Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Văn phòng, shop, showroom

Chìa khóa để doanh nghiệp thay đổi và đi lên.

Chìa khóa để doanh nghiệp thay đổi và đi lên.

Con người là một sinh vật xã hội, điều đó có nghĩa là chúng ta không thể sống và làm việc một mình. Ngay từ khi sinh ra, chúng ta đã gắn mình với một nhóm cơ bản nhất : Gia đình. Sau đó khi lớn hơn, bước vào nhà trường chúng ta sẽ có những người bạn và nếu phù hợp sẽ tạo thành các nhóm bạn.

Do đó văn phòng làm việc là nơi không thể thiếu ở mọi thời đại xã hội hay bất cứ một nền văn minh, văn hóa nào. Ngày nay văn phòng làm việc mỗi ngày đều được hình thành cũng như đổi mới để phù hợp với thời đại công nghệ thông tin. Chìa khóa để doanh nghiệp đi lên, thay đổi trước hết ở diện mạo đó là xây dựng một văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Từ khâu thiết kế văn phòng nhiều doanh nghiệp lên ý tưởng thiết kế một không gian văn phòng mới để làm thế nào cho mọi nhân viên đều có thể làm việc cùng nhau.

Tương lai, nội thất văn phòng thông minh sẽ là xu hướng mạnh nhất và đánh dấu một bước phát triển mới của ngành nội thất văn phòng khi kết hợp giữa nội thất và công nghệ mới. Song song đó Decal dán tường trang trí nội thất NINEWall đã cho ra đời những câu danh ngôn Decal, vừa góp phần làm đẹp không gian văn phòng, vừa thúc đẩy động lực làm việc nhóm của nhau. Cùng nhau đưa doanh nghiệp thành công trên thương trường nhưng lành mạnh và có ích cho xã hội.

Mã số mẫu tại NINEWall -TG176

“Đến với nhau là một sự khởi đầu, cùng nhau làm việc sẽ tiến bộ, làm việc cùng nhau là thành công.” Một câu nói góp phần thúc đẩy động lực cùng nhau làm việc, vừa có giá trị về tinh thần, vừa có giá trị mang lại thẩm mỹ và sinh động cho không gian làm việc.

Mã số mẫu tại NINEWall -TG177

Với mẫu Decal trang trí nội thất TG177 sẽ phù hợp cho không gian làm việc độc lập, cá nhân, có thể là ở nhà hoặc không gian làm việc một mình. Không phải là cái tôi nhưng để thấy rằng việc làm chung nhưng cái bạn đang làm cũng chính là cho bạn, bởi bạn và trên bản thân bạn.

Mã số mẫu tại NINEWall -TG178

Mỗi người sẽ có một cách để tạo động lực riêng cho bản thân, bằng rất nhiều hình thức và gần như chẳng ai giống ai cả. Và với mẫu Decal trang trí nội thất TG178 sẽ luôn nhắc nhở bạn mỗi khi bạn nản lòng, gần như muốn bỏ cuộc.

Mã số mẫu tại NINEWall -TG179

“Thành công thường được tìm thấy trong một đống sai lầm” . Raymond Dalio là một nhà đầu tư, quản lý quỹ, và nhà từ thiện người Mỹ. Dalio nhận thấy rằng những người thực sự thành công luôn có một sự khiêm tốn đầy thú vị: “Những con người vĩ đại đã trở nên vĩ đại bằng cách nhìn thẳng vào sai lầm và điểm yếu của mình, và tìm ra phương pháp để giải quyết chúng. Vì vậy, tôi đã học được rằng những người dám đối mặt với hầu hết mọi thứ họ gặp phải trong thực tế, đặc biệt là những trở ngại khó khăn, thì bản thân họ học hỏi được nhiều nhất và đạt được những gì họ muốn nhanh hơn những người chỉ biết né tránh. Đó mới chính là những con người vĩ đại – những người tôi muốn có ở xung quanh mình.”

Mã số mẫu tại NINEWall -TG180

“Nếu bạn có thể khám phá nó một cách đơn giản, bạn không hiểu đủ về nó.” Thật vậy, để thành công, đầu tiên bạn phải hiểu mình là người như thế nào. Nếu biết mình là một chú lạc đà, có bứu để trữ nước, có chân dài để đi bộ, có lông mi để che chắn bão cát…thì ắt hẳn chú sẽ chọn sống trên sa mạc hơn là thích thú an phận trong sở thú. Nếu biết mình là một chú chim với đôi cánh khỏe mạnh cùng thân hình nhẹ nhàng, ắt hẳn bạn sẽ muốn sống tự do trên bầu trời thay vì khoái chí vì mình đã tìm được một chiếc lồng thật đẹp. Khi không biết mình là ai, có tiềm năng gì, người ta sẽ cam chịu với số phận hiện tại và nghĩ rằng: “thế là đủ”. Tuy nhiên, hiểu được bản thân thì bạn sẽ làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Mã số mẫu tại NINEWall -TG181

Nhà triết học thế kỉ 19 người Đức, Friedrich Nietzsche đã viết rằng “Đánh mất mục tiêu chính là bạn đang mất đi hướng đi của mình”. Vì vậy bạn nên xác định rõ ràng mình là ai và cái đích mà bạn đang hướng tới là gì. Từ đó hãy làm hết sức mình để hoàn thiện bản thân. Bạn cũng đừng nên bằng lòng với việc chỉ chống chọi cuộc sống này một cách đơn thuần. Bạn cần phải tập trung mình vào những thành quả cần đạt được chứ không phải chỉ là sự ngợi khen bình thường của người khác. Để ngày càng tiến bộ hơn thì bạn nên biết rằng chắc chắn bản thân bạn phải có sự thay đổi nào đó. Vì thế mà người khác sẽ nhìn nhận bạn là một con người nghiêm túc và sống có mục đích.

Mã số mẫu tại NINEWall -TG182

“Sống với suy nghĩ mình sẽ chết bất cứ lúc nào” – một tư tưởng mới được hàng triệu người Nhật truyền tay nhau với mong muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn.  “Từ trước đến giờ mình đã sống thế nào?”, “Từ nay về sau mình nên sống ra sao?”. Nhờ việc ý thức được sự hữu hạn của đời người mà ta sẽ nảy sinh mong muốn nỗ lực để sống tốt hơn trước. Hãy sống, hãy làm việc, hãy nổ lực để chúng ta không bao giờ phải hối hận.

Platon, hay còn được Anh hóa là Plato, khoảng 427-347 TCN, là một nhà triết học cổ đại Hy Lạp được xem là thiên tài trên nhiều lĩnh vực, có nhiều người coi ông là triết gia vĩ đại nhất mọi thời đại cùng với Socrates là thầy ông. Plato đã nói rằng “Khởi đầu của một công việc bao giờ cũng là phần quan trọng nhất .” Bạn hãy bắt tay ngay vào công việc của mình. Đừng nên chần chờ gì cả. Và bạn cũng đừng ngồi một chỗ than phiền hay đợi chờ điều bạn mong muốn xảy ra. Nếu bạn không làm gì thì sẽ chẳng có điều gì xảy ra. Phải luôn tập trung và biết đề ra mục tiêu của mình. Và nhất là hãy lựa chọn Decal NINEWall để làm mới không gian văn phòng, không gian làm việc của bạn nhé! ^.^