Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Sự kiện, Tết, Noel, Hallowen

Chào đón giáng sinh cùng các bé

Chào đón giáng sinh cùng các bé

Một mùa Noel nữa lại đến, bạn muốn thổi không khí Giáng Sinh vào ngôi nhà của mình. Nhưng chưa có ý tưởng hoặc quá bận rộn. Đừng lo lắng, hãy đến với decal Noel NINEWall

Decal trang trí, đa dạng mẫu mã

Hiện, Decal dán tường NINEWall đang có rất nhiều sản phẩm mang âm hưởng Giáng Sinh:

chao-don-giang-sinh-cung-cac-be-1

Ông già Noel nhảy múa bên những chú tuần lộc, xung quanh ngập tràn tuyết trắng.

chao-don-giang-sinh-cung-cac-be-3

Ông già Noel tích cực đi trao quà cho các em dịp giáng sinh.

chao-don-giang-sinh-cung-cac-be-4

Hay hai bạn thân gấu và mèo con vẫy chào một mùa đông đang đến.

Đảm bảo rằng mùa đông năm nay sẽ rất ấm áp. Không chỉ đa dạng về mẫu mã mà màu sắc cũng rất hoà hợp. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình.

Dễ dàng trang trí

Còn gì thú vị hơn việc cùng những người thân yêu chăm sóc cho mái ấm? Hãy cùng con bạn và NINEWALL đem đến sức sống mới cho ngôi nhà. Bạn có thể tập cho con biết cách giúp đỡ đưa những bạn tuần lộc đáng yêu này lên cửa kính. Bạn còn có thể vừa làm, vừa chơi và vừa học với các bé. Bé nào lại chẳng thích những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu như vậy đúng không? Lại biết được thêm được nhiều các bạn động vật cùng với rất nhiều màu sắc.

Chưa hết nhé, sau khi trang trí xong, bạn liền có ngay một góc không gian xinh xắn, tha hồ điệu đà, tạo kiểu rồi chụp hình cho bé. Chắc hẳn các bé sẽ rất vui và gắn bó với ba hoặc mẹ của mình hơn. Mùa Giáng Sinh sẽ thêm phần ý nghĩa.

Cùng con sáng tạo với sản phẩm decal an toàn

Xã hội phát triển, bạn luôn muốn những gì tốt đẹp nhất cho gia đình mình. Nếu những decal ông già Noel, những chú tuần lộc, những gói quà với xuất xứ không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, mùi độc hại, chắc chắn bạn sẽ không để chúng tiếp xúc với con mình. Nhưng với NINEWALL, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm, decal được nhập khẩu từ Mỹ, không mùi, không độc hại với trẻ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về decal mờ NINEWall.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi và đem về những món quà đầy ý nghĩa này. Ắt hẳn con bạn sẽ vui lắm đây!

Hãy lựa chọn cho mình một mẫu tại : Shop NINEWall