Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Văn phòng, shop, showroom

Cách truyền thông điệp đến thang máy văn phòng

Cách truyền thông điệp đến thang máy văn phòng

Thang máy là một trong những phương tiện vận chuyển, đi lại không thể thiếu ở các tòa nhà văn phòng cao tầng. Với những cánh cửa được làm từ các chất liệu inox, nhôm, mạ vàng . . . nhiều khi rất đơn điệu và thiếu kết nối nếu đứng ở khu vực chờ thang máy. Nhưng với bộ album này, những mẫu sản phẩm decal dán tường của NINE sẽ mang một làn gió mới vào không gian giao thông công cộng này của văn phòng. Những câu chữ truyền động lực, những thông tin, số tầng . . . giúp không gian nội thất nơi sảnh thang máy thêm đẹp và có thể truyền nhiều thông điệp đến mọi người làm việc trong văn phòng.

Hãy cùng NINEWall xem qua một số mẫu sản phẩm mới để trang trí cho không gian thang máy văn phòng của công ty mình thôi nào.

Mã sản phẩm decal mờ NINEWall: TE008

Mẫu sản phẩm decal dán trang trí thang máy TE008 You are here khá đơn giản, chỉ là miêu tả số tầng và dí dỏm “Bạn đang ở đây.” nhưng mang lại hiệu ứng trang trí khá thú vị, giúp không gian đứng đợi thang máy thêm năng động và vui tươi.

Mã sản phẩm decal mờ NINEWall: TE007

Với mẫu sản phẩm dán thang máy TE007 Keep Quite giúp nhắc nhở mỗi người nên lịch sự giữ yên lặng cũng như đi vào thang máy đúng số lượng người chuẩn như quy định của thang giúp mọi người được an toàn.

Mã sản phẩm decal mờ NINEWall: TE005

“Không có bất cứ điều giá trị nào có thể đến dễ dàng.” “Cần phải làm việc chăm chỉ để tạo nên các điều giá trị.” là những thông điệp mẫu sản phẩm decal dán tường văn phòng TE005 Work Hard muốn nhắn nhủ đến mọi người.

Mẫu sản phẩm có thể thay đổi màu sắc, kích thước, font chữ . . . để tôn lên các không gian thang máy với các thiết kế nội thất khác nhau.

Mã sản phẩm decal mờ NINEWall: TE003

“Phát triển hay phá hủy, tất cả là quyết định của bạn.” Với mẫu Decal dán tường văn phòng TE003 Evolve, cánh cửa thang máy văn phòng như khoát một chiếc áo mới đầy sang trọng lẫn ý nghĩa trong từng câu chữ. Mang lại cho mọi người năng lượng tích cực cũng như luôn luôn phấn đấu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mã sản phẩm decal mờ NINEWall: TE002

Thông thường ở mỗi tầng sẽ có một số văn phòng, vì vậy thông tin văn phòng nếu được cập nhật ở ngay mỗi tầng sẽ giúp khách hàng tìm kiếm văn phòng được nhanh. Với mẫu Decal TE002 Number vừa giúp trang trí không gian thang máy các tòa nhà thêm sang trọng, vừa giúp tòa nhà văn phòng làm việc thêm chuyên nghiệp.

Mã sản phẩm decal mờ NINEWall: TE001

Với mẫu decal trang trí nội thất TE001 Success, số thứ tự có thể thay đổi để thích hợp với từng tầng khác nhau. Nội dung các chữ lớn cũng có thể thay đổi ở mỗi tầng.

Bên cạnh đó câu danh ngôn: “DON’T WAIT FOR OPPORTUNITY. CREATE IT.” “Đừng chờ đợi cơ hội, hãy tạo ra nó.” cũng có thể thay đổi bằng những sự lựa chọn ở các bộ album khác trong OFFICE. Với những nội dung các câu danh ngôn khác nhau, giúp mang những thông điệp giá trị, ý nghĩa cho tất cả mọi người làm việc trong cùng một tòa nhà.

Mã sản phẩm decal mờ NINEWall: TE006

Với mẫu decal dán tường thang máy TE006 The number of floors sẽ mang đến các thông tin văn phòng của các tầng. Vừa giúp những cách cửa thang máy thêm đẹp, vừa mang đến những thông tin cần thiết cho mọi người.

Qua bài viết những mẫu sản phẩm decal dán tường, dán kính trang trí nội thất văn phòng với chủ đề mang thông điệp đến không gian thang máy. NINE hi vọng sẽ mang đến nhiều lựa chọn giá trị tinh thần cũng như góp phần điểm tô thêm sự sang trọng cho không gian của các văn phòng.

Với tất cả các mẫu có sẳn trên web của NINE có thể thay đổi màu sắc, kích thước, font chữ để hài hòa cũng như mang tính chất riêng, độc đáo khác với những văn phòng khác nhau. Hãy gửi hình thang máy văn phòng kèm kích thước và mẫu mong muốn cũng như những điều chỉnh, thay đổi . . . của các mẫu sản phẩm về email: hi@ninewall.com để NINE tư vấn cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó NINE vẫn có thể thực hiện được những ý tưởng và bản vẽ thiết kế từ các bạn.

Với những bản vẽ các bạn được xem trước mà không phải tưởng tượng hay hình dung trong đầu sẽ giúp các bạn có được sự chỉnh sửa hoàn hảo nhất. Sau đó chỉ việc dán trang trí trên những cánh cửa thang máy theo hình bản vẽ được tư vấn. NINE đảm bảo không gian thang máy sau khi dán decal mờ NINEWall sẽ vô cùng đẹp và sang trọng, đặc biệt ngoài thực tế luôn đẹp hơn bản vẽ NINE tư vấn.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất để trang trí cho không gian văn phòng của mình thật đẳng cấp và giá trị với chất liệu Decal mờ cao cấp Oracal 631 được nhập khẩu từ Mỹ nha.