm giác đồng điệu và bình yên.

có nơi nào bình yên như khung cửa nhỏ

Mã số mẫu tại NINEWall: DD007

Không gian thu lãng mạn là một yếu tố cực kỳ phù hợp để mang bạn về với khoảng trời bình yên của riêng mình. Bao nhọc nhằn lo toan hãy để bên ngoài kia, chỉ để lại hơi ấm và sự yêu thương cho ngôi nhà nhỏ của bạn thôi nhé.

có nơi nào bình yên như khung cửa nhỏ

Mã số mẫu tại NINEWall: DD001

Phong cách của người Pháp với sự sang trọng và thanh lịch, pha một chút đam mê trong họa tiết này như mang đến cho không gian của bạn nhiều ước mơ và hoài bão. Đặt tay vào khung cửa, bạn như nếu lấy được cả bầu trời.

có nơi nào bình yên như khung cửa nhỏ

Mã số mẫu tại NINEWall: DD004

Cảm giác ngọt ngào và thơ mộng sẽ mang  bạn đến một vùng trời bình yên. Màu sắc tươi sáng cũng là điểm cộng cho họa tiết này. Đây sẽ là không gian dành riêng cho các nàng muốn thỏa sức tâm hồn mộng mơ của mình sau những bon chen bên ngoài cuộc sống.

Tùy vào mục đích và phong cách mong muốn mà bạn có thể làm đẹp cho ngôi nhà theo cách riêng của mình. Nhưng sự yêu thương và ấm cúng cùng cảm giác bình yên là điều luôn vun đắp cho tổ ấm của bạn thêm dài lâu. Một khung cửa nhỏ yên bình cũng làm nên được điều đó và họa tiết dán tường cửa sổ – cửa đi sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn ấy.