Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Sự kiện, Tết, Noel, Hallowen

Có Decal trang trí Noel – Giáng Sinh này ấm áp lạ thường

Có Decal trang trí Noel – Giáng Sinh này ấm áp lạ thường

Đã khi nào ra đường vào những ngày cận kề lễ Giáng Sinh bạn tự hỏi, tại sao ở những cửa hiệu lớn lại có những decal trang trí Noel đẹp và ấn tượng đến vậy? Thực ra, đó là những sản phẩm nghệ thuật được thực thi bởi nhà thiết kế, như NINEWall là một điển hình.

Chỉ cần bạn muốn, bất cứ không gian nào cũng có thể sử dụng chất liệu decal dán tường, tuy nhiên, những khách hàng của NINEWall thường sử dụng ở 2 không gian chính là ở cánh cửa thường hiệu và một số bức tường bên trong shop, với những khách hàng gia đình, thường trang trí Decal noel trong những bức tường chính. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tham khảo một số hình ảnh tiêu biểu sau:

decal-trang-tri-noel-image001

Những thương hiệu thời trang lớn thường làm cửa kính cường lực để tăng vẻ sang trọng cho cửa hiệu, đồng thời giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng đi đường. Thấu hiểu mục đích đó, NINEWall phải rất chú trọng trong khâu thiết kế decal dán kính để đảm bảo khi nhìn từ bên ngoài, người nhìn sẽ cảm nhận được không khí Noel ngập tràn mà không che khuất không gian và sản phẩm bên trong.

decal-trang-tri-noel-image003

Những hoa tuyết vẫn được tận dụng tối đa. Điểm nhấn là một số bông tuyết lớn, còn lại các bông tuyết tròn được tạo như một cơn mưa tuyết. Vì decal trang trí Noel được thiết kế 3D nên những cơn mưa tuyết hiện lên chân thực và sinh động. Người xem có cảm giác như lạc vào thế giới Noel thực sự.

decal-trang-tri-noel-image005

Một số cửa hiệu sử dụng decal trang trí Noel với cây thông kết hợp với bông tuyết và lời chúc giáng sinh. Tuy nhiên, khi trang trí chú ý để hình ảnh cây thông không che đi sản phẩm thương hiệu. Hình ảnh cây thông Noel được sáng tạo trên kĩ thuật 3D, chất liệu giấy dán tường cao cấp của Mỹ nên nhìn sắc nét, chân thực.

decal-trang-tri-noel-image007

Với mẫu trang trí noel, NINEWall sẽ chú trọng thể hiện không khí Noel nhưng đảm bảo hài hòa với nội thất và không gian nhà bạn.

decal-trang-tri-noel-image009

Nếu bạn muốn không gian nhiều màu sắc, có thể sử dụng bức tranh nhiều chi tiết và màu sắc tương tự như trên. Bức tranh có những hình ảnh tượng trưng cho không khí Noel, sự kết hợp thông minh màu sắc và chi tiết khiến bức tranh không bị rối mắt. Thế mạnh của bức tranh là lan tỏa không khí Nole khắp ngôi nhà của bạn nhờ diện tích lớn, bao quát cả bức tường chính.

decal-trang-tri-noel-image011

decal-trang-tri-noel-image013

Với không gian bên trong shop hoặc văn phòng công ty nên sử dụng decal trang trí noel lớn để làm nổi bật không gian.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với NINEWall để được tư vấn hoặc trình bày ý tưởng về decal trang trí Noel. Hy vọng Team sẽ giúp bạn có không gian nội thất không chỉ đậm không khí Noel mà còn trở nên đẹp mắt và khác biệt.