Câu chuyện cỏ và lá cho ngôi nhà thật bình yên

Thiên nhiên đã ban tặng cho cây cỏ trên trái đất vô số chủng loại và kiểu dáng. Cây cối nói chung và những loại hoa cỏ nói riêng mỗi loại mỗi loài mang những vẻ đẹp khác nhau nhưng chúng đều tô xanh cảnh vật, vẻ đẹp của chúng khiến ta thêm yêu thiên nhiên xung quanh mình hơn.

Ngày mới bắt đầu bằng tiếng chim ríu rít và hoa lá mỉm cười khiến ta thấy yêu hơn cuộc sống này. Ngày hạnh phúc đang chào đón, hãy mỉm cười để khởi đầu một ngày tươi đẹp. Buổi sáng tinh sương ngập tràn năng lượng với các chú chim ca cùng không khí tươi vui là những gì ta cảm nhận được qua mẫu decal dán tường dưới đây.

câu chuyện cỏ và lá

Mã số mẫu tại NINEWall: NG040

“Lucky day”. Truyền thuyết nói rằng nếu ai nhìn thấy được nhánh cỏ với 4 lá thì người đó sẽ có may mắn với tất cả ước mong hạnh phúc. Cỏ 3 lá, mỗi lá nhỏ là một hình trái tim tròn trịa, thoạt nhìn vô cùng mỏng manh và yếu ớt nhưng lại mang trong mình nhiều ước vọng. Mỗi lá trên ngọn có sự tượng trưng cho một thứ quý giá của cuộc sống. Lá thứ nhất: đó là niềm tin. Lá thứ hai: đó là hy vọng. Lá thứ ba: đó là tình yêu. Và cuối cùng: đó chính là sự may mắn. Niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn là những gì màu mẫu decal dán tường này sẽ mang lại cho người sử dụng nó.

câu chuyện cỏ và lá

Mã số mẫu tại NINEWall: NG006

Hình ảnh những chú chuồn chuồn bay lượn trên đồng cỏ với sắc nâu trầm ấm gợi ta nhớ về miền ký ức xa xôi. Nơi ấy có những đứa trẻ thơ, có cánh đồng cỏ và những chú chuồn chuồn lượn quanh. Mẫu decal dán tường đã mang ta về miền ký ức có tên là tuổi thơ.

câu chuyện cỏ và lá

Mã số mẫu tại NINEWall: NG004

” Looking forward to spring”. Mùa xuân, mùa đẹp nhất trong năm, cỏ cây hoa đâm chồi non, lộc mới thay cành, trổ nụ, gợi trong ta bao niềm vui và hoài niệm về khoảng thời gian đã qua. Mùa xuân về cỏ cây thay áo mới, con người cũng chuẩn bị cho một năm với mong mỏi sẽ sung túc hơn và may mắn hơn. Hình ảnh những cây đang đam chồi nẩy lộc sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên vui tươi hơn, tràn ngập sức sống và niềm hi vọng để đón chào những khởi đầu tốt đẹp mới sẽ đến.

câu chuyện cỏ và lá

Mã số mẫu tại NINEWall: NG003

“All you need in love…”. Sau tất cả thứ còn đọng lại là tình yêu, gió cứ thổi cứ cuốn hoa lá và thời gian mang đi. Chiếc giỏ xe trở đầy hoa và lá, như muốn giữ lại hương thơm giữ lại màu xanh của sự sống. Nơi nào có cỏ cây là nơi đó có sự sống có tình yêu là thông điệp mà mẫu decal dán tường dưới đây mang lại cho người xem.

câu chuyện cỏ và lá

Mã số mẫu tại NINEWall: NG039

Phía sau khu vườn đàn chim đang líu lo, hoa lá đang đưa mình trước gió. Ta ngồi đây đợi chờ thư ai, phải chăng của một người ở nơi xa nào đó người đang giữ trọn trái tim ta. Hình ảnh vạn vật đang hòa nguyện vào nhau gieo vào lòng người cảm giác yên bình, khiến không gian sống của bạn trở nên ấm cúng hơn và những thành viên trong gia đình sít lại gần nhau hơn.

câu chuyện cỏ và lá

Mã số mẫu tại NINEWall: NG030

Xa xa trên cành cây đang có đôi chim non đang trao nhau những bài tình ca khiến người nhìn xao xuyến lòng. Hình ảnh đôi uyên ương nhỏ khiến người xem cảm thấy tình yêu đang ngập tràn quanh đây. Thiên nhiên, chim muôn và con người như hòa là một, nơi nào có cỏ cây hoa lá nơi đó có sự sống có tình yêu. Decal dán tường hình ảnh đôi uyên ương quấn quýt sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm cúng hơn, gia đình là nơi ta quay về sau những bộn bề của cuộc sống.

câu chuyện cỏ và lá

Mã số mẫu tại NINEWall: NG023

Hình ảnh chiếc xích đu dưới vòm cây mang ta đến những khoảng trời mộng mơ ngày thơ với chú mèo con õng ẹo nằm phơi nắng, với chú chim non líu lo. Những nét vẽ trong mẫu decal dán tường sẽ đưa ta đến những giấc mơ hạnh phúc, sự kết hợp hài hòa giữa đen và trắng mang đến người xem cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế.

câu chuyện cỏ và lá

Mã số mẫu tại NINEWall: NG009

Thiên nhiên đã ưu ái trang điểm cho trái đất màu xanh của cỏ cây. Đơn giản bởi vì khi nhìn vào nó con người ta có được cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Sự hiện diện của cỏ cây hoa lá trong ngôi nhà bạn tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, mang cho ta niềm tin về một thế giới thật tươi xanh và thật êm dịu.